Cá Chơi Pokemon Scarlett và Violet, phạm tội lừa đảo thẻ tín dụng

hình ảnh: Nintendo / Young Wing / Kotaku / Nhà thiết kế 491 (những hình ảnh đẹp)

Một YouTuber đã tạo một bảng điều khiển Nintendo Switch thay thế cho chú cá cưng của mình, cho phép chúng chơi trò chơi điện tử trên luồng trực tiếp. Con cá đó đã xoay sở để tiêu tiền thật vào một số giao dịch mua hàng kỹ thuật số trong khi cố gắng đánh bại người dẫn đầu tại phòng tập thể dục Pokemon đỏ tươi và hoa violet (h/t: Trò chơiRadar). Và tất cả điều này đã xảy ra bởi vì thoa sonmàu tím Nó rất lỗi nên đôi khi nó có thể gây ra trong trò chơi Tai nạn về trang chủ.

Kênh Mutekimaru là một YouTuber nổi tiếng của Nhật Bản, người phát trực tuyến cá khi chơi trò chơi điện tử thông qua một thiết bị hỗ trợ — một sáng kiến ​​nhằm giúp người xem ở nhà trong một đại dịch. Khi một con cá bơi qua một khu vực cụ thể của “bảng điều khiển”, trò chơi sẽ đăng ký nó dưới dạng đầu vào nút cụ thể. Nó không chỉ là một con cá chơi Pokemon Đối với. Chủ kênh luân chuyển cá mười hai giờ một lần để giữ cho chúng khỏe mạnh.

Nếu toàn bộ câu chuyện dừng lại ở ‘một con cá đang chơi Pokemon trên dòng chảy, “Vì vậy, tôi đã rất ấn tượng. Nhưng không, con cá đã tiến xa hơn một bước. Nhiều con cá không chỉ có thể đi qua các thành phố và vùng hoang dã bằng bộ điều khiển chuyên dụng mà còn có thể tiêu tiền thật của chủ nhân .Tôi hơi sợ khi nghĩ những con cá này có thể làm được những gì.Cướp có vũ trang?

ライブ配信でペットの魚にクレットカ情報情報れ、挙句のてに決済てしれ

Thông thường, mỗi lần chỉ có một người chơi cá được phép vào bể Switch. Ngay sau khi chủ sở hữu thoát khỏi trò chơi, một số con cá tiếp quản và lên kế hoạch cho một vụ cướp bất chính.

Con cá ở giữa Pokemon đỏ tươi màu tímTuy nhiên, trò chơi bị treo Vấn đề hiệu suất khét tiếng. Khi họ chuyển con cá đến trang chủ Nintendo Switch, họ đã Tôi quản lý để mở cửa hàngnơi lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của chủ sở hữu (và kết quả là đã bị loại bỏ).

con cá Đã thêm 500 yên trong tài khoản của chủ sở hữu. Sau đó, tôi đã sử dụng Nintendo Gold Coins thu được (phần thưởng cho lòng trung thành từ việc mua hàng kỹ thuật số) để mua mỹ phẩm chơi gôn từ Nintendo Switch Thể thao. với tôi Tin Tức Surah 24chủ sở hữu dự định yêu cầu hoàn lại tiền từ Nintendo.

Hãy cẩn thận ra khỏi đó người chơi. Không chỉ tin tặc và những người vô đạo đức khác có thể lấy thông tin thẻ tín dụng của bạn, mà những con cá cưng thông thường cũng có thể lấy được. Vì vậy, đừng đặt số thẻ tín dụng của bạn trên các thiết bị dùng chung!

READ  Cảnh báo giảm giá: Máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ nhất của Alienware dưới $ 1800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *