Các rò rỉ về lộ trình phát hành điện thoại thông minh OnePlus và sáu thiết bị sẽ ra mắt cho đến tháng 9

OnePlus dường như đang chuẩn bị trở thành Oppo bằng một cái tên khác, vì nó đang mở rộng đáng kể phạm vi sản phẩm của mình trong năm nay sau khi sáp nhập thành công với công ty chị em. Và không chỉ có nhiều đồng hồ thông minh hơn mà chúng ta nên mong đợi trong năm nay.

Theo một tin đồn mới từ một nguồn thường đáng tin cậy, OnePlus sẽ tiết lộ sáu thiết bị mới cho đến cuối tháng 9. Đây là nhiều hơn bao giờ hết. Hãy đi sâu vào.

Được rồi, vì vậy về mặt kỹ thuật, chiếc điện thoại sắp ra mắt đầu tiên không phải là một chiếc điện thoại mới, mà là OnePlus 10 Pro cuối cùng cũng được ra mắt quốc tế và điều đó sẽ xảy ra trước cuối tháng này.

Sau đó, vào tháng 4, OnePlus Nord CE 2 Lite sẽ chính thức ra mắt sau nhiều tuần rò rỉ, tin đồn và suy đoán. Vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5, OnePlus Nord 2T sẽ xuất hiện, trong khi vào tháng 5, OnePlus 10R cũng sẽ được công bố.

Vào tháng 7, OnePlus Nord 3 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt và nó cũng có thể được gọi là Nord Pro – ở mọi nơi hoặc chỉ ở một số thị trường. Cuối cùng đối với lộ trình bị rò rỉ, chúng ta có OnePlus 10 Ultra (tên thay thế: OnePlus 10 Pro Plus), sẽ được tiết lộ vào tháng 9.

READ  Tiếp tục tò mò lịch sử tìm kiếm trên Google của bạn với bản mod tài khoản mới này

Tất cả những điều này chắc chắn sẽ đòi hỏi rất nhiều công việc để giữ cho phần mềm được cập nhật và không có lỗi, chúng ta hãy hy vọng OnePlus có thể làm điều đó tốt hơn những gì nó đã làm trong quá khứ gần đây.

nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *