Các nguồn tin cho biết sự an toàn của Steelers ‘Minka Fitzpatrick sẽ được duy trì vài tuần sau khi cô ấy phẫu thuật cắt ruột thừa

Ngày họ kích hoạt Pass-rusher TJ Watt Ngoài lực lượng dự bị bị thương, Pittsburgh Steelers mất an toàn cho Pro Bowl Minka Fitzpatrick Các nguồn tin của ESPN đưa tin trong vài tuần khi anh buộc phải phẫu thuật cắt ruột thừa sau khi tập luyện vào thứ Bảy.

Một nguồn tin cho biết Fitzpatrick luyện tập không tốt, và các cuộc kiểm tra cho thấy anh ta cần phải phẫu thuật cắt ruột thừa càng sớm càng tốt. Vào thứ Bảy, Steelers thông báo rằng Fitzpatrick sẽ bỏ lỡ trận đấu vào Chủ nhật với New Orleans Saints, người bị đau ruột thừa.

Steelers hy vọng Fitzpatrick có thể đưa anh ta trở lại càng nhanh càng tốt, nhưng phẫu thuật cắt ruột thừa thường dẫn đến việc vắng mặt trong vài tuần.

Tiền vệ của Cincinnati Bengals Joe Borough Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt ruột thừa ngay trước khi chương trình đào tạo bắt đầu vào mùa hè này và phải ngồi ngoài hai tuần rưỡi trước khi anh ấy trở lại tập luyện.

Bên cạnh việc bỏ lỡ trận đấu với Saints, các nguồn tin cho biết, Fitzpatrick dự kiến ​​sẽ không sẵn sàng để thi đấu trên sân nhà trong trận đấu với Bengals vào tuần tới. Fitzpatrick có thể trở lại vào đêm thứ Hai tuần sau, ngày 28 tháng 11, khi Steelers chơi ở Indianapolis, nhưng điều đó nghe có vẻ đầy tham vọng và sẽ phụ thuộc vào sự phục hồi an toàn.

READ  Brown ký hợp đồng với cựu số một Josh Rosen trong khi Deshaun Watson đối mặt với khả năng bị đình chỉ

Đầu tuần này, Steelers đã kích hoạt bảo mật Damontay Kazi từ dự bị bị thương. Họ cũng đã kích hoạt bảo mật Elijah Riley Từ ban huấn luyện cho trận đấu hôm Chủ nhật.

Thông tin từ Brooke Pryor của ESPN đã được sử dụng trong báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *