Các trường hợp COVID-19 mới nhất, Các trường hợp tử vong ở Ohio, Kentucky, Indiana

Số mới nhất: Biến thể Delta lái làn sóng COVID-19 ở Ohio, Kentucky, Indiana


Các trường hợp COVID-19 đang leo lên một lần nữa trên khắp Ohio, Kentucky và Indiana, được cung cấp bởi biến thể delta. Dưới đây là số liệu thống kê mới nhất, được cập nhật hàng ngày bởi sở y tế của từng bang. OHIO. KENTUCKY (dữ liệu tính đến thứ Sáu, ngày 20 tháng 8) Ca mới: 3.869 tổng số ca: 534.430 ca tử vong mới được xác nhận: 6 ca tử vong mới, tổng số 7,517 tỷ lệ dương tính là 12,8% * trường hợp báo cáo dữ liệu COVID-19 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 4 giờ 45 chiều (dữ liệu như của Thứ Hai, ngày 23 tháng 8) Các trường hợp mới: 1.685 tổng số trường hợp: 825.549 trường hợp tử vong mới được xác nhận: 31 trường hợp tử vong mới, tổng số 13.828 * báo cáo của tiểu bang dữ liệu COVID-19 Thứ Hai – Thứ Sáu 12 giờ tối Dữ liệu vắc xin COVID-19: + Tôi có thể đăng ký ở đâu Vắc-xin phòng ngừa covid-19? + Nhận thông tin sự thật về Vax: Câu trả lời cho các câu hỏi về vắc-xin Các câu hỏi thường gặp: Tôi có thể tìm thông tin về COVID-19 dành riêng cho tiểu bang ở đâu? Trang web Kentucky | Ở Ohio, Kentucky hoặc Indiana có bắt buộc phải đeo mặt nạ hoặc che mặt không? Ở hầu hết các nơi, mặt nạ không còn được yêu cầu ở Ohio, Kentucky và Indiana. Nhưng đừng bỏ mặt nạ của bạn ngay bây giờ. Các công ty được phép áp đặt các yêu cầu của riêng họ. Thống đốc Kentucky Andy Bashir cho biết mặt nạ vẫn được yêu cầu trên các phương tiện giao thông công cộng, trường học, cơ sở chăm sóc dài hạn và các địa điểm khác phục vụ những người “dễ bị tổn thương nhất”. “Hoàn toàn miễn dịch” nghĩa là gì? Mọi người được coi là đã tiêm phòng đầy đủ hai tuần sau liều thứ hai trong loạt hai liều, chẳng hạn như vắc xin Pfizer hoặc Moderna, hoặc hai tuần sau khi tiêm vắc xin một liều, chẳng hạn như vắc xin Janssen của Johnson & Johnson. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu này, bất kể bạn ở độ tuổi nào, bạn sẽ không được tiêm chủng đầy đủ. Những chiếc hộp đựng bằng nhựa này sẽ giữ cho thẻ tiêm chủng COVID-19 của bạn được an toàn | Giữ thẻ vắc-xin COVID-19 của bạn an toàn trong bao bì gọn gàng Tôi Không phải là Nhà hàng. Hoạt động ngoài trời: An toàn nhất: Đi bộ, chạy, lăn trên xe lăn hoặc đạp xe ngoài trời với các thành viên trong gia đình của bạn. Tham dự một buổi tụ họp nhỏ ngoài trời với gia đình và bạn bè đã được tiêm chủng đầy đủ. Trong khi đeo khẩu trang, hãy tham gia một buổi tụ tập nhỏ ngoài trời với những người đã được tiêm chủng đầy đủ và chưa được tiêm chủng, đặc biệt là ở những khu vực có khả năng lây truyền cao đến độ cao. Một sự kiện ngoài trời đông đúc, chẳng hạn như một buổi biểu diễn trực tiếp, buổi biểu diễn hoặc sự kiện thể thao Hoạt động trong nhà: Kém an toàn hơn: Khi đeo mặt nạ, ghé thăm tiệm hớt tóc hoặc tiệm làm tóc, đến trung tâm mua sắm trong nhà không đông đúc hoặc bảo tàng hoặc tham gia một cuộc tụ họp nhỏ trong nhà của người dân Họ đã được tiêm chủng đầy đủ và chưa được tiêm chủng từ một số gia đình. Lớp bài tập cường độ.

READ  Lần đầu tiên, các nhà thiên văn học nhìn thấy một đĩa hình thành mặt trăng xung quanh một hành tinh ngoại

Các trường hợp COVID-19 đang leo lên một lần nữa trên khắp Ohio, Kentucky và Indiana, được cung cấp bởi biến thể delta.

Dưới đây là số liệu thống kê mới nhất, được cập nhật hàng ngày bởi sở y tế của từng bang.

Ohio (Dữ liệu tính đến thứ Hai, ngày 23 tháng 8)

 • những trường hợp mới: 2775
 • Tổng số trường hợp: 1.180.986
 • Những trường hợp tử vong mới được xác nhận trong tiểu bang: 0 trường hợp tử vong mới, tổng số 20,689 *

* Nhà nước hiện chỉ cập nhật các trường hợp tử vong sau khi giấy chứng tử được xử lý, thường là hai lần một tuần.

Kentucky (Dữ liệu tính đến thứ Sáu, ngày 20 tháng 8)

 • những trường hợp mới: 3869
 • Tổng số trường hợp: 53430
 • Những trường hợp tử vong mới được xác nhận– 6 người chết mới, tổng số 7,517
 • 12,8% tỷ lệ tích cực

* Quốc gia phát hành dữ liệu COVID-19 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 4:45 chiều.

Indiana (Dữ liệu tính đến thứ Hai, ngày 23 tháng 8)

 • những trường hợp mới: 1.685
 • Tổng số trường hợp: 825549
 • Những trường hợp tử vong mới được xác nhận: 31 người chết mới với tổng số 13828

* Quốc gia báo cáo dữ liệu COVID-19 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 12 giờ đêm.


Dữ liệu vắc xin COVID-19:

+ Tôi có thể đăng ký vắc xin COVID-19 ở đâu?

+ Nhận thông tin về Vax Facts: Các câu hỏi về vắc xin của bạn đã được trả lời

READ  'Nghiệt ngã tâm hồn': Covid-19 trường hợp tử vong ở Mỹ lên tới 1.900 người mỗi ngày

Các câu hỏi thường gặp:

Tôi có thể tìm thông tin trường hợp COVID-19 ở đâu?
Trang Ohio
| Trang Kentucky | Trang Indiana

Ở Ohio, Kentucky hoặc Indiana có cần phải đắp mặt nạ hoặc khẩu trang không?
Ở hầu hết các nơi, mặt nạ không còn được yêu cầu ở Ohio, Kentucky và Indiana. Nhưng đừng bỏ mặt nạ của bạn ngay bây giờ. Các công ty được phép áp đặt các yêu cầu của riêng họ. Tại Kentucky, mặt nạ vẫn được yêu cầu trên các phương tiện giao thông công cộng, trường học, cơ sở chăm sóc dài hạn và các địa điểm khác phục vụ những người “dễ bị tổn thương nhất”, Thống đốc Andy Bashir cho biết.

“Tiêm chủng đầy đủ” nghĩa là gì?
Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, mọi người được coi là được tiêm chủng đầy đủ hai tuần sau liều thứ hai trong loạt hai liều, chẳng hạn như vắc xin Pfizer hoặc Moderna, hoặc hai tuần sau khi tiêm vắc xin một liều, chẳng hạn như Janssen vắc xin của Johnson & Johnson. Nếu bạn không đáp ứng những yêu cầu này, bất kể tuổi tác, bạn chưa hoàn toàn ăn thịt đồng loại.

Những hộp đựng bằng nhựa này sẽ giữ cho thẻ tiêm chủng COVID-19 của bạn được an toàn | Giữ thẻ vắc xin COVID-19 của bạn an toàn trong một phong bì gọn gàng

Tôi không phải là một nhà hàng. Những hoạt động nào tôi nên và không nên tham gia?

READ  Phi hành gia Trung Quốc hạ cánh sau sứ mệnh lịch sử kéo dài 3 tháng tới trạm vũ trụ mới

các hoạt động ngoài trời:

 • An toàn nhất: Đi bộ, chạy, lăn trên xe lăn hoặc đạp xe ngoài trời với các thành viên trong gia đình của bạn. Tham dự một buổi tụ họp nhỏ ngoài trời với gia đình và bạn bè đã được tiêm chủng đầy đủ. Trong khi đeo khẩu trang, hãy tham gia một buổi tụ tập nhỏ ngoài trời với những người đã được tiêm chủng đầy đủ và chưa được tiêm chủng, đặc biệt là ở những khu vực có tỷ lệ nhiễm bệnh từ cao đến cao.
 • Kém An toàn hơn: Trong khi được che đậy, hãy dùng bữa tại một nhà hàng ngoài trời với bạn bè từ một số gia đình.
 • Kém an toàn hơn: Khi đang ngụy trang, hãy tham dự một sự kiện đông người ngoài trời, chẳng hạn như một chương trình trực tiếp, buổi biểu diễn hoặc sự kiện thể thao.

Các hoạt động trong nhà:

 • Kém An toàn hơn: Khi đeo khẩu trang, hãy ghé vào tiệm hớt tóc hoặc tiệm làm tóc, đi đến một trung tâm mua sắm hoặc bảo tàng trong nhà không đông đúc và tham dự một cuộc họp nhỏ trong nhà gồm những người đã được tiêm chủng đầy đủ và chưa được tiêm chủng từ nhiều hộ gia đình.
 • Kém an toàn hơn: Khi đeo mặt nạ, đến rạp chiếu phim trong nhà, tham dự buổi thờ phượng hết công suất, hát trong dàn hợp xướng trong nhà, ăn tại nhà hàng hoặc quán bar trong nhà và tham gia một lớp tập thể dục cường độ cao trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *