Các bệnh viện Quận Los Angeles cho biết mọi bệnh nhân mắc COVID đều chưa được tiêm chủng đầy đủ

“Cho đến nay, chưa có bệnh nhân nào nhập viện. [Department of Health Services] Đã tiêm phòng đầy đủ vắc xin J&J, Pfizer hoặc Moderna. Mọi bệnh nhân chúng tôi đã nhận cho covid “Chúng vẫn chưa được tiêm chủng đầy đủ,” Giám đốc Dịch vụ Y tế Quận, Tiến sĩ Christina Ghaly nói với Ban Giám sát vào hôm thứ Ba.

Bộ Dịch vụ Y tế điều hành bốn bệnh viện, bao gồm cả những bệnh viện liên kết với Đại học California-Los Angeles và Đại học Nam California, cùng với 19 trung tâm chăm sóc sức khỏe trên toàn khu vực.

Có khoảng 400 bệnh nhân Covid-19 trong các bệnh viện đó.

Trong khi thảo luận về thiệt hại sức khỏe tâm thần mà đại dịch đã gây ra cho các nhân viên y tế, Giám sát viên Sheila Koehle của Quận thất vọng đã tập trung vào các nhân viên chăm sóc sức khỏe “làm việc 14, 15, 16 giờ một ngày để chăm sóc họ khi họ không muốn chăm sóc bản thân. . Tôi xin lỗi nếu tôi nghe có vẻ tức giận, nhưng điều đó có vẻ ích kỷ đối với tôi. Chúng tôi không thể tin tưởng vào khả năng miễn dịch của đàn nếu đàn không có liều lượng. “

Ghali đồng ý, mô tả việc nhập viện là hoàn toàn có thể phòng ngừa được.

Bà nói: “Tại thời điểm này, đây thực sự là một căn bệnh có thể phòng ngừa được, một bệnh nhiễm trùng có thể phòng ngừa được và các nhân viên y tế sẽ tiếp tục làm mọi cách để hỗ trợ cuộc sống và sức khỏe của những người sắp tới. “Nhưng đó là một năm thực sự đầy thử thách và tôi nghĩ nó còn trở nên khó khăn hơn vì chúng tôi thấy những đau khổ mà những bệnh nhân này và gia đình họ đang phải trải qua, và rất có thể ngăn chặn được vào thời điểm này.”

Trong khi vẫn thấp hơn nhiều so với mức tăng đột biến trong các trường hợp được thấy vào đầu năm nay, sự gia tăng các trường hợp ở Los Angeles đang giúp thúc đẩy các trường hợp của tiểu bang Tỷ lệ tích cực lên đến 3%Một mức chưa từng thấy trong tiểu bang kể từ tháng Hai. Cách đây chưa đầy sáu tuần, ngay trước khi nền kinh tế của bang mở cửa trở lại, mức độ tích cực của California đạt mức thấp nhất trong đại dịch – 0,7%.
& # 39;  'Chúng tôi thấy mọi người đi qua nhanh hơn trước đây': Bệnh viện trông như thế nào ở các điểm nóng Covid của Hoa Kỳ البقع

Hơn 60% người dân California đã được tiêm phòng đầy đủ chống lại Covid-19. Tỷ lệ phần trăm cao hơn một chút ở Quận Los Angeles, nhưng tỷ lệ tiêm chủng hàng ngày đã giảm đều đặn trong hai tháng qua, theo dữ liệu từ sở y tế quận.

READ  Ảnh chụp nhanh chuyển đổi cực nhanh trong thiết bị điện tử lượng tử có thể dẫn đến các thiết bị tính toán nhanh hơn

Hạt Yolo, ở khu vực Sacramento lớn hơn, đang chứng kiến ​​sự gia tăng các ca bệnh và giống như Los Angeles, đang kêu gọi tất cả người dân, dù đã tiêm phòng hay chưa, hãy đeo khăn che mặt khi ở trong những nơi công cộng như một biện pháp phòng ngừa.

Tiến sĩ Amy Sisson, Cán bộ Y tế Quận Yolo cho biết: “Tôi đã sai khi cẩn thận làm chậm sự lây lan của biến thể delta rất dễ lây lan. Tiêm phòng đầy đủ là một cách đơn giản để thêm một lớp bảo vệ khác chống lại Covid-19 ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *