Bức tường Tưởng niệm Du lịch Việt Nam đến Brownsville vào tháng 7 | Tin địa phương

Danh sách Danh dự Quân sự Khu vực Brownsville sẽ đưa Bức tường Tưởng niệm Du hành Việt Nam đến thành phố vào mùa hè này, nhưng cần được giúp đỡ gây quỹ để trang trải chi phí làm việc này.

Denny Falcetto, chủ tịch của ủy ban danh dự, cho biết chi phí đưa bức tường từ Florida vào khoảng 500 7.500 đô la. Các chi phí bổ sung như tiền ăn ở mang lại gần $ 11,000 cho những người mang nó vào và bảo vệ canh gác, ông nói.

Bức tường này là một phần ba của Tượng đài Việt Nam ở Washington DC, và cao 6 feet và 300 feet từ đầu đến cuối. Ông cho biết mục đích của bức tường du lịch là để mọi người có cơ hội nhìn thấy tên của những người thân yêu đã khuất và bày tỏ lòng thành kính của họ ở quê nhà.

Falcetto nói rằng xem nó là “một trải nghiệm khiêm tốn.”

“Đó là một phản ứng lặng lẽ, có rất nhiều người khi họ đi, họ nhìn thấy nó, bạn thấy họ đứng đó và rơm rớm nước mắt,” anh nói.

Falcetto cho biết đây là lần đầu tiên bức tường ở Brownsville và nhóm đã nhận được một số cam kết quyên góp.

Bức tường này sẽ được trưng bày tại Brownsville Area High School từ ngày 1-5 tháng Bảy, và sẽ được miễn phí.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải tích cực (và) giữ cho mọi người biết về những gì đã xảy ra,” anh nói. “Chúng tôi đã làm điều đó (chúng tôi đã chiến đấu ở Việt Nam), mặc dù chúng tôi không có sự hỗ trợ để làm điều đó.”

Khi bức tường đến, Falcetto cho biết nó sẽ đi qua Đài tưởng niệm các cựu chiến binh được thành lập gần đây ở Quảng trường Snowden. Dành riêng vào tháng 11, có năm đài tưởng niệm trong danh sách vinh dự đó, và những người từ khu vực Brownsville tưởng nhớ những người đã thiệt mạng hoặc mất tích trong thời gian phục vụ của họ.

Bức tường du lịch được dựng lên lần cuối vào năm 2019 tại Periopolis ở Foyt County. Năm 2017, nó ở Green County.

Bất kỳ ai muốn đóng góp đều có thể gửi séc đến Bảng Danh dự Quân sự Khu vực Brownsville, Hộp thư 636, Brownsville, Pa., 15417. Ngoài tài trợ, nhóm nghiên cứu đang tìm kiếm các tình nguyện viên để giúp xây dựng bức tường và phá bỏ nó.

Falcetto cho biết bất kỳ ai có thắc mắc có thể liên hệ với anh ấy theo số 724-366-2113.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *