Cách bật theo dõi gói Gmail mới trên Android và iOS

phía sau vào tháng 11, Google đã thông báo rằng Gmail sẽ trực tiếp hiển thị theo dõi gói hàng và giao hàng trong hộp thư đến của bạn. Nếu tính năng này chưa được kích hoạt, bạn có thể kích hoạt thủ công trong cài đặt Gmail.

Theo dõi gói Gmail mới này hiển thị thời điểm giao hàng đến trực tiếp trong chế độ xem Hộp thư đến ở cuối email. Có một biểu tượng xe tải và “nó đang đến.” [date]trong xanh.

Ngoài ra, Gmail đã thiết kế lại thông tin xuất hiện khi bạn mở thư. Bây giờ nó nằm trong một thẻ có màu động được sử dụng cho nền. Ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ nhận được bản xem trước của hình ảnh, tên của hình ảnh và ngày giao hàng (“từ nhà cung cấp dịch vụ”) một lần nữa. Bạn cũng có thể thấy “số đơn hàng” của cửa hàng với khả năng sao chép nhanh chóng. Bên dưới đó là dòng thời gian đặt hàng với các phím tắt đến Gói theo dõi web và Chi tiết đơn hàng.

So với thiết kế trước đó, bạn thực sự thấy ít thông tin hơn với các “phần tử” bị ngắt nếu bạn có nhiều mục.

Khi tính năng này được công bố vào đầu tháng 11, Google cho biết nó sẽ được tung ra cho Android và iOS trong vài tuần tới. Sau khi khả dụng, sẽ có thẻ “Theo dõi các gói của bạn trong Gmail” ở đầu hộp thư đến của bạn.

READ  Di chuyển đến TSMC để có tốc độ cao hơn và ít năng lượng hơn

Đối với những thứ mà thẻ không yêu cầu, bạn có thể (trên Android) mở cài đặt Gmail từ ngăn điều hướng > Chọn địa chỉ email của bạn > cuộn đến “Chung” > Theo dõi gói hàng – “Google sẽ chia sẻ số theo dõi cho các gói hàng của bạn với người chuyển phát. Bạn sẽ nhận được cập nhật trạng thái tại đây trong Gmail.”

Trên iOS, hãy mở một tệp Cài đặt được thiết kế lại Và chuyển đến “Quyền riêng tư dữ liệu” ở gần cuối.

Bạn có thể tắt tính năng này nếu thích chế độ xem cũ hơn, trong khi Google có kế hoạch “chủ động hiển thị xếp hạng độ trễ và đưa email lên đầu hộp thư đến của bạn” trong những tháng tới. Nó cũng sẽ đến với Gmail trên web.

Tìm hiểu thêm về Gmail:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *