Các cầu thủ U-16 tranh chức vô địch khu vực ở Indonesia | văn hóa – thể thao

Các cầu thủ U-16 tranh chức vô địch khu vực tại Indonesia Hinh Anh 1HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn (phải) trò chuyện với các cầu thủ U-16 Việt Nam trước khi tập luyện. Việt Nam sẽ thi đấu ở Giải vô địch bóng đá U-16 ASEAN Từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 13 tháng 8 năm Indonesia. (Ảnh VFF)

Sân bay Hà Nội (TTXVN) Việt Nam đặt mục tiêu ít nhất sẽ lọt vào bán kết Giải vô địch trẻ AFF U16 sẽ bắt đầu vào ngày 31/7 tại Indonesia.

“Chúng tôi sẽ chiến đấu cho trận bán kết trước khi chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa cho trận chung kết”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói.

Việt Nam cùng bảng với Indonesia, Singapore và Philippines. Bảng B gồm Thái Lan, Đông Timor, Lào và Brunei. Trong khi đó, Malaysia sẽ bảo vệ ngôi đầu bảng C trước Australia, Myanmar và Campuchia.

Đội nhất mỗi bảng và đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ đi tiếp vào Vòng 4. Trận chung kết dự kiến ​​vào ngày 13/8.

“Các cầu thủ của tôi là những người giỏi nhất từ ​​giải vô địch quốc gia dưới 17 tuổi. Họ đã tập luyện gần một tháng kể từ ngày 30 tháng 6. Chúng tôi đã chuẩn bị cho họ về thể lực và chiến thuật và chúng tôi đã có ba cầu thủ. trận giao hữu. “Họ đã sẵn sàng cho giải đấu”, ông Tuấn, người đã lên đường sang Indonesia cùng các bạn vào ngày 27/7.

Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên với Singapore vào ngày 31/7 trên sân vận động Sultan Agung ở Bantul.

READ  Usyek đánh bại Joshua để giành đai hạng nặng

Việt Nam và Thái Lan là hai đội giàu thành tích nhất giải với ba trận thắng.

Cuộc thi này là màn khởi động cho các đội sẽ thi đấu tại vòng loại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2023 vào tháng 10.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *