Các vấn đề về chuỗi cung ứng và nhu cầu cao dẫn đến tình trạng thiếu băng vệ sinh và thiếu sản phẩm

Những người tìm kiếm băng vệ sinh và các sản phẩm thời kỳ khác nhận thấy các kệ hàng kém chất lượng và giá cao hơn, CNN báo cáo.

Ban lãnh đạo tin tức: Các nhà bán lẻ nổi tiếng CVS và Walgreens, cũng như nhà sản xuất lớn Proctor & Gamble, đã thừa nhận tình trạng thiếu băng vệ sinh và các sản phẩm khác trong một khoảng thời gian nhất định, đồng thời cho biết họ đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng càng sớm càng tốt, theo CNN.

Bức tranh lớn: Các vấn đề về chuỗi cung ứng và Lạm phát cao trong lịch sử Bị ảnh hưởng các loại TốtS. Giá băng vệ sinh tăng khoảng 10% so với năm ngoái, Báo cáo của BloombergTrong khi giá thành của miếng lót kinh nguyệt tăng hơn 8% trong cùng thời kỳ.

  • Góp phần vào việc tăng giá là tăng giá thành sản xuất sản phẩm. Các nhà sản xuất vật liệu – bông và nhựa – có nhu cầu sử dụng cao trong các thiết bị bảo vệ cá nhân kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu.
  • Việc Nga xâm lược Ukraine đã hạn chế nguồn cung cấp phân bón cần thiết để trồng bông, CNN đưa tin.

họ đang nói gì: Người phát ngôn của Procter & Gamble, công ty sở hữu thương hiệu Tampax và Always, đã đổ lỗi cho nhu cầu tăng lên do một chiến dịch quảng cáo mà công ty tiết lộ vào tháng 7 năm 2020 với diễn viên hài Amy Schumer, Tôi đã đề cập đến thời gian.

  • Kể từ đó, một phát ngôn viên của công ty cho biết, “Tăng trưởng bán lẻ đã bùng nổ.”
  • Người phát ngôn của CNN cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng thật khó chịu cho người tiêu dùng khi họ không thể tìm thấy thứ mình cần. “Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đây là một tình huống tạm thời.”
READ  Các nhóm doanh nghiệp kêu gọi Biden tái khởi động đàm phán thương mại với Trung Quốc

đào sâu: Lạm phát tăng 8,6%, tốc độ nhanh nhất trong hơn 40 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *