Các cựu binh Mỹ bị bắt ở Ukraine lần đầu tiên được nhìn thấy trong đoạn phim truyền hình của Nga

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Hai cựu binh Mỹ mất tích Ở Ukraine tuần trước Họ đã được chiếu trên một chương trình tin tức của Nga nói với những người thân yêu rằng họ đã bị quân ly khai Nga bắt giữ.

Đoạn phim được phát sóng bởi kênh RT của Nga vào thứ Sáu, đánh dấu lần đầu tiên hai người đàn ông mất tích, Alex Drewic và Andy Huỳnh, Cả hai đều đến từ Alabama, Họ đã được nhìn thấy kể từ khi họ mất tích vào ngày 9 tháng 6.

“Mẹ ơi, con chỉ muốn nói với mẹ rằng con còn sống và con hy vọng được về nhà càng sớm càng tốt”, Drwick nói trong đoạn phim.

Alex Drueke và Andy Huynh, hai cựu chiến binh Hoa Kỳ đến từ Alabama, đã bị mất tích ở Ukraine vào tuần trước trên một bản tin của Nga được phát sóng vào ngày 17 tháng 6 năm 2022. (Lois “Bunny” Drueke / Diane Williams qua AP) (Jeronimo Nisa / The Decatur) Hàng ngày qua AP)
(Tòa soạn AP)

Trong đoạn video, anh ta nháy mắt nhanh với mẹ và yêu cầu bà chăm sóc con chó của anh ta. “Vì vậy, tôi yêu Diesel vì tôi. Tôi yêu bạn,” anh nói thêm.

Mất công dân Mỹ ở Ukraine: Gia đình Alabama, thành viên dịch vụ Alabama, nghĩ rằng anh ta có thể bị ‘bắt’

Diana Shaw, dì của Derwick, cho biết đoạn băng ghi âm bao gồm một lời nói và cử chỉ bí mật mà họ đã thảo luận trong chuyến thăm của anh ta. Các chuyến du lịch trước đây ở Iraq, Xác minh danh tính của anh ấy và cho cô ấy biết rằng anh ấy vẫn ổn.

READ  Tin tức về đám đông ở Hàn Quốc: Ít nhất 149 người thiệt mạng

Kênh RT phát phóng sự bằng tiếng Anh, nói rằng người Mỹ đã tách khỏi nhóm của họ khi họ tiếp cận một đội tuần tra của Nga và đầu hàng. Báo cáo nói thêm rằng lực lượng ly khai do Nga hậu thuẫn đang giữ những người này.

Bác sĩ thú y hải quân đến Ukraine để giải cứu dân thường và cung cấp viện trợ và vật tư y tế

Drueke trước đây đã phục vụ trong Quân đội Hoa Ky, Trong đó bao gồm hai chuyến du lịch đến Iraq. Howe trước đây phục vụ trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ.

Cả Hoa Kỳ và chính phủ Nga đều không xác nhận việc giam giữ những người đàn ông Mỹ.

Bức ảnh chưa được ghi ngày tháng này do Diane Williams cung cấp cho thấy cựu quân nhân Mỹ Alexander Drake ở Tuscaloosa, Ala. Drake đã đến Ukraine để giúp chống lại quân xâm lược Nga và sau đó được thông báo là mất tích.  (Louis "con thỏ" Drwick / Diane Williams qua AP)

Bức ảnh chưa được ghi ngày tháng này do Diane Williams cung cấp cho thấy cựu quân nhân Mỹ Alexander Drake ở Tuscaloosa, Ala. Drake đã đến Ukraine để giúp chống lại quân xâm lược Nga và sau đó được thông báo là mất tích. (Lois “Bunny” Drueke / Diane Williams qua AP)
(Lois “Bunny” Drueke / Diane Williams qua AP)

Trước đây, chính phủ Mỹ nói rằng bất kỳ người Mỹ nào bị bắt ở Ukraine phải được coi là tù nhân chiến tranh và do đó được bảo vệ như một chiến binh theo các quy ước chung. Nhưng các quan chức quân sự Nga cho biết các máy bay chiến đấu quốc tế sẽ bị coi là lính đánh thuê và sẽ không nhận được sự bảo vệ như vậy.

READ  CNN tham quan các ngôi làng của Ukraine bị quân Nga phá hủy

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ỨNG TUYỂN TIN TỨC FOX

vào thứ Sáu, Tổng thống Joe Biden Một phóng viên hỏi anh ta về những người Mỹ mất tích.

Bức ảnh này được chụp vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, ở Hartselle, Ala.  , có sự góp mặt của cựu binh lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ Andy Tae Hoen, người quyết định chiến đấu với Ukraine trong cuộc chiến chống Nga.  (Jeronimo Nyssa / Decatur Daily qua The Associated Press)

Bức ảnh này được chụp vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, ở Hartselle, Ala. , có sự góp mặt của cựu binh lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ Andy Tae Hoen, người quyết định chiến đấu với Ukraine trong cuộc chiến chống Nga. (Jeronimo Nyssa / Decatur Daily qua The Associated Press)
(Jeronimo Nyssa / Decatur Daily qua The Associated Press)

Tổng thống trả lời: “Tôi không biết họ đang ở đâu và tôi muốn nói rõ: Người Mỹ không nên đến Ukraine”. “Tôi sẽ nói lại lần nữa, người Mỹ không nên đến Ukraine.”

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *