Các nguồn tin cho biết Charlotte Hornets sẽ bổ nhiệm Kenny Atkinson làm huấn luyện viên trưởng mới

Trợ lý Kenny Atkinson của Golden State Warriors đã đồng ý một thỏa thuận 4 năm để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Charlotte Hornets, các nguồn tin nói với Adrian Wojnarowski của ESPN hôm thứ Sáu.

Atkinson sẽ thay thế James Borrego, người đã bị sa thải vào tháng Tư sau khi chơi 138-163 trong bốn mùa giải của anh ấy với đội.

Hornet đã giới hạn tìm kiếm của họ đối với Atkinson và Mike D’Antoni. Cả hai ứng cử viên đều đã có hai cuộc họp với ban lãnh đạo, bao gồm cả với tổng giám đốc Mitch Kupchak, và sau đó gặp chủ sở hữu Michael Jordan trong tuần này.

Atkinson là trợ lý huấn luyện viên thứ hai của Golden State sẽ rời Warriors và phụ trách một đội bóng mới. Mike Brown đã được thuê để huấn luyện đội Sacramento Kings vào mùa giải tới. Cả hai đều ở lại Golden State cho đến khi kết thúc NBA Finals, với Game 4 gặp Boston Celtics vào đêm thứ Sáu và Golden State tụt lại phía sau với tỷ số 2-1.

Atkinson đã 118-190 trong ba năm của anh ấy với Brooklyn Nets, được thừa hưởng một sự tái thiết hoàn toàn và thể hiện sự cải thiện mỗi mùa giải cho đến khi anh ấy nghỉ thi đấu sau một mùa giải 2019-20 gặp chấn thương. Anh ấy đã trải qua mùa giải 2020-21 với Los Angeles Clippers với tư cách là trợ lý trước khi gia nhập đội bóng của Steve Kerr tại Golden State trước thềm vòng chung kết NBA.

READ  Người hâm mộ Mexico phải chịu lệnh cấm tại vòng loại World Cup của FIFA vì những lời nói tục tĩu về người đồng tính

Nhìn chung, anh ấy đã trải qua chín mùa giải với tư cách là trợ lý tại NBA, bao gồm bốn mùa giải với New York Knicks, ba mùa giải với Atlanta Hawks và một mùa giải với Clippers và Warriors.

The Hornets đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong sáu mùa liên tiếp, hạn hán dài nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại và chuỗi hoạt động dài thứ hai sau Kings (16). Nhưng Charlotte có nhiều cơ sở trong một đội đã đạt tỷ số 43-39 trong mùa giải thường xuyên để được tham gia trò chơi có thể chơi được, bao gồm cả All-Star. bóng lamilloCầu Dặmđược thiết lập để trở thành một đại lý miễn phí bị hạn chế.

Mùa trước, Charlotte gặp khó khăn trong phòng ngự, với 114,9 điểm mỗi trận, xếp thứ 25 trên BXH. Atkinson đã cải thiện khả năng phòng thủ của Nets trong mọi mùa giải trong nhiệm kỳ 4 năm của anh ấy, chuyển họ từ thứ 23 vào năm 2017 lên thứ 9 vào năm 2020.

Số liệu thống kê và thông tin của ESPN đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *