Các thành viên Viện hàn lâm đã phát sóng các chương trình truyền hình ‘thiếu tôn trọng’ – The Hollywood Reporter

Sau Học viện thứ 94 vào Chủ nhật Giải thưởngtức giận về Giải Oscar Cuộc tranh cãi không hề lắng xuống.

Không, tôi không đề cập đến nó, điều này khó có thể sớm phai nhạt. Tôi đang đề cập đến những người đã bắt đầu hơn một tháng trước, Theo quyết định của Học viện để trao tám giải thưởng trước khi phát sóng trực tiếp Lễ trao giải Oscar và thêm các đoạn trích đã chỉnh sửa từ bài phát biểu của họ vào chương trình phát sóng.

Sau khi nghe tên của những người chiến thắng ở hậu trường vào Chủ nhật – cũng như những người được đề cử, những người chiến thắng trong quá khứ và các thành viên Học viện khác đã xem từ các hạng mục bị ảnh hưởng – The Hollywood Reporter Anh ấy rất khó để tìm một người có điều gì đó tích cực để nói về cách xử lý vấn đề này.

Tôi hy vọng bạn đang ẩn mình trong sự xấu hổ và hối hận ngày hôm nay “, người chiến thắng giải Oscar Paul Massey viết trong một email mà anh ấy nói rằng anh ấy đã gửi cho Chủ tịch Học viện David Rubin vào thứ Hai.Đây thực sự là chương trình Oscar tồi tệ nhất từng được phát sóng. Béo, đầy hơi, không có hướng dẫn để giữ nó trong vòng ba giờ như đã hứa trong tám danh mục ghi trước. Chúng tôi đã bị loại mà không có lý do gì. ”

kim cương người năm nay đã nhận được đề cử thứ mười của mình, cho không có thời gian để chết, Tiếp tục đọc bài đánh giá của anh ấy về chương trình: “Toàn những lời giới thiệu hấp dẫn mà không liên quan đến tài năng đã trở thành thành viên của học viện… ngoại trừ những người đã ở trên giới hạn. Hệ thống lớp học chưa bao giờ được trưng bày như trước đây. đêm.”

Viện hàn lâm đã không bình luận về tác phẩm này.

bên trong tranh cãi Trong lần dẫn trước lễ trao giải Oscar vào Chủ nhật, sự thay đổi giao diện đã được bắt nguồn từ nhu cầu mang lại sự thay đổi mạnh mẽ cho chương trình. Năm 2021 Giải Oscar được đánh giá thấp nhất từ ​​trước đến nay, chỉ với 10,4 triệu người xem, đây là sự kiện bị cắt ngắn do COVID-19 tại ga Union ở trung tâm thành phố Los Angeles. Chương trình năm nay thậm chí còn tốt hơn. Các ABC phát sóng thu hút 16,62 triệu người xem khi anh trở lại Nhà hát Dolby ở Hollywood, mặc dù anh đã tĐây là chương trình được đánh giá thấp thứ hai kể từ khi Nielsen bắt đầu theo dõi tổng số người xem vào những năm 1970. Trước năm 2021, xếp hạng mỗi năm vượt quá 20 triệu.

READ  Tổng thống Biden rời hội nghị thượng đỉnh G7 đầu tiên để gặp Nữ hoàng Elizabeth II

Thông điệp trước chương trình về việc thay đổi định dạng là giải Oscar 2022 phải kiểm soát độ dài của nó, nhưng chương trình phát sóng trên TV cuối cùng kéo dài 3 giờ 40 phút.

“Mục đích như chúng tôi đã giải thích là để đảm bảo chương trình kéo dài trong ba giờ, và điều đó đã hoàn toàn sai lầm,” một ứng cử viên có hạng mục không được chiếu trực tiếp cho biết. “Hy vọng của tôi là học viện có một cuộc đại tu.”

Một thành viên khác của Viện Hàn lâm, người đã được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm trong những năm trước, cho biết họ lo lắng khi xem chương trình rằng kế hoạch phát sóng truyền hình “có vẻ rất thiếu tôn trọng đối với nhiều người được đề cử và người chiến thắng.”

“Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn,” thành viên học viện này nói, lưu ý rằng buổi biểu diễn đã quá hạn. “Và họ vẫn không thể tiếp thu các bài phát biểu chấp nhận kéo dài 45 giây trong tám hạng mục bị loại trừ.”

Hậu trường vào Chủ nhật, Nhiều người chiến thắng đã chỉ trích định dạng, Bao gồm Cồn cát Biên tập phim Joe Walker, người mỉa mai nói rằng bài phát biểu nhận giải Oscar của anh đã bị chỉnh sửa – phần đầu, phần giữa và phần cuối. “Chúng tôi hiểu áp lực đối với Học viện,” Walker nói và nói thêm, “Tất cả chúng ta cùng sát cánh tại Học viện với sức mạnh ngang nhau, và tôi rất cảm thấy đó là một điều bất lợi.” Jenny Bevan, người đã giành được Giải thưởng Học viện về Thiết kế Thời trang Cruella Trong chương trình trực tiếp, “Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy bị mọi người phản bội.” và Alberto Milgo, đạo diễn phim ngắn hoạt hình đoạt giải Oscar cần gạt nước “Hy vọng rằng đây sẽ là năm cuối cùng họ làm điều này,” ông nói thêm.

Sau buổi biểu diễn, không lâu để điệp khúc phản đối lan rộng. Hôm thứ Hai, Frank Oz cho biết trong một tweet: “Là một thành viên trong 30 năm, tôi cảm thấy xấu hổ khi được liên kết với giải Oscar. Không phải vì ‘The Slap’ mà vì chương trình là giả. Tất cả những gì tôi cảm thấy là một sự tuyệt vọng. cố gắng thu hút nhiều người xem hơn bằng mọi cách. “Một phương tiện khả thi, không phải là một chương trình biểu diễn về tình yêu làm phim.”

READ  Oprah Phỏng vấn Dolly Parton Resurfaces và Người hâm mộ hỏi động lực

Suốt trong Họp báo “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người đều có những khoảnh khắc của họ trên chương trình này và được đối xử với sự tôn trọng và phong cách giống như những gì bạn mong đợi ở giải Oscar”, nhà sản xuất Oscar Will Packer, tổ chức vào tuần trước xác nhận. Vào thứ Hai, anh ấy đã tweet:Tôi rất tự hào về chương trình này !!! Tôi biết ơn vì tất cả sự đánh giá cao, hỗ trợ và chỉ trích. Tình yêu tràn ngập. Thật là một vinh dự và hân hạnh được đảm nhận trọng trách này. Nhúng Tweet Và tôi muốn OSCARS trông và cảm nhận khác hơn bao giờ hết … “

Nhưng các nguồn trong các chi nhánh bị ảnh hưởng nói như vậy THR Cách mà tám lớp học được sửa đổi trong buổi phát sóng trực tiếp có vẻ vụng về và vội vàng.

“Bài phát biểu nhận giải của Joe Walker thực sự rất thông minh và được chỉ ra ở dạng đầy đủ, nhưng không phải ở dạng viết tắt,” một người từng đoạt giải Oscar năm trước cho biết. “Các hạng mục rút gọn có vẻ vụng về và vội vàng được đưa vào chương trình. Tốt hơn năm ngoái – một mục tiêu dễ dàng – và có lẽ là tốt nhất trong 10 năm qua, nhưng vẫn có mùi. Học viện phải tìm một cách mới để tự tài trợ và thoát khỏi sự kiểm soát của ABC. / Disney “. (học viện Nhận được Các nguồn tin cho biết phí cấp phép khoảng 100 triệu đô la cộng với phí xem, cộng với một phần quảng cáo).

“Thật là căng thẳng, không suôn sẻ,” một người từng đoạt giải Học viện đến từ một chi nhánh khác nói thêm. “Nó từng là một lễ kỷ niệm về tất cả các khía cạnh của việc làm phim… họ đã rất ngạc nhiên; không có cơ hội để tập trung vào ý nghĩa của giải thưởng”.

Một ứng cử viên ở một trong những chi nhánh bị ảnh hưởng lưu ý rằng những người – giống như họ – đã ngồi cho cái gọi là giải thưởng “giờ vàng” đã có mặt trước 4 giờ chiều, một giờ trước khi phát sóng trực tiếp và “kiệt sức bởi độ dài của chương trình”. Buổi biểu diễn… mọi người đều mệt mỏi với phần kết. ”

READ  Adam McKay giải thích lý do tại sao phi hành đoàn đeo mặt nạ xuất hiện trong "Don't Look" - The Hollywood Reporter

Như đã đề cập lần đầu tiên trong The Hollywood Reporter Đến Chủ nhật, bác sĩ thú y âm thanh từng đoạt giải Oscar Tom Fleishman từ chức Thành viên của Học viện về quyết định nộp các lớp học trước khi phát sóng trực tiếp, ứng viên trộn âm thanh bốn lần Peter Kurland cho biết anh ấy dự định xuống Trong khi hai người đoạt giải Oscar gần đây cho biết THR Họ đã nghĩ đến việc thực hiện các bước tương tự.

Một thành viên khác của Viện hàn lâm nói, “Đây không phải là giải Oscar.” THR vào thứ Hai. “Nếu đây là thể thức mới, tại thời điểm đó, tôi sẽ nghĩ liệu mình có muốn ở lại học viện hay không. Rất nhiều người cũng đang nghĩ như vậy.”

Nhìn về tương lai, vào thứ Tư, Một cuộc họp đầy đủ của Hội đồng Quản trị của Học viện đã được lên lịch, mặc dù sự cố Will Smith / Chris Rock được cho là chủ đề chính. Sau đó, một cuộc họp hội đồng khác dự kiến ​​sẽ bao gồm một cuộc khám nghiệm tử thi đầy đủ về lễ trao giải Oscar. Vào mùa hè này, Học viện sẽ bầu ra một chủ tịch mới, như Robin mô tả, và một giám đốc điều hành mới để thay thế Dawn Hudson sắp mãn nhiệm.

Trong email gửi Robin, Massey kết luận: “Mùa giải thưởng này, hành động của bạn cùng với Dawn Hudson và phần còn lại của cái gọi là ‘lãnh đạo’ của bạn, đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho những gì từng được coi là một tổ chức vĩ đại – một người sẽ chiếm một vị trí cao liên quan đến Vâng, không hơn – Tôi xấu hổ khi là thành viên của Học viện, hoặc một ứng cử viên (âm thanh) hạng B, phải giải thích những quyết định và hành động sai lầm của bạn cho những người ngoài ngành. Xấu hổ cho bạn — bạn đang rời khỏi học viện trong tình trạng hỗn loạn. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *