Các nguồn tin cho biết Vụ kiện Bombshell có các đồng tổ chức GMA xô đẩy nhau

Minh họa bởi Kristen Hazard và Sarah Rogers / The Daily Beast / Getty Images

Một hộp đựng bom Chống lại nhà sản xuất lớn nhất trước đây của chào bình minh nước Mỹ Một cơn bão lửa đã bùng lên ở hậu trường, với những người đồng dẫn chương trình George Stephanopoulos và Robin Roberts được cho là đã xâm hại nhau vì xử lý cáo buộc rằng ông chủ cũ của họ đã tấn công tình dục một số phụ nữ trong mạng lưới, bốn người quen thuộc với tình huống này nói với The Daily Beast.

Hậu quả từ vụ kiện đã quét ABC News, với các nhân viên phẫn nộ về cách xử lý của công ty đối với vấn đề này. Như vậy, giám đốc tin tức Kim Goodwin, người Anh đến với công việc hứa sẽ làm trong sạch văn hóaTheo các nguồn tin, bà hiện đang ở tháng thứ tư tại vị và đang đối mặt với thách thức to lớn trong việc dập tắt bất đồng nội bộ về tình hình này, theo các nguồn tin.

Tuần trước, Kristen Crawford, một nhà sản xuất hợp tác chặt chẽ với Stephanopoulos trong chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất, kiện cáo v. Michael Korn, cựu giám đốc sản xuất của GMA, cáo buộc rằng anh ta đã tấn công tình dục cô và nuôi dưỡng một môi trường làm việc độc hại. Ngô bị từ chối mạnh mẽ những cáo buộcABC đã phản đối các cáo buộc và thề sẽ chống lại chúng trước tòa.

GMA Các nhân viên đã thảo luận về vụ kiện trên một cuộc gọi toàn đội, trong đó Roberts đã tuyên bố rõ ràng đầy xúc động, “Nếu điều này xảy ra với ai đó trong đội của tôi, tôi sẽ thiêu rụi nơi này”, theo một số người tham dự cuộc họp.

Các nhân viên nghe được tuyên bố cho biết họ đã nhắm thẳng vào Stephanopoulos, người mà theo đơn kiện, đã được biết về cáo buộc tấn công tình dục của Crawford gần 4 năm trước và tiếp tục làm việc với Korn. Các nhân viên của ABC News đã nói chuyện với The Daily Beast yêu cầu giấu tên vì sợ bị trả thù.

Lời bình luận nhanh chóng trở lại Stephanopoulos, người “tức giận”, theo những người quen thuộc. Các GMA đồng chủ nhà và tuần này Các phương tiện truyền thông đã không được phát sóng trong những ngày gần đây, tự cô lập sau khi con gái ông được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19. Đại diện của anh ấy, Alan Berger của Creative Artists Agency, đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Nhưng các nhân viên của ABC News đang đặt câu hỏi liệu Stephanopoulos, cựu nhà hoạt động chính trị nổi tiếng với tư cách là phụ tá của Clinton trong Nhà Trắng và hiện là một trong những người quyền lực nhất của ABC News, đã làm đủ để báo động hoặc can thiệp sau khi được thông báo về vụ việc cáo buộc. chống lại ngô.

READ  Tóm tắt 'Chicago Med': Phần 7, Tập 1 - [Spoiler] hoa lợi

Như một ví dụ về sức mạnh và ảnh hưởng mà Stephanopoulos nắm giữ trong ABC News, những người trong cuộc đã trích dẫn Trường hợp đầu năm nay trong đó Bị đe dọa đào tẩu với một mạng lưới đối thủ do căng thẳng với đồng nghiệp và đối thủ không đội trời chung của David Muir. Mạng lưới này đã rất háo hức để làm hài lòng đài truyền hình nổi tiếng đến nỗi Giám đốc điều hành Disney Bob Iger và Peter Rice, người đứng đầu mảng nội dung giải trí nói chung, đã bay khắp đất nước để đề nghị gia hạn hợp đồng béo bở cho anh ta.

Trong khi đó, Roberts vẫn “phẫn nộ” trước việc ABC xử lý các cáo buộc cũng như các hành động (hoặc thiếu sót) của người đồng chủ nhà của cô, và đã nói với cấp trên về cảm xúc của mình, theo các đồng nghiệp đã nói chuyện với cô trong những ngày gần đây. Đại diện của cô, John Rosen, Endeavour, đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Bên trong cuộc chiến để chạy CBS News

“Robin và George vẫn ổn”, người phát ngôn của ABC News, Karag Fischer nói với The Daily Beast, từ chối trả lời các câu hỏi khác bao gồm liệu những phụ nữ khác có đưa ra cáo buộc về bắp ngô hay không. “Tôi đã nói với cá nhân anh ấy rằng cô ấy không đề cập đến anh ấy và gọi cho đội vào ngày hôm sau để xác nhận rằng bình luận của cô ấy không liên quan đến bất kỳ cá nhân nào.”

Nhưng môi trường tại ABC News sau vụ kiện là “hỗn loạn”, theo các nhân viên, người đã ghi nhận một loạt các cuộc gọi được dàn dựng vội vàng với các giám đốc điều hành tin tức chỉ đặt ra thêm câu hỏi về việc ai biết gì và khi nào về các cáo buộc chống lại Corn. Các nhân viên khác Phản đối tuyên bố mạng Trong đơn kiện đã bỏ qua việc bày tỏ sự ủng hộ đối với người phụ nữ tố cáo hành vi sai trái của Korn.

“Tôi sẽ nói nếu nhiều người trong số họ không làm việc từ xa, tôi sẽ khuyên bạn nên đi ra ngoài hoặc tuyên bố tất cả họ nghỉ một ngày sức khỏe tâm thần cho đến khi ban quản lý, và ban quản lý Disney hứa sẽ công bố một báo cáo đầy đủ cho những người biết những gì và khi nào, ai là người. theo dõi và ai chưa, những gì đã được làm và những gì phải được thực hiện, “Ví dụ chào bình minh nước Mỹ Nhà sản xuất điều hành Shelley Ross, một nhân viên tin tức kỳ cựu, nói với The Daily Beast.

Các cáo buộc chống lại Atom lần đầu tiên được đưa ra vào tháng 11 năm 2017, cùng tháng NBC Bị loại Matt Lauer và CBS buộc phải ra khỏi Charlie Rose trước những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục vào thời kỳ đỉnh cao của phong trào MeToo quét qua nhiều ngành công nghiệp – từ Hollywood đến truyền thông New York.

READ  Màn đóng thế lừa nguy hiểm của Shark Week kết thúc bằng một cú cắn đẫm máu của cá mập

Trong thời gian này, theo đơn kiện, Stephanopoulos đã nói chuyện với Crawford tại văn phòng của anh ta và nói với cô rằng anh ta đã nghe nói rằng cô đã bị hành hung bằng ngô ở Los Angeles vào năm 2015 trong một chuyến đi tới lễ trao giải Oscar.

Anh ta nắm lấy đầu Crawford và kéo nó vào ngực mình và liên tục nói với cô ấy ‘Hãy thư giãn đi’ và liên tục hỏi ‘Tại sao em lại căng thẳng như vậy? đến khách sạn của họ. Sau đó, Corn bắt đầu hôn lên đầu Crawford và xoa chân cô. Anh cáo buộc Crawford là “không an toàn” và hỏi cô có “vấn đề với bố tôi không.”

Khi biết rằng nhà sản xuất của mình đã bị tấn công tình dục, đơn kiện cáo buộc rằng Stephanopoulos đã tiết lộ sự việc cho Heather Riley, Giám đốc cấp cao về quảng cáo của công ty. GMADerek Medina, phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh và Tanya Minton, phó chủ tịch tranh tụng. Đơn kiện nói rằng Crawford sau đó đã thảo luận về vụ tấn công tình dục với Riley, nhưng sợ Korn trả thù, anh ta đã không tiến hành gửi đơn khiếu nại chính thức.

Vụ kiện cũng cáo buộc rằng Jill McClain, người từng làm việc cho Diane Sawyer tin tức thế giới, nơi Korn trước đây là một nhà sản xuất điều hành, người đã bị anh ta tấn công tình dục. ABC cũng được đề cập trong vụ kiện với tư cách bị đơn, với Crawford cáo buộc rằng mạng lưới này đã phớt lờ nhiều lời phàn nàn của phụ nữ về hành vi của Korn trong nhiều năm và không thực hiện bất kỳ hành động nào.

Các nhân viên trong tuần này bày tỏ sự không hài lòng với cách quản lý của ABC News về các tuyên bố và việc không có hậu quả đối với Korn, lặp lại cáo buộc của người khởi kiện rằng “theo chính sách của ABC, bất cứ khi nào được thông báo về hành vi sai trái, họ phải tiến hành một cuộc điều tra có ý nghĩa và kỹ lưỡng. Nhưng Minton cũng không có ai khác từ bộ phận tố tụng hoặc nhân sự của ABC tiến hành một cuộc điều tra như vậy. “

‘Hoàn toàn không thể’ mà giám đốc tin tức ABC James Goldstone không biết về hành vi ‘phân biệt chủng tộc’ của người điều hành

Ngô tiếp tục chạy GMA Cho đến đầu năm nay, khi Crawford và MacLean đều báo cáo sự cố với ban quản lý. Anh ấy rời mạng ngay sau đó và hiện là trưởng bộ phận tin tức tại công ty truyền thông cáp NewsNation của Nexstar Media Group. Cả Riley và Medina sau đó đều được ABC thăng chức. (Vào Chủ nhật, ABC đã thông báo rằng Simone Swink, nhà sản xuất hiện tại của GMAVào lúc tám giờ sáng, cô ấy sẽ thay ngô với tư cách là nhà sản xuất điều hành của chương trình bữa sáng. Chương trình khuyến mãi được công bố sau khi The Daily Beast liên hệ với ABC và Disney để xác nhận vị trí số 1 của Swink.)

READ  Các giám khảo của American Idol Show, Luke Bryan và Lionel Richie phản ứng trước video gây tranh cãi của Caleb Kennedy, Sudden Exit

Korn, từng là một trong những người quyền lực nhất trong làng tin tức truyền hình, đã thuê Claire Locke, đội pháp lý vợ chồng năng nổ, người luôn khoe khoang về “Những câu chuyện giết người“Tôi đã từng đại diện cho luer và trước đây 60 phút chủ tịch Jeff Fager về các cáo buộc quấy rối tình dục. Công ty đã đưa ra một tuyên bố thay mặt cho Korn: “Tôi sẽ theo đuổi tất cả các biện pháp pháp lý có sẵn chống lại những phụ nữ này và sẽ tự bảo vệ mình một cách mạnh mẽ.”

Các sự kiện tuần trước đã cung cấp thử nghiệm lớn đầu tiên của Goodwin, đó là Được bổ nhiệm làm chủ tịch ABC News vào tháng 4. Nó đã kêu gọi một “cuộc điều tra độc lập” về vấn đề này, một động thái đã khiến các giám đốc điều hành của Disney, bao gồm Rice tức giận, những người đã nói rõ rằng họ không muốn có một cuộc điều tra mới, đặc biệt là giữa các vụ kiện tụng, theo những người quen thuộc với tình hình. . .

ABC từ lâu đã có thể vượt qua các tài khoản MeToo khổng lồ đã càn quét NBC, CBS và Fox News. Nhưng nhìn chung, các nguồn tin cho biết, hậu quả từ vụ kiện cho thấy các vấn đề văn hóa còn tồn tại trong ABC News mà các nhân viên tin rằng công ty mẹ Disney đã phớt lờ.

“Các vấn đề lớn hơn, và lẽ ra phải có thủ tục và sự can thiệp rõ ràng,” Ross, tôi GMA Nhà sản xuất điều hành, người đã chỉ đạo Atom, nói với The Daily Beast.

“Phải có một tài khoản của tất cả các trình kích hoạt.”

– Với các báo cáo bổ sung của Maxwell một lần nữa

Đọc thêm tại The Daily Beast.

Có một mẹo? Gửi nó đến The Daily Beast Ở đây

Nhận tin tức hàng đầu của chúng tôi trong hộp thư đến của bạn mỗi ngày. Mở tài khoản ngay bây giờ!

Tư cách thành viên của Daily Beast: Beast Inside đi sâu vào những câu chuyện quan trọng đối với bạn. Tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *