Bước tiếp theo cho quyền giám hộ của Britney Spears sau khi Jimmy đệ đơn chấm dứt thỏa thuận là gì? Chuyên gia pháp lý cân nhắc

Britney Spears‘ người cha, Jimmy Spears, vào thứ Ba để kết thúc thời kỳ giám hộ 13 năm của con gái mình, trong đó ông một tay kiểm soát các vấn đề tài chính của cô trong hơn một chục năm.

Fox News đã xác nhận rằng Jamie Spears đã nộp các giấy tờ cần thiết lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles để chấm dứt việc dàn xếp.

“Nếu bà Spears muốn chấm dứt quyền giám hộ và tin rằng bà có thể tự lo liệu cuộc sống của mình, ông Spears tin rằng bà nên có cơ hội đó”, luật sư của Jamie Spears viết trong một thông báo của tòa án do Associated Press thu được. . Hồ sơ của anh ta đã được đệ trình sau áp lực nặng nề từ nhóm #FreeBritney để giải phóng con gái anh ta khỏi sự kiểm soát của anh ta.

Đương nhiên, nhiều người suy đoán rằng toàn bộ thỏa thuận có thể sụp đổ nhanh chóng như thế nào. David Glass, luật sư được chứng nhận về luật gia đình với bằng Tiến sĩ. Nhà tâm lý học lâm sàng, người không liên quan đến vụ án, nói với Fox News rằng bước tiếp theo là thẩm phán phụ trách các vấn đề công chúng chấp thuận thay đổi.

Britney Spears chia sẻ bài đăng đầu tiên sau khi biết tin bố cô ấy đang cố gắng hoàn thành việc cứu: “Bad — a woman”

“hóa ra [Jamie] Ông ấy yêu cầu xóa bỏ toàn bộ quyền giám hộ, đó là một bước tiến lớn, “Glass nói. Điều này có thể sẽ dẫn đến áp lực [conservator] Judy Montgomery hoặc giải thích về việc Britney vẫn bị bệnh tâm thần hoặc tiếp tục [with the disbandment]. “

READ  Eric Clapton gọi các yêu cầu về vắc xin COVID-19 là phân biệt đối xử

Ông tiếp tục, “Thẩm phán Brenda Penny vẫn chưa chấp thuận bước này.” Vẫn còn phải xem liệu thẩm phán có yêu cầu một số chuyên gia sức khỏe tâm thần làm chứng hay không.

Cha của Britney Spears, Jamie, đang yêu cầu chấm dứt việc quấn tã cho con gái

Tuy nhiên, Glass xác nhận “Các bánh xe đang chuyển động nhanh hơn mong đợi”.

Trại Britney Spears đã liên tục tuyên bố rằng Jimmy Spears đang tìm kiếm 2 triệu đô la trên con đường ra đi của anh ta – một phần trong số đó có thể sẽ rơi vào tay luật sư và cựu giám đốc kinh doanh của anh ta, Tri Star.

Khi Jimmy Spears đồng ý với nó bước xuống Với tư cách là người giám hộ, anh ta làm vậy với lý do rằng anh ta sẽ nói đồng ý với một kế hoạch kế vị mà anh ta cảm thấy là phù hợp và theo ý thích của mình.

Mối quan hệ của Britney Spears và cha cô Jamie ‘phức tạp nhưng có thể sửa đổi được’: Nguồn

Ca sĩ đã cố gắng để có được nó loại bỏ cha Là thống đốc của cô ấy nhiều lần. Gần đây nhất, cô cáo buộc cha mình về tội “lạm dụng quyền giám hộ” và tuyên bố rằng cô muốn đưa ra cáo buộc chống lại ông.

Britney Spears đã tiết lộ những hạn chế mà cô đang phải chịu trong một phiên tòa vào tháng Sáu. Ca sĩ ‘Gimme More’ tuyên bố đó là Cô ấy không được phép tháo dụng cụ tránh thai hoặc kết hôn.

READ  Mạng Hàn Quốc xin lỗi vì những hình ảnh 'không phù hợp' tại Thế vận hội Tokyo

Bấm vào đây để xem Fox News

Một phiên điều trần được lên kế hoạch để Britney Spears có khả năng nghe về bất kỳ khoản thanh toán nào mà cha cô phải trả cho các dịch vụ của mình hoặc giải quyết toàn bộ sự việc vào ngày 29 tháng 9.

Lauren Overholtz của Fox News và Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *