Các quan chức nói rằng tỷ lệ tích cực đang giảm nhẹ ở Quận Cam

Nó đau kinh khủng. từ chối điều trị. Nguyên nhân của vụ bỏ trốn đang được điều tra. Chuyển sang phạm vi bảo hiểm của coronavirus. Florida đã ghi nhận hơn 3,2 triệu trường hợp mắc bệnh kể từ khi số người chết lên tới 44.000 người. Hiện tại, số ca nhiễm coronavirus đang tăng gấp đôi cứ sau 100 ngày. Greg Fox Fish 2 nằm trong Sở ETH của Quận Cam được xây dựng với nhiều hơn nữa về số lượng địa phương của chúng tôi. Greg, tuần trước có vẻ như tỷ lệ tích cực không đổi. >> Họ chìm một chút. Chúng tôi đã có một bản cập nhật nhanh cách đây không lâu khi đưa cuộc họp báo trên WESH.COM từ Cảnh sát trưởng Quận Cam, và ông cho biết tỷ lệ tích cực một lần nữa đã bị loại bỏ một chút. Bây giờ nó ở mức 17,8%, giảm khoảng 1,5% so với thời điểm cuối cùng chúng tôi cung cấp cho bạn con số đó vào thứ Năm. Tuy nhiên, thị trưởng bức xúc đây không phải là thời điểm để mọi người buông lỏng cảnh giác. Anh ấy muốn mọi người đi tiêm phòng và xét nghiệm. Nếu bạn có các triệu chứng hoặc nghĩ rằng bạn đã tiếp xúc với người có vi rút, họ nên nói gì. >> Chưa đến lúc để chúng ta ngồi lại và thư giãn vì nếu làm vậy, chúng ta sẽ tự bắn vào chân mình và con số sẽ đi xuống. U >> Kỷ niệm các Quả bóng Vĩ đại Thêm 34 trường hợp tử vong ở Quận Cam đã được ghi nhận kể từ Thứ Năm tuần trước, nâng số người chết lên 1.533 người. 19% người dự thi EDPOSITIVE trong độ tuổi từ 5 đến 14 ít hơn GNGTI, hãy lưu ý rằng Quận Cam trường học đeo mặt nạ nhóm bắt buộc cho học sinh bắt đầu trong 60 ngày. Theo TOHE T DISTRICT, không có một số trường hợp vắng mặt bất thường nào trong ngày hôm nay, nhưng họ sẽ để mắt đến nó. Các trận đánh lớn ghi nhận cơn bão đã đổ bộ vào bờ biển Louisiana trong suốt tuần qua, khi 12 lính cứu hỏa của Quận Cam cho biết tham gia các đội tìm kiếm và cứu hộ đô thị ở Orlando, xâm nhập và đi lên

READ  NASA chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Kính viễn vọng Không gian Hubble kể từ khi bí ẩn

Các quan chức y tế cho biết tỷ lệ dương tính với COVID-19 đang giảm nhẹ ở Quận Cam


Florida hiện đã báo cáo hơn 3,2 triệu trường hợp nhiễm COVID-19 kể từ khi đại dịch bắt đầu, số người chết đang lên tới 44.000 người, số trường hợp COVID-19 hiện tăng gấp đôi cứ sau 100 ngày, các chuyên gia y tế cho biết, và tỷ lệ khả quan đã giảm nhẹ tại Jerry Demings, Thị trưởng Quận Cam cho biết hơn 7.400 người đã được xét nghiệm tại một trong ba cơ sở xét nghiệm ở Quận Cam vào cuối tuần qua. Bộ Y tế báo cáo rằng tỷ lệ trung bình luân phiên trong 14 ngày có tỷ lệ tích cực khoảng 17,8%, thấp hơn khoảng 1,5% so với hôm thứ Năm tuần trước. Các con số đang giảm dần. Tin xấu là nó vẫn thực sự cao. Vì vậy, không phải lúc để chúng ta ngồi lại và vui vẻ và thư giãn vì nếu chúng ta làm như vậy chúng ta sẽ tự bắn và các con số sẽ không ngừng lùi lại ”, anh ấy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra và Demings cho biết còn 34 người nữa. tử vong ở Quận Cam tính đến thứ Năm tuần trước. Điều đáng quan tâm đặc biệt là thực tế là 19% các xét nghiệm dương tính mới đối với COVID-19 liên quan đến trẻ em từ 5 đến 14. Trẻ em dưới 12 tuổi không thể chủng ngừa, và Trường Công lập Quận Cam đã bắt đầu triển khai một học sinh nhiệm vụ đeo mặt nạ trong hai tháng bắt đầu từ Thứ Hai, Scott Howat, thuộc Trường Công Lập Quận Cam, cho biết, “Bạn biết đấy, hy vọng của chúng tôi là làm những gì chúng tôi thực sự có thể làm để bảo vệ con cái của chúng tôi trong suốt ngày học và trong 60 ngày tới. “Cũng đáng lo ngại là số người chết ngày càng tăng, hiện đã hơn 1.530 người trong quận, các nhà xác di động đã được thêm vào các bệnh viện địa phương, nơi 34 người đã chết chỉ trong 5 ngày qua.” kể từ thứ Năm, hoặc ít nhất là được báo cáo, dao động từ hơn Marhm từ 23 đến 95 “. Bấm vào đây để xem thêm từ chính quyền Quận Cam.

READ  Các nhà khoa học đã phát hiện ra một ngọn núi lửa đang hoạt động trên bề mặt sao Hỏa

Florida hiện đã báo cáo hơn 3,2 triệu trường hợp nhiễm COVID-19 kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Số người chết là gần 44.000 người.

Các chuyên gia y tế cho biết số ca nhiễm COVID-19 hiện tăng gấp đôi sau mỗi 100 ngày.

Thị trưởng Quận Cam Jerry Demings cho biết tỷ lệ tích cực đã giảm nhẹ ở Quận Cam.

Hơn 7.400 người đã được xét nghiệm tại một trong ba cơ sở xét nghiệm ở Quận Cam vào cuối tuần qua. Bộ Y tế báo cáo rằng tỷ lệ trung bình luân phiên trong 14 ngày có tỷ lệ tích cực khoảng 17,8%, thấp hơn khoảng một lần rưỡi so với hôm thứ Năm tuần trước.

Demings cho biết hôm thứ Hai rằng nhiều người cần được chủng ngừa hơn.

“Tin tốt là các con số đang giảm. Tin xấu là nó vẫn thực sự cao. Vì vậy, không phải lúc để chúng ta ngồi lại và vui vẻ và thư giãn bởi vì nếu chúng ta làm điều đó, chúng ta sẽ tự bắn mình và các con số sẽ tăng lên, “ông nói.

Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc được kiểm tra.

Demings cho biết đã có thêm 34 trường hợp tử vong ở Quận Cam tính đến thứ Năm tuần trước.

Điều đặc biệt quan tâm là thực tế là 19% các xét nghiệm dương tính mới đối với COVID-19 liên quan đến trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến 14.

READ  Bệnh viện báo cáo rằng tác dụng làm lạnh của COVID-19 nghiêm trọng phổ biến hơn suy nghĩ

“Bạn biết đấy, hy vọng của chúng tôi là làm những gì chúng tôi thực sự có thể để bảo vệ con cái của chúng tôi trong suốt ngày học và trong 60 ngày tới,” Scott Howat, Trường Công lập Quận Cam cho biết.

Cũng đáng lo ngại là số người chết ngày càng tăng, hiện đã lên tới hơn 1.530 người trong quận. Nhà xác di động đã được thêm vào các bệnh viện địa phương, nơi 34 người chết chỉ trong năm ngày qua.

Tiến sĩ Raul Pino, giám đốc y tế của Quận Cam cho biết: “Độ tuổi của những người đã chết kể từ hôm thứ Năm, hoặc ít nhất được báo cáo, dao động từ 23 đến 95 tuổi.

Bấm vào đây để xem thêm từ chính quyền Quận Cam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *