Các tay vợt cầu lông hàng đầu của Việt Nam tham dự Giải vô địch thế giới

Nguyễn Thùy Linh thi đấu tại giải cầu lông Olympic ngày 26/7/2021. Ảnh chụp bởi Reuters

Các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang sẽ thi đấu tại Giải vô địch thế giới BWF 2021 vào tháng 12 tới.

E là vận động viên cầu lông số một Việt Nam hiện nay và là cựu số bốn thế giới. Vợ anh tên Trang là Á hậu Việt Nam. Cả hai đều là những vận động viên có thâm niên và đã tham gia thi đấu nhiều giải quốc tế, bao gồm cả Thế vận hội.

Lynn đã thi đấu trong Thế vận hội đầu tiên của cô ấy vào tháng Bảy năm nay. Anh đã đánh bại hai tay vợt trong nhóm của mình và để thua tay vợt số một thế giới Tai Su Ying của Đài Loan. Sau Thế vận hội, Lynn trở lại Nhật Bản để tập luyện và cải thiện tình trạng của mình. Nó hiện đứng thứ 46 trên thế giới. Với phong độ và độ tuổi hiện tại, Lynn sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của Việt Nam tại BWF World Championships.

Giải vô địch thế giới BWF 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 12 tại Hulva, Tây Ban Nha.

Lê Thanh Hà, Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Việt Nam, nói với các phóng viên rằng giải đấu sẽ là cơ hội quý giá cho các tay vợt Việt Nam chưa thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào trong thời gian gần đây do Covid-19 rèn luyện kỹ năng trên đấu trường quốc tế.

READ  Việt Nam lựa chọn những nhà lãnh đạo mới tài năng trong lĩnh vực dịch tễ học và quản lý kinh tế - Thế giới nhân dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *