Các nhóm năng lượng nhắm mục tiêu vào chính quyền Biden do không muốn mở rộng sản xuất dầu trong nước

Nhắm mục tiêu vào hai nhóm năng lượng của Mỹ Quản lý Biden Về việc ông bị sa thải khỏi địa phương dầu và sản xuất khí đốt, một với việc mua một quảng cáo năm con số và một trong đó ông chủ của ông sẽ điều trần trước một ủy ban của Thượng viện vào tuần tới.

Liên minh Năng lượng Hoa Kỳ đã phát động một chiến dịch quảng cáo 5 con số chống lại Tổng thống Biden và chính quyền của ông để “gửi các tín hiệu hỗn hợp” khi nói đến năng lượng sản xuất tại Mỹ.

Quang cảnh máy bơm trong giếng dầu ở mỏ dầu. Cách sắp xếp này thường được sử dụng cho các giếng trên bờ sản xuất ít dầu. (Hình ảnh AP / iStock / AP)

Pennsylvania tấn công tổng lực của Biden vào năng lượng Hoa Kỳ

Quảng cáo – có tiêu đề “Cái nào?” Nó được đặc trưng bởi các tuyên bố của Biden, Bộ trưởng Năng lượng Jennifer Granholm và Đặc phái viên Khí hậu của Tổng thống Hoa Kỳ John Kerry khi họ từ chối sản xuất dầu ở Hoa Kỳ và so sánh những tuyên bố này với những tuyên bố gần đây của họ về tầm quan trọng của việc tăng nguồn cung dầu.

Câu hỏi quảng cáo “Vậy nó là gì”. “Chúng tôi cần hỗ trợ rõ ràng cho sản xuất năng lượng trong nước.”

READ  Một sự cố máy tính trên toàn hệ thống đang gây ra sự chậm trễ đáng kể cho các hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế Boston Logan

Quảng cáo sẽ được phát sóng ở Washington, D.C. và 12 tiểu bang – Arizona, California, Massachusetts, Maryland, Michigan, Nevada, New Jersey, New York, Oregon, Pennsylvania, Texas và Washington – nơi người Mỹ tiếp tục cảm thấy đau đớn khi bơm.

tại quy chế Được đưa ra trong tuần này, Thomas Pyle, chủ tịch của Liên minh Năng lượng Hoa Kỳ, tuyên bố rằng chính quyền Biden “đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để kìm hãm sản xuất năng lượng trong nước”, nói rằng Biden kế hoạch Giải phóng 1 triệu thùng dầu mỗi ngày trong sáu tháng tới từ Cục Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược Hoa Kỳ không phải là một “kế hoạch giảm giá bền vững”.

Pyle cũng đưa ra nhận xét tương tự trong cuộc phỏng vấn gần đây với FOX Business. “Bất chấp những lời hùng biện của họ, chính quyền Biden hoàn toàn không làm gì để khuyến khích sản xuất dầu và khí đốt tự nhiên của Mỹ. Trên thực tế, họ đang gây khó khăn hơn”, Pyle nói vào thời điểm đó. “Sự đau đớn ở máy bơm là có thật và sự quản lý này đang khiến nó trở nên tồi tệ hơn chứ không phải tốt hơn.”

Bơm dầu ở California

Một chiếc máy bơm được nhìn thấy lúc mặt trời mọc gần Bakersfield, California vào ngày 14 tháng 10 năm 2014. (Reuters / Lucy Nicholson / file ảnh / Ảnh Reuters)

Liên minh Năng lượng Phương Tây cũng đang chống lại chính quyền Biden vì họ không muốn tăng nguồn cung dầu trong nước. Vào thứ Ba, Chủ tịch Liên minh Năng lượng Phương Tây Kathleen Sgamma sẽ điều trần tại phiên điều trần của Ủy ban Thương mại Thượng viện.

READ  T-Mobile chấm dứt việc nhân viên công ty không được tiêm phòng trước tháng 4

“Tổng thống Biden đang cố gắng chuyển trách nhiệm về giá xăng cao khỏi các chính sách về biến đổi khí hậu của ông, vốn được thiết kế đặc biệt để loại bỏ sản xuất dầu của liên bang và nhất thiết khiến giá năng lượng tăng, cho các nhà sản xuất Mỹ,” Sgamma cho biết trong một tuyên bố chung với FOX Business . “Tôi mong đợi lời khai của mình vào thứ Ba để thảo luận về cách chính sách của ông ấy đã đàn áp sản xuất của Mỹ và làm thế nào chúng có thể bị đảo ngược.”

Biden, Ukraine và Nga chiến tranh, dầu mỏ Nga, chiến tranh, xung đột

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nói về việc cắt giảm giá năng lượng tại Tòa nhà Văn phòng Điều hành Eisenhower ở Washington, DC, Hoa Kỳ, vào Thứ Năm, 31 Tháng Ba, 2022. (Al Drago / Bloomberg qua Getty Images / Getty Images)

Tương tự như các vị trí mà Liên minh Năng lượng Hoa Kỳ và Liên minh Năng lượng Phương Tây đảm nhận, Viện Dầu khí Hoa Kỳ cũng nhắm mục tiêu vào Biden và các thành viên trong chính quyền của ông trong tuần này, nói rằng họ có “sự hiểu lầm cơ bản về cách thức hoạt động của hợp đồng thuê.”

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

“Điều tốt nhất mà Nhà Trắng có thể làm lúc này là dỡ bỏ các rào cản đối với đầu tư vào cơ sở hạ tầng và sản xuất năng lượng của Mỹ”. Anh ấy nói Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành API Mike Summers.

READ  Blackstone đặt 6 tỷ đô la vào việc mua và thuê nhà

“Ban quản lý một lần nữa lại có sự hiểu lầm cơ bản về cách thức hoạt động của hợp đồng thuê,” Summers nói thêm. “Hoạt động sản xuất cho thuê đang ở mức cao nhất trong hai thập kỷ, với gần 2/3 hợp đồng thuê sản xuất khí đốt và dầu tự nhiên. Với gần 5.000 giấy phép đang chờ quản lý phê duyệt và hàng nghìn giấy phép khác đang được kiện tụng, chúng tôi sẵn sàng làm việc với ban lãnh đạo để mở rộng sản xuất trong nước và đảm bảo rằng Hoa Kỳ và các đồng minh của chúng ta có nguồn năng lượng đáng tin cậy và giá cả phải chăng mà chúng ta cần không chỉ hôm nay mà còn trong nhiều năm tới ”.

Mức trung bình quốc gia cho một gallon khí là 4,20 đô la, theo AAAtăng hơn $ 1,30 so với cùng kỳ năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *