Các nút và vỏ không thành công từ trận thua 26-7 của Packers trước Texas vào đầu mùa giải

Người nhận rộng rãi của Green Bay Packers Devin Funchess ăn mừng cú bắt của anh ấy trong trận đấu trước mùa giải với Houston Texans vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 8 năm 2021, tại Lambeau Field ở Green Bay.

WR Devin Funchess: Đầu thu kỳ cựu đã tạo ra một màn ra mắt ấn tượng. Anh ấy đã tạo ra một chương trong các con đường và thể hiện một đôi tay mạnh mẽ. Trong ít nhất hai trong số sáu cú đánh bóng cao của mình, Funchess đã đưa bóng từ không trung bằng những cú ném xa cơ thể. Trong hiệp một, anh ấy đã có một pha bắt bóng tuyệt vời ở khu trung lộ do phạm lỗi từ Jordan Love. Với một cú ném tốt hơn, Funchess có lẽ sẽ chọn thêm được 5-10 thước nữa sau cú bắt bóng. Ba trong số sáu cuộc săn của anh ta đã tạo ra cuộc đổ bộ đầu tiên. Hầu hết các tổn thương đối với anh ấy được thực hiện trên các tuyến đường phức tạp đến hàng tiền vệ.

CB Cabion vào: Anh ấy dẫn đầu tất cả các quả phạt góc, và không để thủng lưới hai bàn trong khi tạo ra bàn thắng duy nhất với một pha đánh chặn trong hiệp hai. Trong lượt chọn, Ento cắt bỏ phạm vi bảo vệ chân của mình và đã đến đúng vị trí để phá hỏng quả ném biên của Davis Mills.

W. Malik Taylor: Funchess chiếm ưu thế với tư cách là một chuyên gia chuyền bóng, nhưng Taylor có lẽ là người nhận tổng thể tốt nhất vào tối thứ Bảy. Anh ấy đã có năm đường chuyền, bao gồm ba đường chuyền cho lần đầu tiên và một lần chạm bóng và một đường chuyền thứ ba, và anh ấy là một chốt chặn tuyệt vời trong trò chơi đang chạy và trước màn hình. Trong một pha ném biên nhanh cho Amary Rodgers, Taylor đã xử lý hậu vệ và giúp họ có được lợi nhuận lớn. Anh cũng là xạ thủ của nhóm cá cược cho đội đầu tiên. Taylor đã thắng một dặm nhanh để thực hiện cú chạm bóng đầu tiên trong chiến dịch ghi điểm.

READ  Yêu tinh nhà thờ Đức Bà bị coi là lạm dụng, theo khảo sát

Henry Black: Sự an toàn của năm thứ hai đã ở khắp nơi trên sân. Anh ấy đã thực hiện một cú tắc bóng chuẩn xác sau khi từ bỏ một cú bắt bóng ở cự ly 0 yard trong sân bóng, và dẫn dắt đội của anh ấy — trong năm cú đánh phủ đầu hoặc đá — cả đội. Khả năng bao quát của anh ấy trong một đường bóng sâu ở khu vực cuối sân là đủ tốt.

LB Oren Burkes: Anh ta đã chơi trên sườn dốc và gây ra hỗn loạn trong suốt hiệp một. Rõ ràng là cậu ấy có sự tự tin trong mắt mình và chơi không do dự, dấu hiệu của một sự phát triển quan trọng khi bước sang năm thứ tư. Trong một lần chạy, Birx đã bỏ qua một khoảng thời gian gián đoạn và giúp dừng lại trong hai trò chơi khác nhau. Anh ta cũng tính thời gian đếm nhanh đến chớp nhoáng và bắn Davis Mills trong một phát bắn không thành công. Hình phạt khắc nghiệt của tiền vệ là giả mạo. Đó là một cuộc tấn công đúng lúc, sạch sẽ trong một cuộc tấn công chớp nhoáng được lên kế hoạch tốt. Burks cũng có một pha xử lý chắc chắn trong trận đấu trở lại.

S Vernon Scott: Trò chơi đáng chú ý của anh ấy là những đường chuyền lặn trên đường ném biên gần khung thành. Thể hiện sự công nhận tuyệt vời vì đã phá hoại nỗ lực và chơi bóng. Scott cũng có một pha xử lý Phillip Lindsay khi chạy lùi. Sau đó, anh ấy lấp đầy khoảng trống của mình và Lindsay đã kết thúc mà không có vấn đề gì sau một trận đấu ngắn. Người Texas đã nhắm đến anh ta bảy lần nhưng chỉ hoàn thành được hai lần.

READ  Monty Williams nói 'sự tuyệt vọng phải có' để Phoenix Suns đóng cửa Los Angeles Clippers trong Trò chơi thứ sáu

T. Jess Sternberger: Hai lần, anh ấy giành được những đường chuyền ngắn để đạt được lợi nhuận ngắn trong các lượt chơi khởi động, một thành phần quan trọng của cuộc tấn công Packers. Những vở kịch lớn nhất của anh ấy là theo cách đi từ hố so với Cover-2. Tốc độ của anh ấy cho phép Jordan Love đánh bại tiền vệ biên và đứng trước sự an toàn để đạt được 34 yard trong hiệp thứ ba và dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *