Các chuyến bay bị hủy, Boston tiếp tục bị hoãn sau kỳ nghỉ cuối tuần đáng thất vọng của chuyến du lịch hàng không

Việc hủy và hoãn chuyến bay tiếp tục diễn ra hôm thứ Hai tại Sân bay Quốc tế Logan của Boston sau khi các du khách bị mắc kẹt trong các nhà ga trong nhiều giờ vào cuối tuần. Tính đến 11 giờ tối thứ Hai, FlightAware báo cáo có 55 chuyến bay bị hủy và 206. Phần lớn các chuyến bay bị hủy đến và đi từ Sân bay Logan bao gồm JetBlue, hãng có sự hiện diện lớn nhất tại sân bay. Spirit đã hủy bỏ gần 75% các chuyến bay đến Boston vào thứ Hai. Người phát ngôn của JetBlue cho biết số lượng chuyến bay bị hoãn và hủy không phải cụ thể đối với JetBlue, và thời tiết khắc nghiệt ở Đông Nam Bộ và nhiều chương trình trì hoãn kiểm soát không lưu đã ảnh hưởng đáng kể đến ngành trong những ngày qua. Tom Kenton, thuộc Công ty Tư vấn Hàng không Kinton, giải thích rằng máy bay mắc kẹt trên mặt đất ở Florida và phi hành đoàn của họ mắc kẹt trên mặt đất ở Florida đã hết thời gian chờ. Họ có thể bay hợp pháp, vì vậy họ không có phi hành đoàn thay thế ở đó, và họ chạy về. JetBlue cho biết hôm thứ Hai rằng họ đã “đạt được tiến bộ tốt trong việc tăng cường hoạt động và bố trí lại các thành viên phi hành đoàn và các máy bay bị buộc phải rời đi.” “Những ngày này, các hãng hàng không đang ở trong tình trạng phục hồi như trước đây vì tuyển dụng,” Kenton nói. “Nó hơn rất nhiều so với thời tiết. Thủ phạm chính – có rất nhiều thứ, nhưng thủ phạm chính – là thiếu phi công, cũng như thiếu tiếp viên và thiếu thợ máy. Ông Kenton cho biết: “Theo Liên đoàn Công nhân Vận tải Hoa Kỳ, Ed Backclure, trưởng bộ phận dịch vụ khách hàng và chương trình của JetBlue, đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 28 tháng 3 lưu ý rằng hoạt động Các vấn đề tại JetBlue là do tiếp viên hàng không từ chối. Công đoàn, trong một thông cáo báo chí, cho biết tuyên bố của Bachlor không thể khác sự thật. “Đã đến lúc JetBlue ngừng chơi trò đổ lỗi với tiếp viên của họ,” Gary Peterson, Phó Chủ tịch TWU Quốc tế và Giám đốc Hàng không, cho biết trong tuyên bố của Guild. ”Chủ nhà của chúng tôi đã tham dự và giữ cho hãng hàng không này hoạt động trong thời gian đại dịch. John Samuelsen, chủ tịch TWU International, cho biết trong một tuyên bố của công đoàn, đã đến lúc ban quản lý phải chỉ ra chúng. ” đáp ứng những vấn đề này ngay lập tức. Đã đến lúc JetBlue phải chịu trách nhiệm về các quyết định quản lý kém và đi đến bàn đàm phán các giải pháp thực sự sẽ giải quyết các vấn đề thực sự. ”

READ  Một người đàn ông nhảy ra khỏi máy bay chở khách tại Sân bay Quốc tế Sky Harbour ở Phoenix

Việc hủy và hoãn chuyến bay tiếp tục diễn ra hôm thứ Hai tại Sân bay Quốc tế Logan của Boston sau khi các du khách bị mắc kẹt trong các nhà ga trong nhiều giờ vào cuối tuần.

Kể từ 11 giờ tối thứ Hai, Hiểu biết chuyến bay Nó báo cáo 55 chuyến bay bị hủy và 206 chuyến chậm trễ.

Phần lớn các trường hợp hủy chuyến bay đến và đi từ Sân bay Logan đều liên quan đến JetBlue, hãng có sự hiện diện lớn nhất tại sân bay. Spirit đã hủy bỏ gần 75% các chuyến bay đến Boston vào thứ Hai.

Người phát ngôn của JetBlue cho biết số lượng chuyến bay bị hoãn và hủy không phải cụ thể đối với JetBlue, và thời tiết khắc nghiệt ở Đông Nam Bộ và nhiều chương trình trì hoãn kiểm soát không lưu đã ảnh hưởng đáng kể đến ngành trong những ngày qua.

“Bạn có máy bay mắc kẹt trên mặt đất ở Florida và phi hành đoàn mắc kẹt trên mặt đất ở Florida, họ đã hết thời gian”, Tom Kenton, thuộc Công ty tư vấn hàng không Kinton giải thích. “Họ có thể bay hợp pháp, vì vậy họ không có phi hành đoàn thay thế ở đó, và phải mất một lượt.”

JetBlue cho biết hôm thứ Hai rằng họ đã “đạt được tiến bộ tốt trong việc tăng cường hoạt động và bố trí lại các thành viên phi hành đoàn và các máy bay đã buộc phải rời khỏi vị trí do thời tiết và sự chậm trễ đáng kể trong giao thông hàng không.”

READ  Hợp đồng tương lai chứng khoán đi ngang sau khi S&P 500 và Nasdaq đạt một vòng kỷ lục khác

JetBlue cho biết: “Chúng tôi xin lỗi khách hàng về sự bất tiện này và đang nỗ lực để thông báo cho họ và đưa họ lên đường nhanh nhất có thể,” JetBlue cho biết trong một tuyên bố.

Kenton nói: “Các hãng hàng không không có khả năng phục hồi những ngày này như trước đây do phải thuê nhân công.

“Nó còn nhiều hơn cả thời tiết. Thủ phạm chính – có rất nhiều thứ, nhưng thủ phạm chính – là thiếu phi công, thiếu tiếp viên hàng không và thiếu thợ máy. Ngành hàng không đang phải đối mặt với Kenton nói.

Theo Liên đoàn Công nhân Vận tải Hoa Kỳ, Ed Backclure, người đứng đầu phần mềm và dịch vụ khách hàng của JetBlue, đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 28 tháng 3 cho biết các vấn đề hoạt động tại JetBlue là do các tiếp viên từ chối nhận nhiệm vụ. công đoàn cho biết, Trong một thông cáo báo chírằng tuyên bố của Bachlor không thể khác xa sự thật.

“Đã đến lúc JetBlue ngừng chơi trò đổ lỗi cho chủ nhà của họ”, Gary Peterson, Phó Chủ tịch TWU Quốc tế và Giám đốc Bộ phận Hàng không, cho biết trong tuyên bố của công đoàn. “Chủ nhà của chúng tôi đã tham dự và giữ cho hãng hàng không này hoạt động trong thời kỳ đại dịch. Bây giờ là lúc ban quản lý cho họ xem.”

Tiếp viên hàng không không phải là nguyên nhân của những vấn đề này. John Samuelsen, chủ tịch TWU International, cho biết đây là lý do khiến khách hàng quay trở lại JetBlue. “TWU sẵn sàng họp về những vấn đề này ngay lập tức. Đã đến lúc JetBlue phải chịu trách nhiệm về các quyết định quản lý kém và đến bàn đàm phán các giải pháp thực sự sẽ giải quyết các vấn đề thực sự.”

READ  Twitter thêm Ethereum vào tính năng tiền boa của nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *