Các cảnh của ‘Avatar 3’ và ‘Avatar 4’ được quay để tránh rắc rối ‘Stranger Things’, đạo diễn James Cameron tiết lộ thời hạn

Như là Avatar: Con đường nước vẫn bùng nổ khắp thế giới, James cameron Anh ấy chỉ ra rằng anh ấy lên kế hoạch cho trò chơi trong tương lai.

biên kịch kiêm đạo diễn Cameron nói Giải trí hàng tuần Anh ấy đã quay những cảnh trong Proposal hình đại diện 3hình đại diện 4 Kết hợp với phần tiếp theo được phát hành gần đây. Anh ấy đã làm điều này để tránh làm già đi các diễn viên trẻ hơn và đưa Netflix lên Những thứ lạ Như một ví dụ về vấn đề thời gian anh ấy đi bộ.

các phương pháp nước Nó giới thiệu Tuk (Trinity Jo-Li Bliss, 7 tuổi khi được chọn và hiện 13 tuổi) và Spider (Jack Champion, 12 tuổi khi được chọn, nhưng hiện đã 18). Vì Champion “mọc như cỏ dại”, Cameron cho biết, màn thứ hai, thứ ba và đầu tiên của phần phim thứ tư phải được thực hiện trong một lần sản xuất.

Nếu không, bạn nhận được – và tôi yêu Những thứ lạ– Nhưng anh có Những thứ lạ Tác động, vì họ được cho là vẫn còn học trung học [but] “Trông họ như 27,” Cameron nói. “Bạn biết đấy, tôi yêu chương trình. Không sao đâu, chúng tôi sẽ ngừng hoài nghi. Chúng tôi yêu các nhân vật. Nhưng bạn biết đấy.”

Nhà sản xuất Jon Landau cũng tiết lộ trong cùng một bài báo rằng các bộ phim sắp tới sẽ có các quần xã sinh vật mới. Landau nói: “Mỗi bộ phim sẽ giới thiệu cho khán giả những bộ tộc mới và những nền văn hóa mới trên Pandora. “Sau khi chúng tôi giới thiệu một nhân vật, nó vẫn là một phần của quá trình phát triển đang diễn ra. Chúng tôi chỉ thêm vào đó để bạn có thể mong đợi được thấy Metkayina mà bạn gặp trong bộ phim này trong các bộ phim tiếp theo. Có những gia tộc khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong phim 3 mà bạn sẽ thấy trong phim 4, v.v.”

READ  Alec Baldwin, vợ xóa tài khoản Twitter sau cuộc phỏng vấn 'Rust'

cho đến nay, Avatar: Con đường nước Nó đã thu về 168 triệu đô la trong nước và hơn 500 triệu đô la trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *