Cách Marvel Snap được thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn

Các nhà phát triển tại Marvel Snowhọ đã làm công việc của họ một chút rất chúng tôi sẽ. Trong một cuộc phỏng vấn với cái rìa, Các nhà phát triển đã nói về cách thức khi thiết kế Marvel SnapHọ muốn tạo ra một trò chơi phù hợp với cuộc sống của bạn. Chà, có vẻ như tôi và hàng triệu người khác không chỉ có thể đưa trò chơi vào cuộc sống của chúng ta mà còn định hình cuộc sống của chúng ta Vòng quanh Anh ấy cô ấy. Đây là lý do tại sao tôi chơi một vài vòng nhanh đầu tiên vào buổi sáng và thưởng cho năng suất làm việc của tôi vào giữa ngày Bùng nổ, Bùng nổ Nghỉ ngơi, và tại sao tôi nên kết thúc một ngày với bản lồng tiếng trước khi ngủ.

Marvel Snap Đây là trò chơi đầu tiên cho Bữa tối thứ hai, là một studio độc lập Được thành lập bởi các nhà phát triển Blizzard trước đâyNgay từ đầu, họ đã biết mình muốn tạo ra một trò chơi blackjack trên điện thoại di động. “Marvel Snap Niềm đam mê không ngừng của chúng tôi là chia sẻ tình yêu của chúng tôi với các trò chơi bài sưu tầm với càng nhiều người trên thế giới càng tốt, ”Young Woo nói, Bùng nổ, Bùng nổGiám đốc sản xuất và đồng sáng lập Bữa tối thứ hai.

“Chúng tôi cảm thấy rằng điện thoại di động là một điểm khởi đầu hoàn toàn tuyệt vời”, anh ấy tiếp tục. “Chúng tôi đang nghĩ đến một trò chơi có thể phù hợp với lối sống của bạn, một trò chơi mà mọi người đều có thể tận hưởng bất kể họ có bao nhiêu thời gian trong cuộc đời.”

READ  Caitlyn Jenner cho biết lều ở Beverly Hills là dấu hiệu mới nhất của cuộc khủng hoảng

một trong Marvel SnapĐiểm thu hút lớn nhất của nó là đây là một trò chơi có thể được trải nghiệm đầy đủ trong vài phút tại một thời điểm. Trong khi các game thủ vẫn đang rất thích thú với hơn 60 giờ trải nghiệm kết hợp hoàn chỉnh từ các nhà phát triển như Sony, Ubisoft và EA, khi nhóm người chơi cốt lõi trong độ tuổi dần dần tăng lên, thì ý tưởng về “trò chơi thiết lập” đang dần trở nên phổ biến. ngày càng phổ biến.

Young nói rằng, giống như hầu hết các nhà phát triển, những người tại Bữa tối thứ hai muốn tạo ra những trò chơi mà bản thân họ đam mê và muốn chơi. Và trong thiết kế Bùng nổ, Bùng nổHọ muốn một trò chơi không can thiệp quá nhiều vào cuộc sống bận rộn của mọi người, nơi mà thường xuyên, đi vệ sinh là một trong những khoảnh khắc bình yên và đơn độc duy nhất trong ngày.

Young nói: “Đó là những trò chơi bên ngoài mà bạn có thể chơi trong đó, chỉ mất 5 phút. “Nhưng sau đó, nếu bạn rơi vào một tình huống điên rồ, bạn có thể ngồi trên bồn cầu trong 20 phút, bạn biết không?”

Young tiếp tục, “Khi chúng tôi nghĩ về cách giả mạo [Marvel Snap]Và [we thought] “Này, điều gì sẽ xảy ra nếu trò chơi rất sâu sắc về mặt chiến lược, và điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi bằng cách nào đó xoay sở để làm cho nó, chẳng hạn như, ba phút?”

READ  Có phải Ananya Panday vừa xác nhận rằng những người nổi tiếng này đang hẹn hò?

“Điều gì sẽ xảy ra nếu trò chơi có chiều sâu về mặt chiến lược, và điều gì sẽ xảy ra nếu bằng cách nào đó chúng tôi xoay sở để thực hiện nó, chẳng hạn như, ba phút?”

đặc trưng Marvel Snap Trận đấu kéo dài khoảng ba đến sáu phút. Mặc dù thời gian ngắn ngủi này dường như không mang lại hiệu quả tốt cho loại CCG tư duy sâu sắc được biết đến, Bùng nổ, Bùng nổThiết kế thẻ, sân chơi độc đáo và cơ chế “snap” tạo nên các trận đấu giống như ngôi sao neutron cho kịch tính cạnh tranh. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể có được tất cả cảm giác hồi hộp của chiến thắng, sự đau đớn của thất bại và niềm đam mê cao độ khi chơi “Swing to the Fences” trong sáu phút hoặc ít hơn. Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng 70% trò chơi của bạn giống như thế này: Marvel Snap.

Các đối tác của họ tại Marvel Entertainment chia sẻ tình cảm mà các nhà phát triển đã đầu tư vào Marvel Snap. Theo Người đồng sáng lập và Giám đốc phát triển Bữa tối thứ hai Ben BroadChính EVP Jay Ong của Marvel Games đã liên hệ với họ về việc sản xuất một trò chơi, Bữa tối thứ hai tự tin sẽ mang lại trải nghiệm chất lượng tương tự như trong các trò chơi như người nhệnMiles Moralesvà đánh giá thấp tội phạm Những người bảo vệ thiên hà.

Mỗi thẻ chứa nhiều biến thể khác nhau theo các phong cách nghệ thuật khác nhau để khuyến khích việc sưu tầm và tùy chỉnh bộ bài
Ảnh: bữa tối thứ hai

“Hamilton đánh CEO của chúng tôi và nói, ‘Này, nhìn này, tôi muốn làm việc với các bạn. Tôi biết các bạn có thể tạo ra điều gì đó tuyệt vời, vì vậy tôi muốn Marvel trở thành một phần của điều đó’, Brod nói . “Tôi làm việc với [Marvel] Nó thực sự vô cùng thú vị bởi vì họ không phải là người có giấy phép trung bình của bạn, những người chỉ làm điều đó vì tiền. Đây là những người từ ngành công nghiệp game, những người đã ở Marvel trong một thời gian dài, những người thực sự, thực sự quan tâm. “

Theo Broad, “snap” danh nghĩa – nơi người chơi có thể tăng tiền đặt cược trong trò chơi bằng cách sử dụng “khối lập phương kép” – là ý tưởng đến từ CEO Hamilton Chu của công ty.

“Vì vậy, chúng tôi chỉ chơi lò sưởi Với một khối lập phương nhân đôi, ”Brod nói.“ Vì vậy, Hamilton ngồi sau tôi và nói, “Bạn có nhân đôi số tiền đặt cược ở lượt này không? Bạn có kìm hãm nếu đối thủ của bạn nhân đôi số tiền đặt cược không?” Và tôi nói, “Chúa ơi, tôi nghĩ rằng tôi sẽ tăng gấp đôi số tiền đặt cược ngay bây giờ. “Và chúng tôi cảm thấy nó khiến trận đấu trở nên thú vị hơn. Nó đã bổ sung thêm cấp độ chiến lược sâu sắc.”

Tôi thấy thẻ là thiết bị chiến lược hấp dẫn hơn, với cơ chế mà tôi chưa từng nghe nói đến (như Các thẻ chơi trò chơi cho bạn), Không thiếu những cách để khiến đối phương thất vọng và thích thú. Trên thực tế, một trong những điều tốt nhất về Marvel Snap là nó khuyến khích chơi ngu xuẩn. Tôi sẽ thực hiện hầu hết các vở kịch Yolo đầu xương xẩu chỉ vì địa ngục, và điều tuyệt vời nhất là chúng thường hoạt động. “Tình huống lý tưởng là nơi mọi người có thể vui chơi và trải nghiệm mọi thứ, và không có áp lực quá lớn đối với bạn trong việc tìm ra cách chơi trò chơi phù hợp,” Wu nói.

“Không có áp lực lớn nào đối với bạn khi phải tìm ra cách chơi game phù hợp”

Dịch vụ CCGs trực tiếp như lò sưởiPhép thuật: Đấu trường Thu thập Thường bị chi phối bởi các chu kỳ phát hành nội dung. Mỗi khi một bộ bài mới được phát hành, nhiều quân bài mạnh hơn được phát hành và các bộ bài có xu hướng hiển thị cùng một bộ bài. với Bùng nổ, Bùng nổVà, đặc biệt, công cụ cơ chế trang web độc đáo, thật khó để một chiến lược duy nhất có thể bắt rễ. Đây, theo Woo, là nơi mà rất nhiều sáng tạo và đổi mới trong các thẻ và người chơi có xu hướng tỏa sáng.

“Tôi nghĩ rằng nó thực sự hữu ích để trộn mọi thứ lên”, Wu nói. “Ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, bạn không nên sử dụng bộ bài mà ai đó đã nói là bộ bài phù hợp cách đây một tháng. Giống như ngày nào chúng tôi cũng hy vọng tạo ra một tình huống mà bạn giống như, ‘Này, cái gì vậy? câu đố mới mà tôi phải giải? ‘”

Ảnh chụp màn hình từ Marvel Snap cho thấy vị trí của Machine World

Các địa điểm nổi bật thay đổi hàng tuần, cho phép người chơi thay đổi đội mà họ tạo và chơi thường xuyên.
Ảnh: bữa tối thứ hai

Tôi rất bối rối giữa các vị trí hoặc các thẻ như một yếu tố độc đáo của trò chơi. Mặt khác, có một tệp băng độc ác Cửa sổ bật lên – trang web lặp lại bất kỳ thẻ nào bạn chơi ở đó cho đến khi hết chỗ – là trang yêu thích của tôi. Điền vào nó với Bò Cạp Một lá bài làm giảm sức tấn công của từng quân bài trong tay đối thủ của bạn và có thể hủy hoại một ngày của ai đó. Tôi cũng thực sự thích khi đối thủ phạm lỗi với mình. Các nhà phát triển đã cười và rất vui khi tôi nói với họ rằng đối thủ sẽ ngay lập tức từ bỏ trận đấu như thế nào khi họ nhận ra rằng việc thêm người Sắt – Một thẻ nhân điểm vị trí – vào một khoảng trống đã chứa giá trị âm làm cho giá trị bằng hơn Sự phủ định. (Hãy xem, những bài học toán cơ bản này thực sự hữu ích.)

“Cái gì hay cái gì? Tôi đã chơi Yondu Trên một thanh rẽ độc ác? Kent Eric Hagman, Phó Giám đốc thiết kế tại Bữa tối thứ hai cho biết. Anh ấy là người xử lý tất cả các yếu tố của thiết kế tuyệt vời snap, Do đó, từ vị trí mới đến thẻ mới, anh ta phải chịu trách nhiệm về tất cả những sự thất vọng liên quan đến Bar Sinister. “Và rồi bạn Killmonger Để xóa băng độc ác của bạn. Và sau đó bạn chơi cáp trên băng độc ác. Do đó họ không có bộ bài! (Lưu ý của người viết: Đây là một vở kịch rất tình huống và không nên thử thường xuyên.)

Ảnh chụp màn hình của trò chơi Marvel Snap có ba địa điểm với các hiệu ứng khác nhau được bao quanh ở cả hai bên bởi khoảng trống cho tối đa thẻ

Đưa Yondu vào Bar Sinister là một cách chắc chắn để khiến đối thủ của bạn tức giận.
Ảnh: bữa tối thứ hai

Câu chuyện giao dịch của bạn Marvel Snap Hoaxes là một trong những cách trò chơi lan truyền như cháy rừng. Theo công ty phân tích di động Sensor Tower, hơn 3,4 triệu người đã tải xuống trò chơi trong tuần đầu tiên và các nhà phát triển đang làm việc trên các tính năng xã hội để trò chơi có thể chơi được. Bùng nổ, Bùng nổ Có thể chống lại bạn bè của bạn.

“Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một trận giao hữu hoặc một trận giao hữu, nơi bạn có thể đấu với bạn của mình hoặc bất kỳ ai đang phát trực tuyến,” Hagman nói. “Anh ấy sẽ đến sớm thôi, tôi hy vọng.”

Trong khi Marvel Snap Nó không được thiết kế dành cho thể thao điện tử và các nhà phát triển hy vọng rằng với sự ra mắt của tính năng mai mối, các giải đấu cộng đồng sẽ sớm xuất hiện. Họ cũng chia sẻ rằng họ theo dõi số liệu thống kê và hy vọng có thể thêm tính năng hồ sơ, nơi người chơi có thể xem hồ sơ chiến thắng của họ và các thông tin hữu ích khác. Một cách cũng đang được cung cấp cho người chơi để tạo ra các thẻ mà họ muốn nhưng chưa có.

“Tôi thực sự hào hứng với điều đó,” Young nói. “Và sự ra mắt toàn cầu đã thực sự thành công, vì vậy đây mới chỉ là bước khởi đầu.”

Marvel SnapThành công hiện tại không được đảm bảo, và Brod chia sẻ rằng anh rất lo lắng khi bắt đầu nỗ lực này. “Chúng tôi sẽ dành hơn bốn năm để dành tiền bạc, thời gian và năng lượng cho việc này,” anh nói, “và tôi nghĩ,“ Tôi hy vọng mọi người thích nó. ”

Với thiết kế tuyệt vời và kết hợp nhanh chóng khuyến khích sự sáng tạo và chấp nhận rủi ro, Marvel Snap Nó chỉ không phù hợp với cuộc sống của tôi – anh ấy Anh ấy là Cuộc sống của tôi, và tôi rất vui khi tiếp tục cho phép trò chơi được thưởng thức lâu như bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *