Các biển quảng cáo mới phản đối khả năng đủ điều kiện của Morgan Wallen Limited xuất hiện tại Giải thưởng CMT trên toàn Nashville

Biển quảng cáo mới phản đối Morgan WallenTính đủ điều kiện hạn chế trong Giải thưởng CMT năm 2021 Cô ấy đã xuất hiện quanh Nashville, Tennessee, trước buổi biểu diễn hôm thứ Tư.

Hình ảnh cho thấy những tấm biển lớn được chiếu sáng đứng trên sân khấu Broadway ở Thành phố Âm nhạc. Các biển quảng cáo nói rằng nó được tài trợ bởi người hâm mộ.

Trên dòng đầu tiên của biểu ngữ khổng lồ được viết: “Người hâm mộ nói”

Câu nói tiếp tục trên các bảng quảng cáo, “Đủ là đủ.” “Ngành công nghiệp âm nhạc, chúng tôi muốn nghe!”

Các biển quảng cáo màu đỏ và trắng cũng là một phương châm làm nên chữ ký của Wallen cùng với “Mark 11:25”, một câu Kinh thánh và cụm từ “gaht” được Wallen sử dụng.

Các biển quảng cáo ủng hộ Morgan Wallen xuất hiện xung quanh Nashville sau cuộc tranh cãi về chủng tộc: Báo cáo

Các bảng quảng cáo do người hâm mộ tài trợ ủng hộ ca sĩ Morgan Allen được nhìn thấy trên sân khấu Broadway vào ngày 8 tháng 6 năm 2021 ở Nashville, Tennessee. Vào cuối tháng 1 năm 2021, Wallen đã bị bắt gặp trước camera khi sử dụng lời nói tục tĩu về chủng tộc và kể từ đó hợp đồng thu âm của anh ấy tạm thời bị đình chỉ và anh ấy bị cấm tham dự hoặc biểu diễn tại một số lễ trao giải của ngành công nghiệp âm nhạc.
(Hình ảnh Jason Kempin / Getty)

READ  Yellowstone thu hút lượng người xem khổng lồ cho Paramount +

Người phát ngôn của Hiệp hội âm nhạc đồng quê Kathryn McNeely đã xác nhận vào tháng 5 rằng Wallen sẽ không đủ điều kiện cho các hạng mục nghệ sĩ cá nhân, chẳng hạn như Nghệ sĩ của năm và Nam ca sĩ của năm. Quyết định do Hội đồng quản trị Cơ quan quản lý thị trường vốn ban hành. Hội đồng đã quyết định rằng nghệ sĩ 28 tuổi vẫn có thể được đề cử cho các giải thưởng công nhận một tác phẩm nghệ thuật, chẳng hạn như Album của năm, Bài hát của năm, Bài hát của năm, Sự kiện âm nhạc và Video âm nhạc, “trong để không hạn chế cơ hội đối với các cộng tác viên đã được công nhận khác. “

Đây là lần thứ hai biển quảng cáo ủng hộ Wallen xuất hiện ở Nashville. Vào tháng 4, ít nhất sáu bảng quảng cáo đã xuất hiện tại các giao lộ quá khổ ở trung tâm thành phố Nashville với thông điệp, “Người chiến thắng sự lựa chọn của người hâm mộ của năm. Hãy ủng hộ That Boy From East Tennessee!” Biển quảng cáo xuất hiện vài ngày trước sự kiện Giải thưởng của Học viện âm nhạc đồng quê (ACM), mà anh ta cũng được coi là không đủ điều kiện.

Wallen phải đối mặt với phản ứng dữ dội vào tháng 2 sau khi anh bị bắt gặp trước camera trong một video bị rò rỉ sử dụng từ N, dẫn đến việc các chuỗi phát thanh lớn như iHeartRadio rút các bài hát của anh khỏi các đài. Hãng thu âm Big Loud Records của chính anh ấy cũng đã đình chỉ anh ấy.

READ  Jimmy Kimmel xin lỗi Quinta Bronson vì 'Phân đoạn hài ngu ngốc' tại The Emmys

CMT MUSIC Awards 2021: Cách xem كيفية

Morgan Wallen đã bị cấm tham gia các hạng mục nghệ sĩ cá nhân tại Lễ trao giải CMT năm 2021.

Morgan Wallen đã bị cấm tham gia các hạng mục nghệ sĩ cá nhân tại Lễ trao giải CMT năm 2021.
(AFP)

Nó đã là một Quốc gia Những ngôi sao lớn nhất của thể loại này, với các bản hit chéo như “Whisky Glasses” khi video được phát hành cho TMZ vào tháng Hai. Wallen xin lỗi vì đã sử dụng những lời nói tục tĩu, đài phát thanh và các dịch vụ phát trực tuyến khiến anh ấy bị loại khỏi danh sách phát, nhưng Doanh số bán album tăng vọt.

“Dangerous: The Double Album” của anh ấy đã dành 10 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 tất cả các thể loại, bên cạnh 12 tuần là album nhạc đồng quê hay nhất. Anh ấy chỉ là một trong bốn nghệ sĩ đồng quê có album trải qua 10 tuần ở vị trí số một, trong số các ca sĩ như Garth Brooks, Billy Ray Cyrus và Taylor Swift.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Ken Brown và Kelsey Ballerini sẽ đồng tổ chức chương trình năm nay, đã chứng kiến Maren MorrisMiranda Lambert Kiếm được nhiều đề cử nhất với bốn đề cử cho mỗi đề cử. Một số ít nghệ sĩ biểu diễn được đặt trên sân khấu như Carrie UnderwoodLuke Brian, trong khi các ngôi sao R&B HER và Gladys Knight cũng sẽ biểu diễn.

READ  Hài cốt người 'rất già' được tìm thấy gần biệt thự của Harry và Meghan ở California

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CÓ ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Chương trình sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 9 tháng 6 lúc 8PM ET / 7PM CT trên CMT, MTV, MTV2, Logo, Paramount Network, TV Land và CMT Australia.

Đại diện của Wallen đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *