Cách nhận PS5 trong mùa Thứ Sáu Đen này

Nếu bạn đang muốn mua một gói PS5 hoặc PS5, cơ hội được công bố đầu tiên của bạn là vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 11 lúc 12 giờ trưa ET/9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương tại Walmart. Tuy nhiên, có một nhược điểm: bạn sẽ thực hiện vòng đầu tiên của PS5 Thứ Sáu Đen Chỉ dành cho thành viên Walmart+. Điều này không có nghĩa là đây là cách duy nhất để bạn có được chiếc PlayStation 5 mới sáng bóng trước mùa Giáng sinh, nhưng đó là cách duy nhất nó được công bố chính thức (cho đến nay).

Cách nhận PS5 vào Thứ Sáu Đen

TL; DR là nếu bạn muốn bản bẻ khóa PS5 đầu tiên của mình từ Walmart, tốt hơn là hãy đăng ký cho Walmart+.

Walmart sẽ cung cấp các gói PlayStation 5 God of War: Ragnarök vào ba ngày riêng biệt, cũng như một số gói và bản phát hành PS5 khác.

Walmart+ là $12,98 trong một tháng hoặc $98 hàng năm. Có bản dùng thử miễn phí 30 ngày, nhưng thật không may, bản dùng thử miễn phí không cho phép bạn truy cập sớm vào các bản dựng PS5 Thứ Sáu Đen. Bạn sẽ phải trả tiền để truy cập.

Nếu bạn không muốn chi tiền cho một tháng Walmart+ truy cập vào bảng điều khiển PlayStation 5 vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 11, thì bạn vẫn còn hai cơ hội nữa tại Walmart và họ có thể không yêu cầu tư cách thành viên.

READ  Trò chơi chéo mới nhất của Fall Guys với nhượng quyền thương mại Astro sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3

Amazon có PS5 trong kho không?

Đó là một câu hỏi hay. Đối với Thứ Sáu Đen, Amazon không liên quan gì đến PS5 (ít nhất, chúng tôi không biết). Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký lời mời PS5 trên một số SKU PlayStation 5 khác nhau được liệt kê bên dưới. Từ những gì chúng tôi đã thấy thông qua IGNDeals trên Twitter và các báo cáo của riêng chúng tôi, những lời mời này đã được đưa ra khá nhanh chóng.

Lời mời của Amazon PlayStation 5

Khi nào PS5 được bán tại Walmart cho Thứ Sáu Đen?

  • Thứ Hai, ngày 21/11 lúc 12 giờ ET trên Walmart.com chỉ dành cho thành viên Walmart+
  • Thứ Tư, ngày 23 tháng 11 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET trên Walmart.com
  • Black Friday, 25/11, tại các cửa hàng

Những phiên bản nào của PlayStation 5 sẽ có mặt vào Thứ Sáu Đen?

Theo Walmart, các bảng điều khiển PlayStation 5 và gói bảng điều khiển sau đây sẽ có sẵn trực tuyến và tại các cửa hàng. Tất nhiên, tình trạng còn hàng tại cửa hàng có thể thay đổi và nếu bạn đang cố mua PS5 vào Thứ Sáu Đen tại Walmart, thì bạn được tạo ra từ những thứ khó hơn tôi.

Amazon, như đã đề cập ở trên, có sẵn lựa chọn tương tự theo lời mời, nhưng cũng cung cấp lời mời cho các phiên bản đĩa và kỹ thuật số của các gói Horizon Forbidden West PlayStation 5.

READ  Samsung cung cấp ưu đãi Galaxy Z Fold 4 tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ

Sự sẵn có của máy chơi game PlayStation 5 chỉ là một trong nhiều ưu đãi Thứ Sáu Đen của PS5 đang diễn ra, mặc dù đó không phải là ưu đãi giá đầy đủ. Nhưng nó đánh bại giá scalper!

Thành viên hàng năm của IGN Plus

IGN Plus hàng năm thành viên

Đăng ký trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen và tiết kiệm 25% cho tư cách thành viên hàng năm. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *