Các quan chức y tế của Khu vực Vịnh San Francisco ban hành các hướng dẫn trong bối cảnh sự lây lan ngày càng tăng của coronavirus

ở giữa dồn sức mạnh tại COVID-19 các trường hợp và các quan chức y tế quận San Francisco Khu vực vịnh xuất khẩu Tuyên bố thứ sáuvà khuyến cáo mọi người thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn bao gồm đeo khẩu trang ở những nơi công cộng trong nhà, xét nghiệm và theo dõi tiêm chủng.

Các quan chức y tế đã đưa ra khuyến nghị đảo ngược quy định (như họ đã làm trong các đợt tăng trước đây) vì trong khi các ca bệnh tăng vọt, số ca nhập viện vẫn tương đối thấp. Khu vực này được bảo vệ tốt khỏi bệnh tật nghiêm trọng và tử vong do khả năng miễn dịch từ tiêm chủng và các bệnh nhiễm trùng trước đó, nhiều hơn so với trước khi biến thể omicron ra đời.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi nhận ra rằng có điều gì đó giữa một nhiệm vụ và một thế giới mà không ai che mặt,” Tiến sĩ Matt Willis, một nhân viên y tế của Quận Marin, nói với SFGATE về chỉ thị. “Hy vọng của chúng tôi là có thể đạt được điểm chung, nơi mọi người có thể tìm hiểu về giá trị của khăn che mặt. Khu vực vùng Vịnh đang chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động COVID và mọi người cần nhận thức được điều đó và cân nhắc điều đó khi họ ở bên ngoài , và khẩu trang là một cách hữu ích để ngăn ngừa nhiễm trùng. ”

READ  Năm vụ phóng được lên kế hoạch từ Space Coast của Florida vào tháng 6 - Spaceflight Now

“Những người có nguy cơ mắc bệnh nặng hoặc tiếp xúc gần với người có nguy cơ mắc bệnh cao nên đặc biệt cảnh giác khi chúng ta vượt ra khỏi tình trạng căng thẳng hiện nay”, Tiến sĩ Susan Philippe, Cán bộ Y tế San Francisco cho biết trong một thông cáo báo chí. .


Khuyến nghị đã được chấp thuận bởi tất cả các quận trong Khu vực Vịnh San Francisco ngoại trừ Solano.

Willis nói rằng những người muốn tránh lây nhiễm nên đeo khẩu trang chất lượng cao như N95 và KN95 thay vì che mặt bằng vải.

Willis nói: “Cư dân của chúng tôi, những người có nguy cơ bị nhiễm trùng nặng nhất nên biết nếu họ đi vào một nơi công cộng ngay bây giờ, rất có thể ai đó trong căn phòng đó đã bị nhiễm bệnh.

Các trường hợp nhiễm COVID-19 đã gia tăng ở California kể từ đầu tháng 4 và Khu vực Vịnh San Francisco lớn hơn Báo cáo Nhiều ca bệnh mới mỗi ngày hơn hầu hết các khu vực khác của tiểu bang. Trường hợp trung bình trong bảy ngày của San Francisco đã tăng từ 79 trường hợp mới mỗi ngày vào ngày 13 tháng 3 lên 343 trường hợp mới mỗi ngày vào ngày 5 tháng 5. Và vào thời điểm cao điểm của tháng Giêng, thành phố đã báo cáo trung bình 2.377 trường hợp mỗi ngày.

Willis lưu ý rằng số trường hợp cao hơn so với báo cáo bởi vì có rất nhiều người đang sử dụng các xét nghiệm tại nhà.

READ  Sao chổi mới được phát hiện Leonard bay qua Trái đất trong một sự kiện chỉ có một lần trong đời: Đây là cách để xem nó

Ông nói: “Tôi ước tính rằng ít nhất một nửa số trường hợp không bị phát hiện. “Nó ở mọi nơi.”

Tính đến ngày 9 tháng 5, đã có 61 bệnh nhân COVID-19 được chăm sóc đặc biệt và cấp tính ở San Francisco so với 286 người vào thời điểm cao điểm vào tháng Giêng. “Ở San Francisco, số ca nhập viện đang tăng lên nhưng vẫn ở mức tương đối thấp so với những lần tăng trước đó và trong khả năng của hệ thống bệnh viện”, Bộ Y tế Công cộng của thành phố cho biết trong một tuyên bố. Sự xuất hiện của biến thể omicron của anh ấy Hướng dẫn các bệnh viện nhận ra vấn đề Từ ‘dương tính tình cờ’, trong đó con số nhập viện vượt quá do bệnh nhân nhập viện vì các lý do khác, những người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và được tính là bệnh nhân COVID-19.

Các biến thể phụ của Omicron – đặc biệt là BA.2.12.1 mới – làm tăng độ phồng của các thùng máy. Trong khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết dữ liệu sơ bộ chỉ ra rằng BA.2.12.1 không gây ra bệnh nghiêm trọng hơn, nhưng nó dễ lây lan hơn các phiên bản tiền nhiệm.

svgat Đối với một câu chuyện được xuất bản vào đầu tuần này về lý do tại sao các ca bệnh lại tăng vọt ở vùng Vịnh.

READ  Làm thế nào để thấy Sao chổi Leonard tiếp cận Trái đất trong những ngày tới: NPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *