Các luật sư cho biết PGA TOUR có thể gặp thách thức pháp lý để đình chỉ người tham gia LIV

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Bây giờ là PGA Tour 17 cầu thủ chính thức bị treo giò Để đồng ý tham gia sự kiện LIV Golf, TOUR có thể phải đối mặt với một vụ kiện chống độc quyền “lớn”, theo một số luật sư chuyên về luật không đầy đủ.

“PGA Tour thực sự mở ra một vụ kiện lớn với các cáo buộc chống độc quyền tiềm ẩn và cũng là một tình huống mà họ không thể biện minh cho những gì họ đang làm ngoài việc nói:“ Chúng tôi không thích cạnh tranh ”, luật sư John Lauro nói ở New York và Florida.

Ủy viên PGA Tour, Jay Monahan phát biểu trong cuộc họp báo trong quá trình luyện tập cho Giải vô địch THE PLAYERS tại Sân vận động TPC Sawgrass vào ngày 8 tháng 3 năm 2022, ở Bãi biển Ponte Vedra, Florida.
(Keyur Khamar / PGA TOUR qua Getty Images)

“Các tòa án sẽ rất lo lắng về việc tại sao PGA TOUR lại làm điều này,” Lauro tiếp tục. “Những trường hợp này hiện đang được tòa án xem xét rất cẩn thận từ góc độ chống độc quyền. Các tòa án đang xem xét rất hoài nghi về bất kỳ loại hạn chế thương mại nào và đó sẽ là một phần của những gì PGA Tour thực hiện.”

Và nếu bạn xem thông báo mà PGA TOUR gửi cho các thành viên, chắc chắn họ đang rất lo lắng về sự cạnh tranh mà LIV Golf mang lại.

READ  Võ sư Việt Nam vô địch Cờ vua Quốc tế

IAN POULTER GỌI PGA TOUR CHO ‘POWER STRUGLE’ TRONG LIV GOLF LEAGUE, CÂY ĐỂ CHẶN CÁC NGUỒN LỰC

Trong đó, Ủy viên PGA TOUR Jay Monahan cáo buộc những người tham gia LIV “Quản lý họ quay lưng lại PGA Tour.” Sau đó, anh ta hơi lúng túng và gian lận vì không nộp giấy tờ hợp lệ: “Bạn biết đấy, các cầu thủ (LIV) … đã không nhận được các sự kiện xung đột cần thiết và các bản quyền truyền thông – hoặc họ chưa đăng ký phát hành ở tất cả. “

Anh ấy dường như cũng đánh giá các cầu thủ muốn chơi vì tiền.

“Những người chơi này đã lựa chọn vì lý do tài chính của riêng họ,” Monahan tsk-tsks.

Bryson DeChambeau chờ đợi để thực hiện cú đánh của mình vào boongke thứ bảy trong vòng hai tại giải gôn Masters vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 4 năm 2022, ở Augusta, Ga.

Bryson DeChambeau chờ đợi để thực hiện cú đánh của mình vào boongke thứ bảy trong vòng hai tại giải gôn Masters vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 4 năm 2022, ở Augusta, Ga.
(Ảnh AP / David J. Phillip)

Rõ ràng, Monahan tin rằng PGA TOUR là một tổ chức từ thiện. Nhưng nó không phải như vậy. Đó là một doanh nghiệp được tài trợ tốt, và vẫn chưa phải cạnh tranh để giành được những người chơi gôn hoặc người hâm mộ. Saudis và LIV Golf đã thay đổi tất cả những điều đó.

Theo Oro và luật sư Jonathan Pollard, PGA TOUR sẽ phải đối mặt với các vụ kiện đình chỉ cầu thủ và họ sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục tòa án rằng họ nên làm như vậy để bảo vệ lợi ích tài sản quan trọng.

READ  Alex Smith mô tả cách đối xử của Packers với Aaron Rodgers là "không thể tha thứ"

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Để thực thi thành công một thỏa thuận chưa hoàn chỉnh, Pollard cho biết PGA Tour phải chứng minh rằng việc người chơi tham gia sự kiện LIV Golf sẽ gây nguy hiểm cho “thông tin bí mật, bí mật thương mại, mối quan hệ khách hàng có thể bảo vệ hoặc đầu tư bất thường vào giáo dục hoặc đào tạo nhân viên.”

Pollard nói: “Đây là ba lợi ích kinh doanh hợp pháp lớn nhất và có tính tranh chấp nhất mà tòa án có thể thực thi một thỏa thuận không hoàn hảo. “Và nếu bạn xem xét tình huống này thông qua PGA Tour, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ sở thích nào trong số đó hiện diện từ xa.”

Chưa kể người chơi bình luận không mang nhiều ý nghĩa thương mại.

Ủy viên PGA Tour, Jay Monahan phát biểu với giới truyền thông trong cuộc họp báo trước Giải vô địch THE PLAYERS tại Sân vận động TPC Sawgrass vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 ở Bãi biển Ponte Vedra, Florida.

Ủy viên PGA Tour, Jay Monahan phát biểu với giới truyền thông trong cuộc họp báo trước Giải vô địch THE PLAYERS tại Sân vận động TPC Sawgrass vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 ở Bãi biển Ponte Vedra, Florida.
(Cliff Hawkins / Hình ảnh Getty)

“(PGA Tour) sẽ phải từ bỏ sự phản đối của họ đối với điều này,” Pollard dự đoán, “bởi vì sẽ không ai muốn xem PGA Tour nếu những người chơi lớn này không thi đấu. Vậy thì điều đó sẽ đến với điểm mấu chốt, nó sẽ ảnh hưởng đến doanh thu quảng cáo của họ, và cuối cùng thị trường sẽ buộc họ phải ngồi vào bàn và thực hiện một thỏa thuận.

READ  Conor McGregor nhắm mục tiêu Dustin Poirier và gia đình của anh ấy trong các tweet đã bị xóa

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CÓ ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“PGA Tour sẽ không đứng yên và ủng hộ các lệnh cấm vĩnh viễn hoặc kéo dài đối với Phil Mickelson, Dustin Johnson, Sergio Garcia. Họ đang đảo ngược những lệnh cấm này. Nó sẽ phá hủy thương hiệu của họ. Nó sẽ phá hủy hoạt động kinh doanh của họ.”

Vì vậy, ít nhất là theo luật sư John Lauro và Jonathan Pollard, lệnh PGA TOUR chính thức đình chỉ các cầu thủ là một cử chỉ đáng nghi ngờ về mặt pháp lý nhằm duy trì sự độc quyền chuyên nghiệp của TOUR trong lĩnh vực chơi gôn. Chúng tôi sẽ xem liệu có bất kỳ người chơi gôn nào bị đình chỉ sẽ trả lời bằng một vụ kiện hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *