Các quan chức Dane gia hạn nhiệm vụ đeo mặt nạ cho đến tháng 11

WISC-TV / Kênh3000

MADISON, Wisconsin – Các quan chức y tế công cộng của Quận Dane đang gia hạn nhiệm vụ đeo mặt nạ thêm một tháng nữa.

Y tế cộng đồng Quận Madison & Dane đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ ban hành lệnh che mặt khẩn cấp số 3, bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 8 tháng 10 lúc 12:01 sáng như một phần mở rộng của hai nhiệm vụ đeo mặt nạ trước đó đã được thực hiện khi các trường hợp biến thể delta tăng lên.

Đơn hàng cuối cùng sẽ có hiệu lực đến thứ Sáu, ngày 5 tháng 11 lúc 12:01 sáng

Các quan chức y tế cộng đồng tiếp tục nói rằng tiêm chủng là cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, nhưng họ vẫn giữ nguyên cách bố trí khẩu trang như một lớp bảo vệ bổ sung.

Janelle Heinrich, giám đốc y tế công cộng của Madison và Dane County, cho biết: “Tiêm phòng là biện pháp can thiệp quan trọng nhất của chúng tôi và chúng tôi đang thấy tác động từ tỷ lệ mắc bệnh cao của chúng tôi”. “Như chúng tôi đã làm với cách tiếp cận giảm thiểu nhiều lớp của mình, chúng tôi sẽ giữ mặt nạ như một lớp bảo vệ bổ sung khi chúng tôi điều hướng theo cách của mình dưới ngưỡng lây truyền của cộng đồng CDC.”

READ  Tôi có bị dị ứng hoặc COVID-19 không?

Thị trưởng Madison Satya Rhodes Conway cho biết một số lượng lớn trẻ em vẫn chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin cũng là những yếu tố dẫn đến quyết định này.

Madison nói: “Trẻ em dưới 12 tuổi vẫn chưa thể tiêm phòng, có nghĩa là điều quan trọng hơn bao giờ hết, hãy tiêm phòng nếu bạn có thể, đeo khẩu trang khi cần thiết và rửa tay thường xuyên. Thị trưởng, Satya Rhodes Conway. “Chúng tôi có trách nhiệm làm mọi thứ có thể để bảo vệ những quần thể dễ bị tổn thương nhất của chúng tôi cho đến khi họ đủ điều kiện để tiêm phòng.”

Dữ liệu coronavirus mới nhất từ ​​quận cho thấy tổng cộng 78 người hiện đang nằm viện ở quận Dane và thêm một người tử vong kể từ lần cập nhật cuối cùng vào thứ Sáu. Quận cũng đã ghi nhận 219 trường hợp mới kể từ thứ Sáu.

73,7% dân số của Đan Mạch đã được tiêm ít nhất một liều vắc-xin COVID.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *