Buy2Sell thông báo đầu tư thêm 28 triệu đô la vào năm 2022 để mở rộng và nâng cao B2B trực tuyến tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Ngày 19 tháng 11 năm 2021 Bất chấp tác động của / PRNewswire / Govt-19, trang thương mại điện tử Buy2Sell, đã báo cáo sự gia tăng tiêu thụ các sản phẩm cho thấy nhu cầu quan trọng đối với mua sắm trực tuyến. Doanh số Buy2Sell tăng gấp ba lần so với cùng kỳ trong nửa đầu năm nay, đạt tổng giá trị 24,5 triệu đô la. Các mặt hàng bán chạy nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng và các mặt hàng FMCG khác.

Mua2sell trang web thương mại điện tử B2B

Tính đến quý 4 năm 2021, trang web đã tăng thêm khoảng 60% doanh thu ước tính lên 28 đô la. tôi làB2B đã tái đầu tư vào phát triển thương mại điện tử bằng cách cho phép các nhà cung cấp địa phương. Đăng nhập Chỉ các nhà cung cấp nước ngoài thay vì trực tiếp trên hệ điều hành.

Trong Tháng 11 năm 2021, Mua 2NS.ell đã giành được hai giải thưởng liên tiếp, “Top 100 doanh nghiệp đáng tin cậy Việt Nam“Và” Thương hiệu nổi tiếng trong Châu á Thái Bình Dương 2021 “. Từ những thành tựu này, không giống như các công ty khởi nghiệp thông thường, Mua2NS.ell chỉ trang web Việt Nam Để nuôi dưỡng bản thân về hiệu suất bán hàng của chính mình hơn là đầu tư bên ngoài. Nó xác nhậnNS Và củng cốNS Trạng thái Mua2Sell Bên trong Của việt nam Thị trường.

READ  Triển lãm Sài Gòn cho thấy sự khủng khiếp của chiến tranh Việt Nam

Qua MỘT Phỏng vấn Mr. Harry Morant – Giám đốc điều hành và Mrs. Elena Linh là người đồng sáng lập Buy2Sell Việt Nam, Được biết như Các Nền tảng này đã tạo ra một hệ sinh thái gồm những người mua lớn ở phân khúc trung bình và thượng lưu của thị trường với tổng số hơn 1 triệu đơn đặt hàng. “Buy2Sell có doanh thu nhất quán và mức tăng trưởng hàng tháng, điều này chúng tôi tự hào Của. Trong quý đầu tiên của năm 2022, chúng tôi sẽ phát hành các thông báo mới về kế hoạch của chúng tôi đối với thị trường Việt Nam, “ Ông. Harry Morant Được chia sẻ.

Mua 2 Bán Việt Nam Đây là nền tảng thương mại điện tử B2B hàng đầu cho hàng hóa nhập khẩu trong nước kể từ năm 2015. Công ty phân phối 90% nhãn hiệu nước ngoài. Ngoài ra còn có sân khấu UOB là đối tác tài chính của ngân hàng và hợp tác với CJ Logistics để hỗ trợ xuất nhập khẩu. Việt Nam.

Nguồn Buy2Sell Vietnam Ltd, Co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *