Các nguồn tin cho biết huấn luyện viên Mike Budenholzer đã ký gia hạn 3 năm với Milwaukee Bucks

Sau khi dẫn dắt Milwaukee Bucks đến chức vô địch NBA đầu tiên sau 50 năm, huấn luyện viên Mike Budenholzer đã ký gia hạn hợp đồng nhiều năm với đội.

Các nguồn tin nói với ESPN, thỏa thuận được công bố vào tối thứ Ba có thời hạn ba năm.

Budenholzer – người đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng – hiện đang gắn bó với Bucks trong mùa giải 2024-25. Phần mở rộng của nó chấm dứt ba mùa giải bao gồm một chuyến đi đến Vòng chung kết Hội nghị phía Đông và chiến thắng vô địch trước Phoenix Suns vào tháng Bảy.

Budenholzer nói trong một tuyên bố: “Thật khó để bày tỏ sự cảm kích của tôi vì đã là một phần của tổ chức PAX. “Các cầu thủ đang đạt được thành công cả trong và ngoài sân cỏ. Chúng tôi có những cầu thủ tốt nhất và tôi biết ơn họ. Họ đã cùng nhau phát triển và trưởng thành trong ba mùa giải qua.

“Tất cả chúng tôi đều nóng lòng trở lại làm việc và đón nhận thử thách to lớn là một lần nữa cạnh tranh chức vô địch NBA. … Chúng ta hãy tiếp tục cải thiện, xây dựng những đội bóng tuyệt vời và làm tốt công việc của mình trong và ngoài sân cỏ.”

Budenholzer đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên NBA hai lần một năm, 31-17 trong các trận playoffs với tư cách là huấn luyện viên Bucks, bao gồm chức vô địch NBA năm 2021 và các chuyến đi đến Chung kết Hội nghị và Bán kết. Anh ấy là 172-65 với tư cách là huấn luyện viên của Bucks trong mùa giải thường xuyên.

READ  Tỷ số chung cuộc Braves vs Nationals: Ozzie Albies và Dansby Swanson Power Braves để giành chiến thắng 12-2

“Budd là một huấn luyện viên tuyệt vời và là một đối tác tuyệt vời để làm việc cùng mỗi ngày khi chúng tôi xây dựng một đội liên tục cạnh tranh cho các chức vô địch,” tổng giám đốc Bucks John Hurst cho biết. “Chúng tôi vô cùng biết ơn sự lãnh đạo mà Bud cung cấp và mong muốn xây dựng dựa trên thành công mà chúng tôi đã có trong ba năm qua và chúc mừng Bud về sự gia hạn xứng đáng này.”

Trước khi đến Milwaukee vào năm 2018, Bodenholzer đã dẫn dắt Hawks đến vòng loại trực tiếp trong bốn trong năm mùa giải của anh ấy ở Atlanta. Anh đã có kỷ lục 213-197 với Hawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *