Ca sĩ Tony Bennett đã chính thức từ giã sự nghiệp 70 năm của mình – Deadline

Sự nghiệp biểu diễn lâu dài của ca sĩ Tony Bennett Cuối cùng, sau 70 năm.

Con trai của Bennett, Danny Bennett, người quản lý của ông trong hơn 40 năm, đã hủy các ngày lưu diễn còn lại của mình vào thứ Năm. Vào thứ Sáu, anh cho biết hai buổi hẹn hò cuối cùng của Bennett với Lady Gaga tại Radio City Music Hall ở New York sẽ là buổi hẹn hò cuối cùng của anh.

Đầu năm nay, gia đình Bennett tiết lộ rằng Người chiến thắng giải Grammy 19 lần được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ vào năm 2016.

Bennett trẻ hơn đã viện dẫn lý do chỉ định của bác sĩ, mặc dù thừa nhận rằng cha anh vẫn có thể biểu diễn ở tuổi 95. Động thái này được thực hiện để tránh bất kỳ cú ngã hoặc tai nạn nào khác trên sân khấu, anh nói. với tôi Tạp chí AARPNam ca sĩ hiếm khi nói và “khi nói thì lời nói của anh ấy dừng lại, có lúc anh ấy như bị lạc và bối rối”.

Bennett sẽ luôn được biết đến với bài hát đặc trưng của anh ấy, “I Left My Heart in San Francisco.” Nó đã dành 21 tuần trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào năm 1962, đạt vị trí thứ 19. Các bài hát khác của ông bao gồm hit “Because of You” năm 1951 và hit # 1 năm 1953, “Rags to Riches” và # 2 “Stranger in Paradise” , cũng như Top 10 bản hit của “There Will Be No Tears Tonight” năm 1954.

Bennett đang tận hưởng sự hồi sinh trong sự nghiệp vào những năm 1990. Anh xuất hiện tại Lễ trao giải MTV Music Video năm 1993, trao cúp cho Red Hot Chili Peppers, sau đó vào năm 1994 với MTV Unplugged Trong đó nêu bật các khoản phí với kd lang và Elvis Costello.

Album này đã dẫn đến MTV Unplugged: Tony Bennett, đã giành được giải Grammy và Album xuất sắc nhất cho Màn trình diễn giọng hát pop truyền thống.

READ  Một số hậu trường của WWE NXT Superstars tại SmackDown Tonight

Phát hành năm ngoái sân vận động và CV, cuộc sống tốt.

Có một mục cuối cùng trong chương trình nghị sự của Bennett. Vào ngày 1 tháng 10, album song ca thứ hai của anh ấy với Lady Gaga, tình yêu để bán, sẽ được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *