Các nhà phát triển Owlboy đi từ chim thành viking trong phần theo dõi hợp tác xã hội đen của họ

Ở đây tại Nintendo Life, chúng tôi là những kẻ cuồng nhiệt với những tựa game kỳ lạ đến mức bạn không thể không cười và chúng tôi nghĩ rằng bản phát hành sắp tới của D-Pad Studio có thể chỉ là chiếc bánh quy. Nhóm phát triển đằng sau nền tảng pixel 2018 tuyệt vời, AllboyQuay lại với – bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa? – Người Viking trên tấm bạt lò xo! Vâng, bạn đã đọc chính xác, họ là người Viking và họ đang trên tấm bạt lò xo.

Vào cuối tháng trước, studio đã chia sẻ một tweet tuyên bố rằng họ sẽ tiết lộ trò chơi mới của mình tại Gamescom cho năm nay, nhưng quảng cáo hôm nay lại tiết lộ (từ IGN) chỉ ra rằng sự kiện sẽ chỉ dành cho một bản demo có thể chơi được.

Đoạn giới thiệu cho thấy trò chơi hài hước như bạn mong muốn với một tiêu đề như thế này. Bạn sẽ vào vai một đội Viking có nhiệm vụ hạ gục tất cả kẻ thù trên không từ một túi đậu có thể mở rộng. Hãy nghĩ về trận chiến Dreamworks Cách huấn luyện rồng của bạnNhưng hãy thay thế những con rồng bằng những kẻ lang thang và về cơ bản bạn sẽ ở đó.

READ  Ngẫu nhiên: Quảng cáo trực tiếp của Nintendo gửi suy đoán về máy bay chiến đấu Smash Bros. Đối với máy bay chiến đấu DLC cuối cùng để tăng tốc độ

Mong đợi trò chơi co-op phong phú khi bạn lập nhóm với bạn bè của mình và tham gia vào các cuộc ẩu đả nảy lửa. Đoạn giới thiệu hứa hẹn về bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến; Bạn có thể tự mình tàn phá trong phần chơi đơn hoặc bạn có thể lập nhóm với tối đa 4 người chơi trong tình trạng hỗn loạn nhiều người chơi, vì vậy, tốt hơn bạn nên có một nhóm bạn thân đội mũ bảo hiểm của mình sẵn sàng hòa mình vào không khí.

Trò chơi thực sự đã được trêu chọc khoảng 11 năm trước (cảm ơn, phá hoại), và những người hâm mộ trò chơi trước của nhà phát triển đang háo hức chờ xem điều này xảy ra như thế nào. Kiểm tra một số ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu của trò chơi dưới đây:

Như chúng tôi hy vọng những hình ảnh trên sẽ hiển thị, D-Pad tiếp tục những hình ảnh pixel tuyệt đẹp của Owlboy trong bản phát hành sắp tới này. Đây là một tính năng đã trở thành một trong những động lực thúc đẩy sự yêu thích của chúng tôi đối với trò chơi trước và nó chắc chắn sẽ là một điểm thu hút một lần nữa vào khoảng thời gian này.

Cần một lời nhắc nhở về những gì một tiêu đề phòng thu trước đó đã cung cấp? Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Owlboy dưới đây:

READ  Thử nghiệm ứng dụng Google Home "thiết kế thế hệ tiếp theo"

Thật không may, hãng phim vẫn chưa đưa ra bình luận về việc liệu trò chơi có nhận được phiên bản Switch hay không, với Vikings hiện chỉ có trên Trampolines dành cho PC. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng những ngày này vẫn còn là những ngày đầu để theo đuổi D-Pad và dựa trên sự thành công của Owlboy trên eShop, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu những người Viking này không đi chung một con đường.

Mong chúng tôi có thêm thông tin về trò chơi tại Gamescom năm nay.

Bạn nghĩ gì về đoạn giới thiệu mới này về Người Viking trên tấm bạt lò xo? Trả lại các ý kiến ​​cho chúng tôi biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *