Buổi tập khai mạc SEA Games 31 ngày 10/5 | văn hóa – thể thao

Buổi tập mở màn cho SEA Games 31 ngày 10/5 Hinh Anh 1Kịch bản khai mạc và bế mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đang được hoàn thiện (Ảnh: TTXVN)

Sân bay Hà Nội (TTXVN) – diễn tập Lễ khai mạc của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Sea Games 31) vào ngày 5 tháng 5, theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lễ khai mạc các trận đấu diễn ra hai năm một lần trong khu vực sẽ được tổ chức vào ngày 12/5 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, trong khi lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 23/5 tại Cung điền kinh trong nhà.

Trần Thị Vân Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Hà Nội và Các môn thể thaoÔng cho biết, các kịch bản cho lễ khai mạc và bế mạc đang được hoàn thiện.

Ban tổ chức Đại hội đã tiết lộ chủ đề của các cuộc thi khu vực “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, dự kiến ​​sẽ gửi đến các chính phủ và nhân dân trong khu vực thông điệp đoàn kết mạnh mẽ để xây dựng một cộng đồng ASEAN vững mạnh và nâng cao hơn nữa vai trò của nó. trên trường quốc tế.

Logo chính thức và linh vật của trò chơi cũng được giới thiệu, trong đó biểu tượng là con chim bay, bàn tay hình chữ V và linh vật dựa trên sao la – một loài động vật quý hiếm được liệt kê trong Sách Đỏ Việt Nam về các loài nguy cấp.

READ  Kết quả MLB: Người khổng lồ đánh bại Padres 6-1

Sea Games 31 sẽ được tổ chức từ ngày 12-23 / 5 tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận. Gần 10.000 đối thủ từ tất cả 11 quốc gia thành viên sẽ tranh huy chương trong 526 nội dung thi đấu ở 40 môn thể thao.

Nó đã bị hoãn lại do những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. SEA 31 và ASEAN Para Games 11 ban đầu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 2/12 năm ngoái.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *