Các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ có thêm nhiều công ty khởi nghiệp trong khu vực xuất hiện từ không gian kỹ thuật số của Việt Nam

Tại Singapore, chúng tôi mong muốn được trình bày chi tiết về thế giới đang phát triển nhanh chóng của các công ty khởi nghiệp được tài trợ và các thương vụ VC, PE & M&A, đồng thời chúng tôi mong muốn tăng gấp đôi nhóm báo cáo của mình vào cuối năm nay. Chúng tôi cần những phóng viên có thể cho độc giả biết điều gì đang thực sự diễn ra trong những lĩnh vực này và tại sao nó lại quan trọng đối với thị trường, công ty và người tiêu dùng. Khả năng viết chính xác và khẩn trương là điều quan trọng đối với những nhân vật này. Các ứng viên tốt nhất nên có khả năng làm việc trong môi trường hợp tác, năng động và thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi muốn nhân viên mới của mình quan tâm đến kỹ thuật số và sẵn sàng thử nghiệm các hình thức kể chuyện mới. Quan trọng nhất, chúng tôi đang tìm kiếm những phóng viên chăm chỉ làm việc tốt trong một nhóm. Hợp tác và hợp tác là điều cần thiết.

Bạn có thể nộp đơn cho các vị trí tuyển dụng sau (chỉ ở Singapore).

Bạn có thể nộp đơn cho các vị trí tuyển dụng sau (chỉ ở Singapore).

  • Một phóng viên theo dõi các công ty / start-up có tiềm năng trở thành kỳ lân, huy động vốn tư nhân. SEA hiện sở hữu 40 công ty có giá trị từ hơn 100 triệu USD đến dưới 1 tỷ USD.
  • Một phóng viên có thể đến hậu trường và tiết lộ cách các mạch tài chính liên kết với nhau hoặc tại sao chúng lại thất bại. Ở vai trò này, anh ấy / cô ấy thường sẽ tập trung vào những câu chuyện khổ dài.
  • Nhà báo giám sát các quỹ theo bối cảnh đặc biệt, nợ khủng hoảng và nợ tư nhân (từ góc độ PE) trên khắp châu Á.
READ  Bãi biển Tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam đến Mississippi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *