Các Hồng y kết thúc thỏa thuận Jose Quintana

Cardinal hoàn tất thỏa thuận để nhận học việc Jose Quintana từ một hacker, theo Jeff Bassan của ESPN (Liên kết Twitter). Ban đầu, St. Louis đang tìm kiếm sự bổ sung cho lượt đi của họ, và họ đang chuẩn bị đồng ý thêm một đối thủ vào đội hình.

Quintana là một ứng cử viên thương mại rõ ràng, vì anh ấy là một cầu thủ tự do sắp xảy ra tại FC Pittsburgh và không có cơ hội vượt qua mùa giải năm 2022. Đội Poke chắc chắn sẽ chuyển nhượng anh ấy cho một số cầu thủ có thể giúp đỡ sau mùa giải này, và không có lý do gì cho Pittsburgh lo lắng về việc chuyển giao. sang một đối thủ cạnh tranh trong ban nhạc.

Các quân bài đã bay vào thị trường để tìm kiếm vũ khí có tác động cao hơn, với cựu át chủ bài của Oakland Frankie Montas Nó được cho là một mục tiêu chính. Sau khi Đội A giải quyết được Montas trước Yankees, có vẻ như những quân bài này đóng vai trò quan trọng đối với một chất ổn định kỳ cựu chi phí thấp cho phần sau của đội xuất phát. Quintana không còn là cánh tay trên ở giữa vòng quay mà anh ấy đang ở thời kỳ đỉnh cao, là kiểu vận động viên ném bóng mà câu lạc bộ nhắm đến khi bắt đầu trận playoff. Tuy nhiên, anh ấy đã có một mùa giải hồi phục tốt ở Pittsburgh sau khi gặp khó khăn vào năm 2021.

READ  Ảnh ghép riêng cho Việt Nam Tính năng: Huấn luyện viên đội U-23 Thái Lan

Quintana đã thực hiện 20 lần bắt đầu cướp biển và đang chạy trên ERA 3,50. Anh ấy có trung bình hơn năm hiệp cho mỗi trận đấu, trung bình 103 cú sút mỗi mùa. Vai trò được bảo vệ – trong đó Pittsburgh lần đầu tiên giới hạn nó trong một đội hình đối lập – đã giúp Southpaw kỳ cựu, nhưng việc sản xuất của anh ấy vẫn hoạt động tốt trên cơ sở trung bình. Con số 20,6% của Quintana là thấp hơn một chút so với mức trung bình, nhưng anh ấy đã thực hiện các cú xoay người trên 11,2% số chương trình của mình. Anh ấy cũng vượt qua mức trung bình 45% từ các cú đánh – một đặc điểm hấp dẫn đối với trụ sở của Cards nhờ khả năng phòng thủ vững chắc của đội – và chỉ có 7,2% đối thủ đi bộ.

Sự bổ sung của Quintana giải quyết một vòng quay đã có hai chấn thương đáng chú ý trong những tuần gần đây. Jack Flaherty Anh ấy sẽ phải ra ngoài cho đến ít nhất là tháng 8 sau khi đối mặt với những lo ngại về vai mới. Chữ ký trái mùa Stephen Matztrong khi đó, MCL đã bị rách đầu gối trái và có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Trong khi anh ấy chưa chính thức bị cho nghỉ trong năm, Giám đốc Điều hành Bóng chày John Mozillac gần đây cho biết Derek Gold từ St. Louis Post-Dispatch Rằng sẽ là “rất, rất khó” để đặt nó trở lại vào năm 2022.

READ  Jaguar giao dịch Sydney Jones với Seahawks trong lượt chọn thứ sáu

Cardinals thêm Quintana vào một vòng quay cũng bao gồm Adam WainwrightDakota HudsonMiles Micholas hướng lên Andre Balant. thẻ cho cô ấy Matthew Liberator Là một tùy chọn chuyên sâu, nhưng lại rơi vào menu hoạt động quanh năm. Trong khi đó, Ballant đã trải qua một phần lớn mùa giải bết bát. Ngay cả với sự trở lại đầy hy vọng vào cuối mùa giải từ Flaherty, Cardinal vẫn có thể xem xét một chiếc bán tải khác trong vòng quay ngoài Quintana.

Đó là một sự điều động hợp lý cho Cardinals, với cầu thủ 33 tuổi chỉ đảm bảo 2 triệu đô la trong mùa giải này. Vài tháng cuối cùng của thỏa thuận này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến triển vọng trả lương của St. Louis trong phần còn lại của năm.

Nhiều hơn nữa đang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *