Các ông chủ có cố định không? Cuộc đua NFC East đã kết thúc chưa? Câu trả lời có phải là Tagovailoa Miami không?

Landover, Maryland – Một tuần trước, chúng tôi đã mở một chuyên mục phản ứng thái quá với ý tưởng rằng các trưởng thành phố Kansas đang gặp rắc rối. Họ bị dẫn 2-3, họ tạt bóng thường xuyên hơn và Bỏ qua bộ sạc ở Tây Á.

Vì vậy, tôi đã đến xem trận đấu tuần thứ sáu của họ với Washington vào Chủ nhật, và thành thật mà nói, trong hiệp một, có vẻ như các Chiefs thực sự cô ấy đã có một vấn đề. Ba lần biến hình nữa trong nửa đầu, bao gồm cả những phép biến hình xấu xí không thể giải thích Patrick Mahomes Phản đối mà anh ấy nói là Anh ấy có thể sẽ kết thúc bằng “Nào anh bạn.” Họ đến muộn ở Washington ngày 13-10. bạo chúa Matthew Anh ấy đã la mắng các đồng đội và huấn luyện viên của mình ở bên lề. Nếu bạn đang tìm cách ủng hộ một giả thuyết rằng mọi thứ đang sụp đổ ở thành phố Kansas, bạn có một số manh mối.

Nhưng sau đó…

“Tôi chỉ nghĩ rằng các cầu thủ đặt hết tâm trí vào nó, và học được như vậy là đủ”, huấn luyện viên trưởng Andy Reed nói. “Có một điểm mà bạn phải làm điều đó.”

Điểm đó, đối với các tù trưởng, rõ ràng là nghỉ giữa chừng. Họ thi đấu rực lửa, đánh bại Washington 21-0 trong hiệp hai và san bằng kỷ lục 3-3 với màn trình diễn giống như những gì chúng ta thường thấy ở họ.

READ  Padres quét Dodgers với đám đông muộn để giành chiến thắng

“Chúng tôi đã sẵn sàng và sẵn sàng chơi,” anh ấy nói lại Daryl Williams, người đã ghi hai bàn trong trận đầu tiên thay vì chấn thương Clyde Edwards Hillier. “Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã để lại một vài thứ ở đó trong hiệp một, và chúng tôi đã ra ngoài và chăm sóc chúng.”

Các ông chủ đã bị thúc đẩy bởi điều này, họ đã tự thuyết phục rằng bầu trời không sụp đổ và họ thực sự có thể ngừng xoay chuyển tình thế để trở thành đội thống trị đã ghi bàn cao kể từ khi Mahomes bước vào giải đấu. Chỉ là 30 phút bóng đá trong phần đầu tiên của mùa giải kéo dài 17 trận đấu, nhưng các đội trưởng đã bước ra sân đầy kiêu hãnh và tung một cú sút.

Và như vậy, một tuần sau khi vô hiệu hóa chuyên mục Giao dịch quá mức với một câu hỏi về việc liệu các sếp có đang gặp khó khăn hay không, tại sao không bắt đầu tuần này với một câu hỏi ngược lại? Đó không phải là, rốt cuộc, cột này nói về cái gì?

Các trưởng đoàn sẽ ổn thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *