Cách nhận Hoopa và ngày ra mắt nhiệm vụ trong Pokmon Go Giải thích • Eurogamer.net

Mọi thứ bạn cần biết về nghiên cứu tư nhân đang diễn ra của Hoopa.

Hoba Cuối cùng nó sẽ có thể kết nối được Pokemon Go đi qua hiểu lầm làm tổn thương Đặc biệt Nghiên cứu nghiên cứu.

Tuy nhiên, hiểu lầm nghịch ngợm sẽ hơi khác so với các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt thông thường, nhưng các thử thách của nó sẽ dần được giải phóng xuyên suốt mùa nghịch ngợm.

Điều này có nghĩa là tại thời điểm viết bài, bạn hiện không thể bắt Hoopa trong nhiệm vụ này, nhưng chúng tôi có thể không phải đợi lâu như vậy …

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy mọi thứ hiện đang được phát hành Nhiệm vụ nghiên cứu bị hiểu nhầm Mọi thứ chúng tôi hiện biết về ngày phát hành để phấn đấu.

trên trang này:

Ghi nhớ mùa hè đầu tiên tuyệt vời của Pokemon Go (Video kỷ niệm 5 năm)

Nhiệm vụ và Phần thưởng ‘Nghịch ngợm Nghịch ngợm’ trong Pokémon Go

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy Nhiệm vụ và Phần thưởng cho Trò nghịch ngợm hiểu lầm hiện đang được phát hành trong Pokémon Go.

Chuyen tinh nghịch ngợm sẽ có tổng cộng 16 bước sẽ được phát hành dần dần trong quá trình mùa nghịch ngợmVì vậy, hãy nhớ theo dõi trang này vì chúng tôi sẽ cập nhật khi có những thử thách mới!

Để biết thêm thông tin về lịch phát hành Nghịch ngợm Nghịch ngợm, hãy truy cập phần tiếp theo.

Hãy nhớ rằng – phần sau chứa hư hỏng cho điều đặc biệt này Nghiên cứu Vì vậy, nhiệm vụ, nếu bạn muốn ngạc nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang phần tiếp theo!

READ  Microsoft và Double Fine Call For End Of Git Gud

Cảm ơn bạn Abdul Majeed 101 Từ reddit để được trợ giúp với thông tin này!

Bước 1/16 “Sự hiểu lầm nghịch ngợm” (phát hành vào thứ Tư, ngày 1 tháng 9)

Phần thưởng: 1000 XP, 500 stardust Và gặp Goetha

Bước 2/16 “Sự hiểu lầm của nghịch ngợm” (Phát hành vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 9)

  • Thu thập phần thưởng – 720 Stardust

Phần thưởng: 720 XP

Bước 3/16 “Sự hiểu lầm nghịch ngợm” (Phát hành vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 9)

  • Thực hiện 5 lần ném cung – 15 quả cầu buckyball
  • Bắt 10 loại Pokemon khác nhau – 15 quả bóng tuyệt vời
  • Giành được 5000 Stardust – 3 lần hồi sinh tối đa

Phần thưởng: 1000 XP, 1000 Stardust và một khuôn mặt Hoopa bị mắc kẹt

Bước 4/16 “Sự hiểu lầm của sự nghịch ngợm” (Phát hành vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 9)

  • Thu thập phần thưởng – 720 Stardust

Phần thưởng: 720 XP

Bước 5 đến 16 Chờ phát hành!

Cách thức hoạt động của Trò nghịch ngợm hiểu lầm và cách bắt Hoopa trong Pokémon Go, bao gồm cả ngày phát hành

Sự hiểu lầm hiểu lầm là sự đặc biệt đầu tiên Nghiên cứu Tìm kiếm bản phát hành của anh ấy trong suốt mùa giải – mùa nghịch ngợm – Trong Pokémon Go. Điều này có nghĩa là, để hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ, bạn cần đảm bảo rằng bạn chơi thường xuyên và tham gia các sự kiện trong trò chơi, để bạn thu thập và hoàn thành các bộ thử thách mới khi chúng có sẵn.

READ  Hình ảnh rò rỉ mới cho thấy Apple Watch Solo Loop 41mm cho Series 7

Hiện tại, chúng tôi chỉ có ngày tháng 9 cho các bộ thử thách mới:

  • Chủ nhật ngày 5 tháng 9 – Đến Hoba
  • Thứ 4, ngày 8 tháng 9 – Tâm lý học tuyệt vời
  • Thứ Ba, ngày 21 tháng 9 – Tuần lễ thời trang

Các Blog chính thức của Pokémon GoTuy nhiên, cô lưu ý rằng sẽ có hai bộ thử thách được phát hành vào tháng 10 và hai vào tháng 11.

Pokemon_Hoopa_Schedule
Lịch phát hành cho The Misund sai Mischief từ blog Pokémon Go chính thức vào thứ Tư, ngày 1 tháng 9.

Bài đăng này trên blog Pokémon Go chính thức cũng nói rằng chúng tôi sẽ có thể đảm nhận Hoopa bị giam giữ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sẽ mở khóa bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 5 tháng 9. Liệu việc hoàn thành bộ nhiệm vụ cụ thể này sẽ dẫn đến việc đối đầu với Hoba bị giam cầm hay liệu chúng có đưa chúng ta đến con đường đạt được phần thưởng này hay không vẫn là ẩn số.

Bạn nên theo kịp với Trò nghịch ngợm hiểu lầm, đảm bảo rằng các thử thách mới sẽ được hoàn thành khi chúng xuất hiện, bởi vì nếu bạn hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ nhiệm vụ đặc biệt vào cuối mùa — ngày chính xác vẫn chưa được phát hành — bạn ” Sẽ có quyền truy cập vào một sự kiện đặc biệt theo chủ đề Hoopa.


Các mùa nghịch ngợm Ở đây! Các sự kiện hiện tại bao gồm mùa thứ chín của Go Battle League, thêm vào Thành tích đột kíchTìm hiểu lầm trong nghiên cứu nghịch ngợm. sáng bóng như dit Giờ đây, chúng cũng có thể được tìm thấy trong tự nhiên và Pokemon tinh ranh này giờ xuất hiện như những sinh vật mới! Trong khi đó, một bản cập nhật lớn khác đã thấy một tệp Tăng giới hạn mức – Bao gồm thêm Kẹo XL, tăng cường cho một số Nguồn XP và thêm huy chương bạch kim.

READ  Ưu đãi tốt nhất cho Ngày tưởng niệm năm 2021: Giá ưu đãi trên TV Vizio OLED, Bếp một mình, Xe đạp tập thể dục Myx Plus, v.v.

Mọi thứ chúng ta biết về Hoopa trong Pokémon Go

Pokemon Hoba
Hoppa bị giam cầm.

Hoopa đã đăng những trò nghịch ngợm trong Pokémon Go kể từ đó Go Fest 2021, nơi câu chuyện của anh ấy bắt đầu với tập phim lạ Đặc biệt Nghiên cứu nghiên cứu. Nhiệm vụ này không chỉ giới thiệu Hoopa, anh ấy còn sử dụng Pokémon huyền thoại để giải thích tại sao có rất nhiều Pokemon huyền thoại Cô ấy xuất hiện trong một ngày.

Sau đó, Hoopa xuất hiện trở lại cho Ultra Unlock 2021: Sword and Shield Sự kiện mà một cổng vào khu vực Galar mở ra, cho phép một số Pokémon thế hệ 8 xuất hiện trong Pokémon Go.

Pokemon_Hoopa_Unbound
Hoba không bị ràng buộc.

Bây giờ với mùa nghịch ngợm Cuối cùng chúng tôi cũng phải bắt tay vào việc thêm Hoopa vào Pokédex!

Hoopa chính nó là một Công nghệ 6 Pokémon huyền thoại được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại về rượu gin và có hai dạng – Hoopa Unbound và Hoopa Unbound. Hoopa, ở dạng giới hạn, là một Pokémon tâm linh và ma quái, nhưng ở dạng không bị giới hạn, Hoopa là một Pokémon hệ tâm linh và bóng tối.

Cho đến nay, Hoopa mới chỉ xuất hiện ở dạng giới hạn trong Pokémon Go, nhưng bạn không bao giờ biết được, có thể vào cuối Season of Mischief, chúng ta sẽ giải phóng Hoopa Unbound!

Chúng tôi chúc bạn may mắn hoàn thành nhiệm vụ Mischief Mischief!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *