Các hãng hàng không Việt Nam tăng cường vận chuyển hàng không cho các trường hợp khẩn cấp về du lịch cuối năm

Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác các chuyến bay Hà Nội-TP.HCM, Hà Nội-Đà Nẵng và Đà Nẵng-TP.HCM. Tăng gấp đôi từ 1-14 lên năm chuyến một ngày.

Trong nửa tháng còn lại, tần suất các chuyến bay hàng ngày trên các đường bay này sẽ tăng lên 6 chuyến.

Trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 30 tháng 11, hai hãng chỉ khai thác hai chuyến bay mỗi ngày giữa Hà Nội, HMC và Đà Nẵng.

Giữa các khách du lịch như TP HCM, Hà Nội và Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất từ ​​một đến hai chuyến bay mỗi ngày.

Trên đường bay Hà Nội – TP HCM, Pacific Airlines đã tăng gấp đôi tần suất, tháng 12. Sẽ có hai chuyến bay mỗi ngày từ 1-14 và ba chuyến bay vào những ngày còn lại của tháng này.

Pacific Airlines bay hai chuyến một ngày trên tuyến TP.HCM-Phú Quốc, trong khi TP.HCM khai thác bốn đến bảy chuyến một tuần trên các tuyến Nha Trang, Đà Lạt và Quy Nhơn.

Bamboo Airways tăng tần suất lên tháng 12. Đường bay Hà Nội – TP HCM từ ngày 1-14 sẽ tăng lên ba chuyến / ngày và bốn chuyến trong ngày kể từ ngày 15-12.

Trên các đường bay khác từ Hà Nội, TP HCM đến các điểm du lịch ven biển như Cẩm Rôn, Phú Quốc và TP Đà Nẵng, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tăng tần suất lên 2 chuyến / ngày.

READ  Hà Lan hỗ trợ Việt Nam giảm tổn thất sau thu hoạch

Hiện tại, khách du lịch phải đáp ứng một trong ba điều kiện: xét nghiệm âm tính trước 72 giờ, giấy chứng nhận đã tiêm phòng đầy đủ mũi thứ hai trong vòng 14 ngày đến 12 tháng hoặc giấy chứng nhận rằng họ đã khỏi bệnh sau khi dùng Covit-19 cho hơn sáu tháng. Trước.

Nhưng những người ở các khu vực có nguy cơ cao hoặc vùng cấm, cùng với TP HCM và Cần Thơ, nên được xét nghiệm vi rút corona âm tính trước khi lên máy bay, ngay cả khi họ đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc đã khỏi bệnh sau khi dùng Covit-19.

Sử dụng ứng dụng PC-COVID, hành khách phải xuất bản báo cáo y tế trước khi lên máy bay. Hành khách sẽ không được phép lên chuyến bay nếu gặp các triệu chứng như ho, sốt, khó thở, đau cơ, đau họng và mất vị giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *