Cá voi quý hiếm được nhìn thấy ở Vịnh Monterey bằng phương tiện thám hiểm biển sâu MBARI

Cá voi quý hiếm được nhìn thấy ở Vịnh Monterey bằng phương tiện thám hiểm biển sâu MBARI


Một con cá quý hiếm ít được biết đến đã được camera của Viện Nghiên cứu Thủy cung Vịnh Monterey (MBARI) ở Vịnh Monterey ghi lại. >> Xem video trên để xem cá. Theo MBARI, cá voi hiếm khi được thu thập còn sống và phần lớn sinh học của chúng vẫn là một bí ẩn cho đến ngày nay. Ngay cả những phương tiện điều khiển từ xa, tầm nhìn sâu của MBARI cũng chỉ phát hiện ra loài này 18 lần trong 34 năm. Theo các nhà khoa học MBARI, “Cá voi (bộ Cetomimiformes) không có vảy bên ngoài và vây bụng, còn ở người trưởng thành, mắt rất thô sơ và rất nhỏ, đồng thời thủy tinh thể của mắt bị mất sau khi biến thái từ giai đoạn ấu trùng, và cùng với nó. mất khả năng hình thành hình ảnh. Nhưng thay vì dựa vào thị giác Để tồn tại, chúng có khả năng cảm nhận môi trường xung quanh đáng kinh ngạc. Chúng có hệ thống đường bên nhạy cảm cao, với các lỗ chân lông cảm giác kéo dài trên đầu và dọc theo chiều dài cơ thể giúp chúng cảm nhận được sự rung động của nước xung quanh chúng. ”

READ  San Francisco gần với khả năng miễn dịch của bầy đàn đối với vi rút Corona. Los Angeles không

Một con cá quý hiếm ít được biết đến đã được camera của Viện Nghiên cứu Thủy cung Vịnh Monterey (MBARI) ở Vịnh Monterey ghi lại. >> Xem video trên để xem cá.

Theo MBARI, cá voi hiếm khi được thu thập còn sống và phần lớn sinh học của chúng vẫn là một bí ẩn cho đến ngày nay. Ngay cả những phương tiện điều khiển từ xa, tầm nhìn sâu của MBARI cũng chỉ phát hiện ra loài này 18 lần trong 34 năm.

Theo các nhà khoa học MBARI, “Cá voi (bộ Cetomimiformes) không có vảy bên ngoài và vây bụng, còn ở người trưởng thành, mắt rất thô sơ và rất nhỏ, đồng thời thủy tinh thể của mắt bị mất sau khi biến thái từ giai đoạn ấu trùng, và cùng với nó. mất khả năng hình thành hình ảnh. Nhưng thay vì dựa vào thị giác Để tồn tại, chúng có khả năng cảm nhận môi trường xung quanh đáng kinh ngạc. Chúng có hệ thống đường bên nhạy cảm cao, với các lỗ chân lông cảm giác kéo dài trên đầu và dọc theo chiều dài cơ thể giúp chúng cảm nhận được sự rung động của nước xung quanh chúng. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *