Các triệu chứng biến đổi Omicron: Làm thế nào để bạn bắt được COVID?

Đại dịch coronavirus vẫn tiếp tục trên khắp Hoa Kỳ và thế giới. Trên thực tế, trung bình bảy ngày của các trường hợp COVID-19 hàng ngày đã xoay quanh 59.000 ca mỗi ngày vào tuần trướcĐó là một dấu hiệu cho thấy một tỷ lệ đáng kể người vẫn bị nhiễm vi rút.

bạn biết gì: biến omicron – cụ thể là Biến thể BA.2 của omicron – Làm Chủng COVID-19 chiếm ưu thếBây giờ lan rộng khắp thế giới, mỗi Newsweek.

  • Ngày nay, có một số cách khiến người bệnh bị nhiễm omicron, bao gồm cả một biến chứng nguy cơ cao khiến bệnh nhân dễ mắc phải. COVID-19.

Đúng nhưng: Có một số lý do tại sao bạn có thể có COVID-19 ngay bây giờ.

  • Các chuyên gia cho biết, ví dụ, thiếu khẩu trang trong môi trường có nguy cơ cao có thể khiến bạn mắc phải một biến thể omicron. Ngoài ra, nếu không tiêm phòng có thể dẫn đến nhiễm trùng.

họ đang nói gì: “Vẫn còn rất nhiều điều chúng tôi chưa biết, đặc biệt là khi các biến thể mới tiếp tục xuất hiện. ” Tiến sĩ Carlos Oliveira cho biết:, một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm trẻ em tại Yale Medicine. “Có thể có sự gia tăng lây truyền (coronavirus) vì nhiều lý do.”

  • Ông nói: “Tôi ngần ngại khi nói rằng chúng ta đang tiếp cận một thế giới hậu COVID trong khi loại virus này vẫn đang tàn phá. Tiến sĩ Sheila Shinui, một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại Đại học Y khoa Yale. “Nếu có điều gì đáng lẽ chúng ta phải học, thì đó là tất cả chúng ta đều liên kết với nhau; những gì xảy ra ở một nơi trên thế giới đều ảnh hưởng đến tất cả mọi người.”
READ  Vụ tai nạn tên lửa của Nga đẩy Trạm Vũ trụ Quốc tế ra khỏi vị trí của nó trong thời gian ngắn | Trạm không gian quốc tế

những gì nên được thực hiện: Các Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Anh ấy có một công cụ mới tên là Kiểm tra hạt COVID-19 Nó giúp bạn biết mức độ rủi ro trong quận của bạn, cho phép bạn tìm ra cách tốt nhất để giữ an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *