Business Technology bổ nhiệm Lana Lay làm giám đốc đầu tiên tại Việt Nam

Nền tảng hậu cần toàn cầu hàng đầu trong ngành Trade Tech bổ nhiệm Lana Lee làm giám đốc đầu tiên tại Việt Nam, có hiệu lực ngay lập tức. Việc bổ nhiệm bắt đầu bằng việc thành lập đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm do Lana Lee đứng đầu và phản ánh cam kết của TradeTech đối với việc đầu tư chiến lược vào các thị trường trọng điểm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Brian Heimbeck, chủ tịch và đồng sáng lập của TradeTech cho biết: “TradeTech coi trọng chuyên môn trong ngành trong đội ngũ của mình, nhận thấy tầm quan trọng của việc hiểu rõ các sắc thái giao dịch toàn cầu cùng với những tiến bộ công nghệ”. “Sự kết hợp giữa kiến ​​thức ngành và sự nhạy bén về kỹ thuật của Lana đã thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh của TradeTech tại Việt Nam, nâng cao hiểu biết của cô về văn hóa địa phương và thực tiễn kinh doanh. Chúng tôi cam kết phát triển đội ngũ của mình và hỗ trợ các thị trường mà chúng tôi hoạt động.”

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành chuỗi cung ứng, Lê chịu trách nhiệm giám sát việc mở rộng và quản lý đội ngũ dịch vụ khách hàng và bán hàng khu vực của Trade Tech. Anh ấy sẽ làm việc với các bên liên quan chính như các nhà giao nhận, NVOCC, hãng vận tải, nhà nhập khẩu và xuất khẩu để nêu bật cách nền tảng hậu cần toàn cầu hiện đại của TradeTech hợp lý hóa các hoạt động vận chuyển hàng hóa.

READ  Việt Nam triển khai dự án 1 ha ruộng lúa ít carbon, chất lượng cao

Trong vai trò mới của mình, anh sẽ tập trung vào cách các giải pháp của TradeTech cải thiện khả năng kiểm soát của khách hàng đối với chuỗi cung ứng của họ và thiết lập hơn nữa thương hiệu trong khu vực. Hơn nữa, ông sẽ quản lý giai đoạn tiếp theo của Hệ thống kiểm soát nhập khẩu của EU (ICS2) thông qua Tuyên bố tóm tắt mục nhập (ENS), tập trung cụ thể vào xuất khẩu từ Việt Nam sang thị trường EU.

Trước khi gia nhập Trade Tech, Lee là Giám đốc chi nhánh của Công ty TNHH Liên doanh Jim Hải An, giám sát việc mở văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh và thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả. Trước đó, ông giữ chức vụ Giám đốc Chăm sóc khách hàng Ocean Logistics tại Công ty TNHH Kuehne + Nagel Việt Nam từ năm 2021-2023, tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến các sáng kiến ​​cải tiến. Ông đã có ba năm đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau tại Công ty TNHH Portever Shipping Việt Nam, nơi ông chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh, quản lý đội ngũ, giám sát hoạt động hậu cần, triển khai các giải pháp phần mềm và lãnh đạo nỗ lực tuyển dụng. Tín chỉ đầu tiên trong sự nghiệp của ông bao gồm sáu năm làm việc tại Shipping Agency Co., Ltd., nơi ông đã đóng góp vào việc mở rộng kinh doanh.

READ  Youngstown bày tỏ lòng kính trọng đối với những người lính thiệt mạng tại Việt Nam bằng cách đặt vòng hoa

Heimbeck cho biết: “Việc thêm Lana vào nhóm TradeTech mang đến một cơ hội thú vị để chúng tôi mở rộng ảnh hưởng của mình trong khu vực quan trọng này”. “Việc Việt Nam nổi lên như một trung tâm hậu cần lớn và trung tâm xuất khẩu lớn mang lại tiềm năng thị trường đáng kể và chuyên môn của Lana sẽ là công cụ thúc đẩy các kế hoạch chiến lược của chúng tôi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.”

Theo nghiên cứu gần đây của Ngân hàng Thế giới, ngành logistics Việt Nam có tốc độ tăng trưởng hàng năm từ 14-16%, với doanh thu hàng năm là 40-42 tỷ USD. Tận dụng lợi thế về địa lý và tự nhiên, Việt Nam có tốc độ tăng trưởng thị trường vượt trội khi nổi lên như một trung tâm logistics hàng đầu trong khu vực rộng lớn hơn.

TradeTech đã xây dựng hơn 25 năm hoạt động kinh doanh bằng cách bố trí đúng người vào đúng thị trường và đảm bảo rằng khách hàng trên toàn thế giới nhận được sự hỗ trợ mà họ cần—cho dù nhu cầu đó là ở địa phương hay toàn cầu. Lana Lee đại diện cho sự kết hợp tuyệt vời giữa chuyên môn trong ngành, kiến ​​thức về thị trường địa phương và kỹ năng con người, đồng thời sở hữu sự hiểu biết sâu sắc về vai trò có giá trị của công nghệ trong tính linh hoạt của chuỗi cung ứng. Xây dựng một đội ngũ “khởi động ngay tại hiện trường” với sự cân bằng này là chìa khóa cho tầm nhìn về sự phát triển của công nghệ kinh doanh.

READ  Xe buýt miễn phí từ Park Rapids đến sự kiện chiến tranh Việt Nam - Park Rapids Enterprise

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *