Các nguồn tin cho biết Titans đã thuê Ran Karthon của 49ers làm GM

NASHVILLE, Tenn. – Các Titans đã bổ nhiệm Ran Carthon, giám đốc nhân sự cầu thủ của San Francisco 49ers, làm tổng giám đốc mới của họ, các nguồn tin nói với Diana Rossini và Jeff Darlington của ESPN vào thứ Ba.

Karthon đã phỏng vấn cho công việc vào thứ Sáu với một nhóm gồm các giám đốc điều hành của Titans, bao gồm cả chủ sở hữu kiểm soát Amy Adams-Strunk. Anh ấy mang đến 15 năm kinh nghiệm cho Titans.

Trong nhiệm kỳ của mình ở San Francisco, Carthon từng là giám đốc nhân sự chuyên nghiệp trong 5 mùa giải với 49ers trước khi được thăng chức làm giám đốc nhân sự cầu thủ hai mùa giải trước đó. Đội 49ers đã tham dự Super Bowl và chơi trong hai Trò chơi vô địch NFC trong khoảng thời gian đó.

Karthon, 41 tuổi, gia nhập 49ers sau khi trải qua 5 mùa giải (2012 đến 2016) với tư cách là giám đốc nhân sự chuyên nghiệp của St. Louis/Los Angeles Rams. Carthon cũng đã trải qua bốn mùa giải (2008 đến 2011) với tư cách là tuyển trạch viên chuyên nghiệp của Atlanta Falcons. Anh ấy gia nhập giải đấu với tư cách là một tân binh của Indianapolis Colts vào năm 2004 và chơi với câu lạc bộ trong chiến dịch năm 2006.

READ  USWNT và USMNT thực hiện thỏa thuận trả công ngang nhau tại các TƯDVCĐ mới

49ers sẽ nhận được các lượt chọn bù ở vòng ba trong hai lượt dự thảo tiếp theo như một phần của Quy tắc Rooney khuyến khích các đội phát triển các ứng cử viên huấn luyện viên và GM thiểu số.

The Giants đã sa thải Tổng giám đốc John Robinson vào tháng 11 do thất vọng với hướng đi chung của đội vì lý do, Carthon sẽ được giao nhiệm vụ xoay chuyển tình thế cho một đội Titans đã kết thúc mùa giải với chuỗi bảy trận toàn thắng, dẫn đến một Kỷ lục 7-10.

Carthon là con trai của nhà vô địch Super Bowl hai lần và cựu Người khổng lồ New York chạy lại Maurice Carthon, người cũng đã từng có thời gian làm điều phối viên tấn công của NFL.

Cuộc hẹn của Karthon diễn ra một ngày sau khi người đứng đầu nhân sự của Titans, Monty Ossenfurt, được bổ nhiệm làm tổng giám đốc mới của Arizona Cardinals. Ossenfurt cũng đã phỏng vấn những người khổng lồ trong công việc GM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *