Các quan chức Pháp cho biết Esther Dingley rơi 30 mét trước cái chết của cô Tin tức ở Anh

Công tố viên Pháp đang điều tra vụ mất tích của cô cho biết người đi bộ đường dài người Anh Esther Dingley đã rơi xuống khoảng 100 feet (30 mét) dẫn đến cái chết của mình khi băng qua dãy núi Pyrenees một mình, thêm rằng bằng chứng chỉ ra một cái chết do tai nạn.

Dan Colleguet, đối tác của Dingley đã tìm thấy thi thể của cô hơn 8 tháng sau khi cô mất tích ở biên giới Tây Ban Nha và Pháp. Collegiate, 38 tuổi, người đã tìm thấy hài cốt của người đàn ông 37 tuổi hôm thứ Hai, đã báo cáo rằng cô mất tích vào tháng 11 sau khi không kiểm tra đúng thời gian đã thỏa thuận trước đó.

Christophe Amonategui, công tố viên người Pháp, người đứng đầu cuộc điều tra, Anh ấy nói với tờ Guardian rằng cảnh sát “mạnh mẽ, và thậm chí gần như độc quyền”, tin rằng cái chết của cô là một tai nạn, dựa trên nơi tìm thấy thi thể của cô.

Các nhà chức trách tin rằng Dingley, một người đi bộ đường dài có kinh nghiệm, đã trượt chân và rơi khỏi một vách đá dựng đứng gần đỉnh Pic de la Glère cao 2.300 foot. Giả thuyết cho rằng cái chết của du khách là một tai nạn được ủng hộ bởi thi thể của Dingley được tìm thấy trên núi cao.

Amonatigui nói với MailOnline: “Lý thuyết tình cờ giờ còn mạnh hơn vì thi thể được tìm thấy ngay dưới một loại đỉnh núi đá nào đó. Chúng tôi nghĩ Esther sẽ ngã vì dọc theo bức tường này, chúng tôi tìm thấy mọi thứ của cô ấy và cuối cùng chúng nằm ở phía dưới. Chúng tôi ước tính cú rơi vào khoảng 20, thậm chí 30 mét ”.

READ  Các thành phố đáng sống nhất thế giới là Auckland, Osaka và Adelaide

Ông cho biết “hoàn cảnh chính xác và chính xác của cái chết” sẽ không bao giờ được định nghĩa là “tình trạng của thi thể khiến cuộc điều tra trở nên vô cùng phức tạp.” Việc khám nghiệm tử thi đang được tiến hành trên thi thể của Dingley.

Công viên được nhìn thấy còn sống lần cuối vào ngày 22 tháng 11 ở quận Luchonne ở phía tây nam Nước pháp. Lần cuối cô liên lạc với Colegate vào cùng ngày, đăng một bức ảnh tự sướng chụp trên đỉnh Pic de Sauvegarde.

Các mảnh xương của du khách được tìm thấy dưới đáy núi Tháng trước, khiến các nhà điều tra tin rằng hài cốt của cô có thể đã bị động vật hoang dã kéo đi.

Collegiate tiếp tục tìm kiếm thi thể người bạn đời của mình trong 20 năm sau khi cái chết của cô được xác nhận. Tháng trước, anh ấy nói, anh ấy đã đi 700 dặm để tìm kiếm câu trả lời.

Trong một tuyên bố chung xác nhận cái chết của cô ấy, mẹ của Dingley, Ria Bryant, và Collegiate cho biết: “Chúng tôi đã biết từ vài tháng nay rằng chúng tôi sẽ có cơ hội được ôm Esther yêu dấu của mình một lần nữa, để cảm nhận hơi ấm của bàn tay cô ấy. của chúng tôi, để gặp cô ấy. Một nụ cười xinh đẹp và nhìn căn phòng sáng lên trở lại mỗi khi cô ấy đến., nhưng với lời khẳng định đó, hy vọng nhỏ nhoi giờ đã vụt tắt. Nó thật tàn khốc không thể nói thành lời. “

READ  Tình nguyện viên Marshall chết sau khi Brands Hatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *