Các bản sửa lỗi của Cyberpunk 2077 và nội dung có thể tải xuống miễn phí đã bị trì hoãn cho đến năm 2022

Lộ trình cập nhật của Cyberpunk 2077 đẩy bản cập nhật DLC miễn phí và cải tiến trò chơi tổng thể vào năm 2022. Các bản sửa lỗi và cập nhật trò chơi được cho là sẽ được phát hành trước cuối năm 2021, tuy nhiên, Projekt CD Red đang tập trung vào việc “ưu tiên các bản sửa lỗi và cập nhật quan trọng.”

Các quy chế Bản do nhóm phát triển phát hành đã không đi sâu vào chi tiết về các bản sửa lỗi chính xác là gì. Tuy nhiên, CD Projekt Red đã cho thấy một cái nhìn chi tiết về lộ trình của trò chơi trong một hình ảnh hiển thị tất cả “các bản cập nhật, cải tiến và nội dung có thể tải xuống miễn phí” sẽ được phát hành vào năm 2022. Trong số các câu hỏi thường gặp được đăng trên tuyên bố là:

H: Bạn cho biết sẽ có nội dung bổ sung miễn phí cho trò chơi vào ‘đầu năm 2021’, vậy điều đó có bị ảnh hưởng bởi các cải tiến không?

A: Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch phát hành DLC miễn phí cho trò chơi, giống như với The Witcher 3. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định rằng ưu tiên của chúng tôi là làm việc trên các bản sửa lỗi và cập nhật quan trọng nhất. Cho đến nay, chúng tôi đã phát hành gói DLC đầu tiên của mình với bản vá 1.3 và chúng tôi sẽ phát hành thêm trong tương lai – chúng tôi sẽ có nhiều điều để nói về điều đó trong những tháng tới. “

READ  Ash Crimson và những người mới được tiết lộ cho King of Fighters 15, phát hành ngày 17 tháng 2 năm 2022 với danh sách 39 nhân vật
Hình ảnh qua CD Project Red

Điều này theo sau quyết định của CD Projekt Red để Trì hoãn cập nhật thế hệ tiếp theo của Cyberpunk 2077 Và The Witcher 3: Wild Hunt cũng sẽ ra mắt vào năm sau. Các bản cập nhật miễn phí và bản nâng cấp thế hệ tiếp theo cho Cyberpunk 2077 dự kiến ​​sẽ phát hành vào quý đầu tiên của năm 2022 giữa tháng 1, tháng 2 và tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *