Các câu chuyện tương tác về ‘Swipe Night’ của Tinder đã trở lại sau 20 triệu người dùng – TechCrunch

Trong năm qua, tôi đã dùng thử Tinder những cách sáng tạo Vì vậy, mọi người có thể kết nối ngoài việc vuốt sang phải. Đại dịch hay không, bước đầu tiên rất khó thực hiện – vậy tại sao không phá vỡ lớp băng bằng cách bỏ qua một ngày tận thế giả định với một ngày có thể xảy ra? Hôm nay, Tinder thông báo Nó sẽ ra mắt loạt thứ hai “Swipe Night” sau khi đợt đầu tiên thu hút được sự tham gia của hơn 20 triệu người dùng.

Tinder Swipe Night ra mắt vào năm 2019 dưới dạng câu chuyện tương tác “Chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn” vào thời điểm ứng dụng có sẵn Bài kiểm tra Chỉ số tương tác của người dùng giảm và doanh thu hàng quý giảm. Trong những tháng sau đó, COVID đã làm chậm doanh thu Tinder Hơn nữa, nhưng gần đây, nó đã nảy.

Lưu ý rằng cơ sở người dùng của nó là Nửa thế hệ Z (18-25 tuổi), Tinder hiện đã thuê đạo diễn 25 tuổi Karina Evans, người cũng đã chỉ đạo các video âm nhạc cho Drake, cũng như buổi ra mắt bộ phim khởi động lại “Gossip Girl” trên HBO Max. Câu chuyện Swipe Night mời người dùng chọn những gì họ sẽ làm vào ngày tận thế, bằng cách vuốt sang trái hoặc phải để cho biết quyết định của họ với tư cách là một nhân vật trong câu chuyện. Tùy thuộc vào cách họ cuộn, người dùng sẽ được đối sánh với những người tham gia Swipe Night khác và lựa chọn của họ sẽ xuất hiện trên hồ sơ Tinder của họ.

READ  WhatsApp dường như đang hoạt động trên trò chuyện trên nhiều điện thoại và máy tính bảng

“Tất cả thông tin mới này sẽ cung cấp rất nhiều tài liệu cho một trò đùa hậu khải huyền,” công ty đã Cô ấy nói.

Những người hoài nghi có thể thấy đây là một cách vô cơ để tăng tương tác của người dùng và các trận đấu, nhưng trong Swipe Nights, số trận đấu đã tăng 26% so với một đêm Chủ nhật thông thường, Tinder báo cáo ngay bây giờ. Loạt video tương tác đã như vậy một ân huệ tại Liên hoan phim Cannes danh giá.

Tinder hôm nay đã thông báo rằng phần tiếp theo của Swipe Night sẽ là “Gen Z whodunnit”.

Loạt bài sắp tới sẽ sử dụng “Trò chuyện nhanh” của Tinder, tính năng trò chuyện nhanh hoạt động Trải nghiệm “Hot Takes” mới của Tinder Nơi người dùng có thể nói trước khi đối sánh. Trong Swipe Night, Fast Chat sẽ cho phép người dùng phân tích manh mối và làm việc cùng nhau để giải một câu đố, ngay cả khi chúng không thực sự giống hệt nhau.

Tinder cho biết Swipe Night sẽ ra mắt trong phần “Khám phá” của ứng dụng, một phần mới của ứng dụng Tinder cung cấp cho các thành viên những cách khác nhau để gặp gỡ không chỉ là một cú vuốt. Phần đã được thông báo tháng trước như một phần của bộ tính năng hướng đến người dùng Thế hệ Z, cùng với Hồ sơ hấp dẫn và Hồ sơ video.

READ  LG giới thiệu TV OLED sáng hơn, bổ sung OLED C1 và G1 tại CES 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *