Cá heo thống trị Tua Tagovailoa, thiết lập Skylar Thompson để bắt đầu tại QB

Miami – Miami Dolphins tiền vệ Toa Tagovailoa Anh ấy đã bị loại khỏi trận đấu vào Chủ nhật với Buffalo Bills, huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel cho biết hôm thứ Tư.

Cầu thủ chuyên nghiệp năm thứ ba đã được điều trị chấn động kể từ ngày 26 tháng 12 sau khi bị chấn động thứ hai được ghi nhận trong mùa giải vào ngày hôm trước trong trận thua Green Bay Packers. McDaniel nói rằng Tagovailoa không được phép tiếp tục bất kỳ hoạt động bóng đá nào và vì thời gian anh ấy đã mất nên McDaniel có thể loại anh ấy ra.

McDaniel cho biết Dolphins đang chuẩn bị cho những người mới bắt đầu SkylerThompson thực hiện lần chạy thứ ba vào Chủ nhật; con quạ gấu bông Anh ấy vẫn đang cố gắng trở lại sau ngón tay út bị trật khớp của bàn tay nhận, và khả năng sẵn sàng của anh ấy là không rõ ràng.

Nhóm đã ký hợp đồng với cựu chiến binh chín năm Mike Glennon đến đội huấn luyện của cô ấy vào tuần trước.

Không có mốc thời gian cụ thể nào cho sự trở lại của Tagovailoa trong hai tuần qua, McDaniel nói rằng các chuyên gia y tế đã khuyên anh ấy rằng điều quan trọng là Tagovailoa “chỉ tập trung vào ngày anh ấy còn sống.” Huấn luyện viên năm đầu tiên từ chối suy đoán về sự nghiệp bóng đá của Tagovailoa, nói rằng ông ấy tập trung vào việc tiền vệ này “có được sức khỏe đầy đủ như một con người.”

READ  Fern J. Oaks Jr. - Superior Telegram

Miami đã chiêu mộ Thompson với tư cách là người vào vòng thứ bảy vào năm 2022 ngoài Bang Kansas, và cầu thủ 25 tuổi này đã có sáu lần ra sân trong mùa giải này. Chiến thắng trong Tuần 18 của Dolphins trước New York Jets đánh dấu lần đầu tiên anh ấy chơi một giải NFL bắt đầu từ đầu đến cuối, và McDaniel đã thu hút sự chú ý đến khó khăn của những gì được hỏi đối với một tân binh.

McDaniel nói: “Tôi không chắc liệu có ai thực sự hiểu được tầm quan trọng của những gì anh ấy có thể đạt được hay không. “Điều đó phụ thuộc vào các đại diện mà họ thực hiện riêng lẻ sau khi tập luyện hàng ngày, một số đại diện của đội tuyển trạch viên và sau đó là bất cứ điều gì anh ấy đã làm trong giai đoạn tiền mùa giải. Để nhảy vào một cỗ máy đầy đủ chức năng và sau đó làm điều đó – tôi đã quá quen thuộc với việc ghi bàn, nhưng chúng ta đang nói về Không có doanh thu, một u nang… Đó không phải là một bài kiểm tra dễ dàng.

“Theo cách Skyler nghĩ, anh ấy hy vọng đó là trận đấu tồi tệ nhất mà anh ấy từng chơi.”

Theo Caesars Sportsbook, điểm chênh lệch của Bills trong trận đấu đã tăng từ -9 lên -12,5 ngay sau khi Tagovailoa bị loại và tiếp tục tăng vào chiều thứ Tư. Kỉ lục, ở Buffalo mở đầu là -11 nhưng giảm xuống -9 vào đầu tuần, lên -13 vào chiều thứ Tư, trong khi tổng tỷ lệ Tài/Xỉu giảm từ 46,5 xuống 43,5 ở Tagovailoa News.

READ  Thomas "Tom" J. Jarzynski - Điện tín cao cấp

Pro Bowl trái Tyrone Armstead Anh ấy đã bỏ lỡ hai trận đấu trước đó của đội và McDaniel cho biết cựu binh này đang “tiếp tục” nhưng vẫn còn quá sớm để nói liệu anh ấy có thi đấu vào Chủ nhật hay không.

David Purdum của ESPN đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *