Các khoản xóa bỏ đáng kể trên AirPods, máy tính xách tay và TV

– Các đề xuất được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên “Đánh giá”. Các giao dịch mua bạn thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho chúng tôi.

Thứ Hai điện tử đang diễn ra sôi nổi tại Amazon và bạn có thể tiết kiệm rất nhiều Ưu đãi cho cả gia đình. Cho dù bạn đang tìm kiếm Những món quà giáng sinh tốt nhất Đối với những người thân yêu của bạn hoặc chỉ mua sắm cho chính mình, bạn có thể tìm thấy một số giao dịch hấp dẫn, bao gồm AirPod Pro với giá chỉ $ 169,99 và internet Công cụ tạo kiểu tóc yêu thích Giảm gần một nửa.

trong một đã xem xétĐội ngũ chuyên gia sản phẩm của chúng tôi làm việc quanh năm Kiểm tra tốt nhất của tốt nhất. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ưu đãi của Amazon Cyber ​​Monday 2021 trên một số thương hiệu yêu thích của chúng tôi, bao gồm Apple, Nespresso, Eufy, Revlon, Samsung và nhiều thương hiệu khác. Các chuyên gia của chúng tôi dành mỗi cuối tuần để tìm giá tốt nhất cho các sản phẩm tốt nhất, vì vậy hãy để chúng tôi thực hiện tất cả các nghiên cứu cho bạn.

Giải quyết việc mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn với các giao dịch và lời khuyên của chuyên gia được gửi thẳng đến điện thoại của bạn. ghi lại cho Thông báo tin nhắn văn bản Từ nhóm tìm kiếm món hời tại Đánh giá.

Amazon không phải là nhà bán lẻ duy nhất mà chúng tôi đang theo dõi. Bạn có thể kiểm tra nhiều thứ hơn trong danh sách mua sắm ngày lễ của mình và tiết kiệm hơn bằng cách sử dụng nó Ưu đãi thứ Hai điện tử Qua các nhà bán lẻ lớn, bao gồm mua tốt nhấtnhắm mục tiêuWalmart giao dịch.

Thứ sáu đen năm 2021: Thứ Sáu Đen Có Giá Trị Không? Đây là cách tiết kiệm và thời điểm mua sắm để nhận ưu đãi và cơ hội ghi điểm PS5

15 ưu đãi hàng đầu của Amazon Cyber ​​Monday

 1. Apple AirPods Pro mới với giá 169,99 đô la (Tiết kiệm 79,01 đô la)
 2. Máy sấy tóc 1 bước Revlon và Bàn chải không khí nóng Volumizer với giá $ 34,88 (tiết kiệm $ 25,11)
 3. eufy bởi Anker BoostIQ RoboVac 11S với giá $ 137,98 (Tiết kiệm $ 92,01)
 4. Crest 3D White Professional Effects Whitestrips + Crest 3D White 1 Hour Express Whitestrips với giá $ 31,99 kèm theo Phiếu giảm giá trên trang (Tiết kiệm $ 16)
 5. Tai nghe chống ồn không dây thực sự của Beats Studio Buds với giá 99,95 đô la với mã phiếu giảm giá BYZPPJADUODB (Tiết kiệm 50 đô la và nhận được 10 đô la tín dụng Amazon)
 6. Bộ LEGO Super Mario Adventures with Mario Starter Course Set với giá $ 47,99 (Tiết kiệm $ 12)
 7. Philips Premium Airfryer XXL với giá $ 199,95 (Tiết kiệm $ 100)
 8. Máy tạo nước có ga SodaStream với Chai CO2 và DWS với giá $ 59,98 (Tiết kiệm $ 40,01)
 9. Máy lọc không khí Winix 5500-2 với True HEPA với giá $ 159,99 (Tiết kiệm $ 90)
 10. Máy hút bụi robot iRobot Roomba 694 với giá 179 đô la (Tiết kiệm 95 đô la)
 11. Bộ dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ 12 miếng Cuisinart với giá $ 249,95 (Tiết kiệm $ 420,05)
 12. Oculus Quest 2 với giá $ 299 (Nhận $ 50 Tín dụng Amazon với mã OCULUS50)
 13. Tư cách thành viên PlayStation Plus 12 tháng với $ 39,99 (tiết kiệm $ 20)
 14. Máy làm đá rắn mặt đá Opal của GE Profile với giá $ 409,99 (Tiết kiệm $ 119,01)
 15. Sony XBR-55A9G TV 55 inch: Dòng TV thông minh BRAVIA OLED 4K Ultra HD MASTER với khả năng tương thích với HDR và ​​Alexa (Mẫu 2019) với giá 1.399,99 USD (Tiết kiệm 900 USD)
READ  Ngẫu nhiên: Đạo diễn Masahiro Sakurai của Smash Bros. vừa mua Xbox Series X

Ưu đãi tai nghe tốt nhất cho ngày Thứ Hai Điện Tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Mua tai nghe hàng đầu với một số mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Ưu đãi công nghệ tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday 2021: Mua sắm những công nghệ tốt nhất được chọn ngay bây giờ và tiết kiệm chi phí lớn cho mọi thứ, từ TV, máy tính bảng đến máy tính xách tay và phụ kiện chơi game.

Phụ kiện

Máy vi tính

Apple Watch

Fitbits

Máy tính bảng

Ti vi

Thiết bị phát sóng

Loa / Thanh âm thanh

Trò chơi điện tử

Ưu đãi tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Giảm giá trò chơi Snag và quà tặng ngày lễ.

Ưu đãi nhà bếp tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Mua sắm các thiết bị và tiện ích nhà bếp với ngân sách lớn ngay bây giờ.

Ưu đãi hút chân không tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ trong mùa lễ này và nhận được chiết khấu lớn cho các máy hút yêu thích của khách hàng tại Amazon.

Ưu đãi tốt nhất về nhà và đồ nội thất cho ngày thứ Hai điện tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Chuẩn bị ngôi nhà của bạn cho kỳ nghỉ với các ưu đãi lớn về máy lọc không khí và đồ nội thất.

Ưu đãi thời trang và làm đẹp tốt nhất ngày thứ Hai điện tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday 2021: Túi xách và các mặt hàng thời trang cho cả gia đình với mức giảm giá cực lớn.

quần áo phụ nữ

Quần áo nam giới

ví và ví

Ưu đãi sức khỏe & thể hình tốt nhất từ ​​Thứ Hai Điện tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday 2021: Tiết kiệm đáng kể khi mua thiết bị thể dục và sức khỏe từ Hydro Flask, NordicTrack, adidas, v.v.

Ưu đãi thẻ quà tặng Thứ Hai Điện tử tốt nhất trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Nạp đầy kho với các ưu đãi tiện lợi trên thẻ quà tặng Amazon.

Ưu đãi nhà thông minh tốt nhất cho ngày thứ Hai điện tử trên Amazon

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021: Nếu công nghệ thông minh là thứ bạn đang theo đuổi, thì Amazon đã cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Khi nào Amazon Cyber ​​Monday bắt đầu giảm giá?

Giảm giá Amazon Black Friday kết thúc lúc thứ sáu26 tháng 11, khi các ưu đãi của Amazon Cyber ​​Monday bắt đầu Thứ bảy ngày 27 tháng 11.

Sau đợt giảm giá cuối tuần vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử trên Amazon, hãy kỳ vọng sẽ được giảm giá đối với một số mặt hàng được chọn trong suốt mùa lễ – tuy nhiên, Với sự chậm trễ vận chuyển và tình trạng thiếu hàng dự kiếnChúng tôi khuyên bạn nên mua sắm sớm để đảm bảo bạn nhận được tất cả các sản phẩm của chúng tôi Quà tặng Eid Trong danh sách của bạn năm nay.

READ  Ngẫu nhiên: Xbox kỷ niệm GameCube (và Dreamcast!) Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Sự khác biệt giữa các giao dịch Amazon Black Friday và Amazon Cyber ​​Monday là gì?

Trong khi, về mặt kỹ thuật, các giao dịch của Amazon Cyber ​​Monday được triển khai sau khi Thứ Sáu Đen kết thúc 26 tháng 11Chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy sự trùng lặp đáng kể của các đợt cắt giảm trong đợt giảm giá Amazon Black Friday và Cyber ​​Monday. Cả hai làn sóng ưu đãi lớn sẽ chỉ có sẵn trực tuyến, vì vậy hãy đảm bảo phạm vi của bạn Thành viên của Amazon Prime sớm để tận hưởng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển.

Amazon Cyber ​​Monday năm 2021 là khi nào?

Amazon Cyber ​​Monday bắt đầu giảm giá Thứ bảy ngày 27 tháng 11, dự kiến ​​sẽ kéo dài cho đến Thứ Hai ngày 29 tháng 11.

Amazon Cyber ​​Monday có bán hàng trực tuyến không?

Vâng thật đấy. Bán hàng Amazon Cyber ​​Monday chỉ có sẵn trực tuyến.

Playstation 5 sẽ được bán vào Thứ Hai Điện Tử trên Amazon?

Amazon có một số Bộ điều khiển PS5 có sẵn Ngày 27 tháng 11 với giá bán lẻ thông thường (mức giá thấp nhất mà bạn có thể mong đợi trong một thời gian dài) và cho biết họ có thể sẽ quay trở lại vào nhiều thời điểm khác nhau trong tuần. Giao dịch PS5 bán hết chỉ trong vài phút, vì vậy bạn sẽ cần phải tiếp tục kiểm tra liên kết này để xem liệu bạn có thể lấy nó hay không. Bạn sẽ cần phải là một thành viên chính, nhưng đó có thể là cú đánh tốt nhất của bạn để có được một chiếc PS5 trong mùa lễ này.

Ưu đãi tốt nhất từ ​​đợt giảm giá Amazon Cyber ​​Monday 2021 là gì?

Cho đến nay, chúng tôi đã thấy các ưu đãi lớn từ Amazon Cyber ​​Monday về nồi chiên không khí, tai nghe, hàng gia dụng, v.v. – bao gồm nhiều sản phẩm từ một số thương hiệu yêu thích của chúng tôi, như Apple, Zojirushi, Sony, Instant Pot, Bose, iRobot và Shark.

READ  Làm thế nào AirPods trở thành sản phẩm hot nhất của Apple

Mỗi ngày, Amazon tăng thêm doanh số bán hàng vào dòng sản phẩm của mình Ưu đãi thứ Hai điện tử năm 2021. Hãy nhớ đánh dấu trang và kiểm tra trang này thường xuyên để biết các chương trình giảm giá nóng nhất trên Amazon đối với các mặt hàng phải có trong mùa lễ này.

Amazon có ưu đãi đặc biệt cho ngày Thứ Hai Điện Tử dành cho các thành viên Amazon Prime không?

Vâng thật đấy. Trong mùa mua sắm ngày lễ, các thành viên Amazon Prime có quyền truy cập sớm để chọn các ưu đãi cho kỳ nghỉ và cũng có thể kiếm được Hoàn lại tới 25% khi mua hàng Amazon chọn lọc Với Thẻ Prime của Amazon và Tư cách thành viên Prime đủ điều kiện. Trong khi đó, các thành viên Prime có thể nhận quà ngày lễ nhanh hơn với quyền sử dụng giao hàng miễn phí và nhanh chóng, với hàng triệu mặt hàng thiết yếu có sẵn để giao hàng trong ngày. Nếu bạn chưa phải là thành viên Amazon Prime, đừng lo lắng — bạn luôn có thể Sự tham gia.

Giải quyết việc mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn với các giao dịch và lời khuyên của chuyên gia được gửi thẳng đến điện thoại của bạn. ghi lại cho Thông báo tin nhắn văn bản Từ nhóm tìm kiếm món hời tại Đánh giá.

Còn nhiều điều nữa để thỏa thuận này đến từ đâu. Đăng ký nhận bản tin khuyến nghị và lợi ích đã sửa đổi của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục tham dự từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu.

Các chuyên gia sản phẩm tại đã xem xét Bao gồm tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi Đã đánh giá trên Trang mạng xã hội FacebookTwitterInstagramtik tok hoặc Bảng lật Đối với các giao dịch mới nhất, đánh giá sản phẩm và hơn thế nữa.

Giá là chính xác tại thời điểm bài báo này được xuất bản nhưng có thể thay đổi theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *