Các nhà làm phim tài liệu Brett Kavanaugh đã nhận được những lời khuyên mới

  • Một bộ phim tài liệu mới về các cáo buộc về hành vi sai trái đối với Thẩm phán Brett Kavanaugh đã được công chiếu vào thứ Sáu.
  • Bộ phim là phần bổ sung vào phút cuối cho Sundance và được giữ kín cho đến thứ Năm.
  • Các nhà làm phim cho biết họ bắt đầu nhận được những lời khuyên mới về Kavanaugh ngay sau khi bộ phim được công bố.

Sau thông báo bất ngờ rằng một bộ phim tài liệu tập trung vào các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục đối với Thẩm phán Tòa án Tối cao Brett Kavanaugh sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance, nhiều lời khuyên đã bắt đầu xuất hiện, theo các nhà làm phim.

Các nhà lập trình của Liên hoan phim Độc lập, được tổ chức hàng năm tại Thành phố Park, Utah, hôm thứ Năm đã công bố bộ phim “Công lý” của đạo diễn Doug Liman Nó sẽ xuất hiện vào tối thứ Sáu. Bộ phim tập trung vào những cáo buộc ban đầu chống lại Kavanaugh vào năm 2018, khi Tổng thống Donald Trump đề cử ông vào Tòa án Tối cao.

Bộ phim tiết lộ thêm chi tiết về các cáo buộc chống lại Kavanaugh. Nó bao gồm các sự cố bị cáo buộc bởi các bị cáo bao gồm Christine Blasey Fordngười đã làm chứng trước Quốc hội năm 2018, W.J Deborah Ramirezbạn học cũ của Kavanaugh tại Đại học Yale.

READ  'Góa phụ đen': Bộ phim được chờ đợi từ lâu của Marvel là một khoảnh khắc chiến thắng cho ngành công nghiệp

Bộ phim cũng bao gồm các chi tiết mới về các cáo buộc về một sự cố riêng biệt tại Yale liên quan đến một phụ nữ khác, giấu tên, người đã từ chối tham gia bộ phim. Những cáo buộc này đã được đưa ra cho FBI bởi một sinh viên tốt nghiệp Yale khác, chỉ đạo tối đatrong cuộc điều tra của Kavanaugh — theo bộ phim, có hơn 4.500 lời khuyên được cung cấp cho FBI, với những lời khuyên đáng tin cậy nhất được đưa đến Nhà Trắng.

Các nhà làm phim đã thu được một đoạn ghi âm Lester chia sẻ những ký ức của anh ấy về vụ tai nạn, đây là một trong những phân đoạn sâu sắc nhất của bộ phim tài liệu. “Những tư liệu như thế này chỉ được bảo vệ và gửi đến Nhà Trắng và không bao giờ được tiếp tục,” Lehman nói trong phần hỏi đáp sau buổi chiếu. “Đối với tôi, đó là khám phá gây sốc nhất” của bộ phim.

Liman, nổi tiếng với việc chỉ đạo các bộ phim như “Swingers” và “The Bourne Identity”, đã trả lời các câu hỏi về bộ phim cùng với Amy Hurdy, nhà đồng sản xuất của ông, người đã lãnh đạo nhóm điều tra về bộ phim.

Lehman nói: “Tôi nghĩ bộ phim đã hoàn thành nhưng có vẻ như chúng tôi sẽ không về nhà. “Đội vẫn còn ở đó.”

Khi được hỏi ban đầu ông hy vọng điều gì sẽ xảy ra với bộ phim—các cuộc điều tra sâu hơn hoặc các hiệu ứng khác—Lehman nói rằng điều gì xảy ra sau bộ phim “nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi”, ông nói thêm, “Chúng ta sống trong một môi trường mà ở đó, bất kể chúng ta đưa vào điều gì bộ phim, Có khả năng là những người ủng hộ hiện trạng sẽ tiếp tục ủng hộ nó, và tôi đã tự mình đưa ra câu trả lời: Có lẽ sự thật quan trọng. Nó quan trọng bây giờ, nó sẽ quan trọng trong tương lai, và có lẽ chỉ vậy thôi .”

READ  Kim Kardashian đổ lỗi cho Kanye West vì bộ trang phục rực lửa này sau khi cô được người hâm mộ nướng bánh

Đối với Hurdy, điều đó là không đủ, cô ấy nói. “Tôi hy vọng điều này sẽ gây ra sự phẫn nộ, tôi hy vọng điều này dẫn đến hành động, tôi hy vọng điều này dẫn đến cuộc điều tra bổ sung với quyền hạn trát đòi hầu tòa thực sự.”

Các nhà làm phim cũng nói rằng họ giữ bí mật về bộ phim vì họ nghĩ rằng việc tiết lộ thông tin có thể gây nguy hiểm cho công việc của họ. Lyman trích dẫn “cơ chế đã được đưa ra để ngăn chặn bất kỳ ai dám nói.” Anh ấy nói thêm, nếu tin tức bị rò rỉ ra ngoài, “thì sẽ có một lệnh cấm nào đó. Bộ phim này sẽ không được chiếu ở đây.”

Hurdy nói rằng ngay cả mật danh của các đối tượng cũng được sử dụng và tất cả những người làm việc trong phim hoặc được các nhà làm phim phỏng vấn đã ký một thỏa thuận không tiết lộ.

Các nhà làm phim đã phỏng vấn khoảng 20 người, bao gồm bạn bè của Blasey Ford từ vòng kết nối hiện tại và từ thời niên thiếu của cô ấy, bạn của Ramirez, nhà báo và nhà tâm lý học, những người đã mô tả các đặc điểm và ảnh hưởng của ký ức đau buồn. Blasey Ford nói chuyện ngắn gọn với Lyman ở phần mở đầu của bộ phim và có những cuộc phỏng vấn sâu rộng, đầy cảm xúc với Ramirez.

READ  Netflix vẫn đang khoe khoang về mức độ phổ biến của Dahmer - Monster.

Ông cho biết Lehman quan tâm đến việc sản xuất bộ phim tài liệu đầu tiên của mình nảy sinh vào năm 2018 trong các phiên điều trần trước quốc hội trước khi Kavanaugh xác nhận. trước đây đã nói phóng viên hollywood Rằng “Tòa án Tối cao, thiêng liêng đối với tất cả chúng ta, có một ý nghĩa đặc biệt đối với tôi.” Cha của ông, Arthur Lyman, là một luật sư và nhà hoạt động nổi tiếng, còn anh trai của ông, Louis, từng là thư ký của Tòa án Tối cao và hiện là thẩm phán liên bang của Quận phía Nam của New York.

Bộ phim đang tìm nhà phân phối, nhưng, như Lyman và Herdy đã lưu ý hôm thứ Bảy, bộ phim có thể tiếp tục mở rộng khi họ tiếp tục điều tra những lời khuyên mới mà họ đã nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *