Bức tường Chữa bệnh, một bản sao của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, đi đến Bedford, Massachusetts.

Bức tường Chữa bệnh, một bản sao của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, đi đến Bedford, Massachusetts.


Bức tường Chữa lành, một bản sao quy mô 3/4 của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, đang được trưng bày tại Bedford. Bức tường tôn vinh gần 3 triệu người Mỹ đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam và hơn 50.000 người đàn ông và phụ nữ đã hy sinh mạng sống của họ. Triển lãm sẽ mở cửa 24 giờ một ngày tại Bệnh viện Cựu chiến binh Edith Nurse Rogers Memorial với trung tâm giáo dục di động cho đến 2 giờ chiều Chủ nhật. Nó là miễn phí cho công chúng. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.

Bức tường Chữa lành, một bản sao quy mô 3/4 của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, đang được trưng bày tại Bedford.

Bức tường tôn vinh gần 3 triệu người Mỹ đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam và hơn 50.000 người đàn ông và phụ nữ đã hy sinh mạng sống của họ.

Triển lãm sẽ mở cửa 24 giờ một ngày tại Bệnh viện Cựu chiến binh Edith Nurse Rogers Memorial với trung tâm giáo dục di động cho đến 2 giờ chiều Chủ nhật.

Nó là miễn phí cho công chúng.

Để biết thêm thông tin, Bấm vào đây.

READ  Ike Sims khiêm tốn về khoảng thời gian ở Việt Nam, nhưng anh được vinh danh vì nỗ lực giải cứu trong trận địa địch | Tin địa phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *