Cách Google Maps cho những người thân yêu của bạn biết bạn luôn an toàn

Chia sẻ vị trí của bạn với những người thân yêu để họ biết bạn an toàn hoặc họ có thể gọi trợ giúp nếu bạn gặp nguy hiểm có thể rất an ủi cho họ và cho bạn, và giờ đây việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với việc sử dụng từ Google Maps. Đây là cách:

Nhấp để nhận bản tin trực tuyến của KURT với các mẹo nhanh, mẹo kỹ thuật, cảnh báo bảo mật và một cách dễ dàng để trở nên thông minh hơn.

Google Maps có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ cho bạn biết nơi cần đến.

TẠI SAO WINDOWS LÀ MỤC TIÊU SỐ MỘT CỦA PHẦN MỀM ĐỘC HẠI: Hai cách dễ dàng để giữ an toàn

Cách chia sẻ vị trí của bạn trên Google Maps trên iPhone, iPad, Android hoặc trình duyệt web

  • Truy cập ứng dụng Google Maps (đảm bảo ứng dụng được cập nhật lên phiên bản mới nhất) hoặc đăng nhập vào Google Maps tại Google.com/maps
  • Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải
  • Nhấp chuột Chia sẽ vị trí
  • Nhấp vào nút “Chia sẻ vị trí”.
  • Trong hàng đầu tiên bạn nhìn thấy, hãy chọn Tệp lượng thời gian Bạn chia sẻ vị trí của bạn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ vị trí của mình vô thời hạn, hãy đảm bảo đặt khung thời gian cho thời điểm bạn đi du lịch để nó hết hạn (tức là “trong 1 giờ” hoặc “cho đến khi bạn tắt tính năng này”).
  • ở hàng tiếp theo, Chọn những người bạn muốn chia sẻ vị trí của mình. Lưu ý: Bất kỳ ai có liên kết bạn gửi qua email hoặc tin nhắn đều có thể xem tên, ảnh và vị trí theo thời gian thực của bạn.
  • nhấp chuột Nút chia sẻ
  • Liên hệ của bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn văn bản có liên kết. Khi bạn nhấp vào nó, liên hệ của bạn có thể xem vị trí của bạn trên Google Map trên thiết bị của họ.
Đây là nơi bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè và những người thân yêu.

Đây là nơi bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè và những người thân yêu.

READ  Các cụm từ nhanh có thể cho phép bạn bỏ qua "Hey, Google" cho các tác vụ thông thường

Cách ngừng chia sẻ vị trí của bạn trên iPhone, iPad, Android hoặc trình duyệt web

  • Truy cập ứng dụng Google Maps (đảm bảo ứng dụng được cập nhật lên phiên bản mới nhất) hoặc đăng nhập vào Google Maps tại Google.com/maps
  • Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải
  • Chọn Chia sẽ vị trí
  • Ở hàng dưới cùng, bạn sẽ thấy liên hệ mà bạn đã chia sẻ vị trí của mình
  • Nhấp vào hàng này
  • Trong menu tiếp theo, ở hàng thứ hai, nhấp vào “Dừng lạiđể ngừng chia sẻ vị trí của bạn.

Bạn đang gặp sự cố? Một bản cập nhật phần mềm đơn giản có thể cứu mạng bạn

Thực hiện theo các bước sau để chia sẻ vị trí của bạn trên Google Maps.

Thực hiện theo các bước sau để chia sẻ vị trí của bạn trên Google Maps.

Làm thế nào để tự cứu mình khỏi những cơn ác mộng du lịch trong kỳ nghỉ

Tôi có thể chia sẻ với người không có Tài khoản Google không?

Có, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình trên Google Maps với người không có tài khoản Google. Các bước để làm điều này là hơi khác nhau.

  • Trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn, hãy mở bản đồ Google chương trình
  • Bấm vào hình ảnh cá nhân và đi đến Chia sẽ vị trí
  • nhấp chuột Chia sẽ vị trí
  • nhấp chuột Lựa chọn khác
  • một Chia sẻ với một liên kết Danh sách sẽ bật lên. gõ vào “Tham gia” cái nút
  • xử lý sao chép Để sao chép liên kết chia sẻ trang web của bạn
  • Dán liên kết này vào email, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng nhắn tin khác và gửi cho bất kỳ ai mà bạn muốn chia sẻ vị trí của mình.
READ  Chế độ người chơi Super Punch-Out được tìm thấy sau 28 năm

Để biết thêm các mẹo về Google, hãy truy cập CyberGuy.com và tìm kiếm “Google” bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp ở đầu trang web của tôi.

Nhấn vào đây để tải ứng dụng FOX NEWS

Và khi bạn đang truy cập trang web của tôi, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin miễn phí của CyberGuy bằng cách nhấp vào liên kết “Bản tin miễn phí” ở đầu trang web của tôi.

Bản quyền 2023 CyberGuy.com. Đã đăng ký Bản quyền. Các bài viết và nội dung của CyberGuy.com có ​​thể chứa các liên kết liên kết kiếm tiền hoa hồng khi mua hàng được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *