Các đề xuất của YouTube Music xuất hiện trong Cài đặt nhanh

Trong những ngày gần đây, YouTube Music đã triển khai hỗ trợ rộng rãi cho Đề xuất phương tiện Android 12 Một tính năng làm nổi bật các album và danh sách phát gần đây để phát lại ngay lập tức.

Các đề xuất phương tiện này tự động xuất hiện sau khi bạn kết nối thiết bị âm thanh, chẳng hạn như tai nghe hoặc hệ thống loa khác, qua Bluetooth. Biểu tượng và tên ứng dụng nằm ở góc trên cùng bên trái, nơi bạn nhận được ba hoạt động YouTube Music đã phát gần đây về phía bên phải. Mở cài đặt nhanh cung cấp cho bạn sáu trong tất cả, trong khi thẻ tích hợp cũng có thể xuất hiện trên màn hình khóa.

Một lần nhấn ngay lập tức sẽ bắt đầu phát trong nền bằng cách chuyển bạn sang các điều khiển Đang phát và giữ bạn ở Cài đặt nhanh. Các đề xuất phương tiện này sẽ tồn tại trong vài phút và bạn có thể vuốt để truy cập lại chúng, mặc dù chúng hiện xuất hiện sau các điều khiển phát lại và bắt đầu một đường dẫn khác.

Nó gợi nhớ về mặt trực quan Kệ “Nghe lại” được thiết kế lạivật liệu đó phụ tùng. Đề xuất có thể bị tắt từ ứng dụng Cài đặt> Âm thanh và rung> Phương tiện và Tắt Hiển thị Đề xuất phương tiện.

Cho đến hôm nay, các đề xuất YouTube Music này liên tục hiển thị sau khi kết nối tai nghe với Android 12 (Pixel 6 Pro trong bản vá bảo mật tháng 6). Chúng đã xuất hiện rộng rãi hơn cho dịch vụ phát trực tuyến của Google so với trước đây, trong khi một số người dùng Spotify cũng đã nhìn thấy chúng. Thẻ sẽ xuất hiện ở độ cao đầy đủ trên Android 13 vì chúng tôi chưa bật thẻ.

READ  Cảnh quay mới từ WWE 2K22 đã được tiết lộ

Thêm trên YouTube Âm nhạc:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *