Cách xem: Sigma Lions v British & Irish Lions

Sigma Lions v British & Irish Lions Live Stream: Cách xem vòng khai mạc

Những chú Sư tử Anh & Ireland 2021 đã bắt đầu chuyến du đấu Nam Phi của họ bằng trận đấu với Sigma Lions có trụ sở tại Johannesburg tại Emirates Airline Park vào tối nay (bắt đầu lúc 5 giờ chiều giờ Vương quốc Anh và Ireland).

Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ hành động, vì vậy, dưới đây chúng tôi giải thích cách tìm một luồng trực tiếp đáng tin cậy và đây là cách xếp hạng của hai đội.

Sư tử Sigma: E.W. Viljoen; Gamba Olingo, Manuel Ras, Odendal Burger, Maxwan Wraps; Jordan Hendricks, Dillon Smit; Nathan Macbeth, PJ Botha, Rowan Dreyer, Robin Schumann, Reinhard Neuthnagel, Sposiso Sanguini, Vincent Chitoka, Frank Horn (đội trưởng).

Các lựa chọn thay thế: Jaco Visage, Sti Sithole, Carlo Sadie, Rohan Strawley, Emmanuel Chitoka, Morne van den Berg, Fred Zelga, Dan Creel.

Sư tử Anh và Ailen: Stuart Hogg (đội trưởng); Louis Reese Zammit, Chris Harris, Owen Farrell, Josh Adams; Finn Russell, Aly Price; Wayne Jones, Jimmy George, Kyle Sinclair, Maru Itogi, Johnny Hill, Courtney Laws, Hamish Watson, Taulope Valletau.

lựa chọn thay thếLuke Kwan-Dickey, Mako Vunipola, Xander Fagerson, Ian Henderson, Sam Symonds, Gareth Davis, Bundy Aki, Elliot Daly.


Làm thế nào để xem Sigma Lions vs British & Irish Lions từ bên ngoài quốc gia của bạn

Nếu bạn đang ở nước ngoài, nhưng vẫn muốn xem vùng phủ sóng bóng bầu dục tại địa phương của mình, chẳng hạn như Sigma Lions v British & Irish Lions, bạn có thể làm như vậy với VPN – Mạng riêng ảo.

VPN cho phép bạn vượt qua mọi chặn địa lý bằng cách thay đổi IP của bạn để bạn xuất hiện ở một vị trí khác và bạn có thể xem cùng một luồng trực tiếp hợp pháp của Lions mà bạn xem ở nhà.

READ  Việt Nam thắng Malaysia 2-1 | văn hóa - thể thao

Bạn bè của chúng tôi trong radar công nghệ Tôi đã thử nghiệm hàng trăm VPN và đề xuất ExpressVPNNó dễ sử dụng, có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cho phép bạn xem trên nhiều thiết bị đồng thời, bao gồm TV thông minh, điện thoại, iPad, máy tính bảng, PC và Mac.

Thêm, ExpressVPN Nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong một tháng hoặc đăng ký gói hàng năm và nhận ba tháng miễn phí.


Sigma Lions v British & Ireland Lions Live Stream: Cách xem từ Vương quốc Anh và Ireland

Tất cả các trận đấu của Lions ở Nam Phi, bao gồm cả ba trận đấu với Springboks, sẽ được phát trực tiếp trên Bầu trời thể thao. Tin tức về trận đấu mở màn này bắt đầu lúc 4 giờ chiều trên Sky Sports Action và sự kiện chính.

Các gói Sky TV và Thể thao có sẵn từ £ 45 một tháng.

Thông tin nổi bật của trận đấu này cũng sẽ có trên Truyền hình miễn phí – mỗi 4 S4C (10h30 tối).

Nếu bạn đến từ Vương quốc Anh nhưng đang ở nước ngoài khi thực hiện Lions Tour, bạn có thể nhận được luồng trực tiếp thông thường nhưng bạn sẽ cần VPN – xem thông tin ở trên.

READ  Tin đồn thương mại MLB: Blue Jays có được Cory Dickerson trong thương vụ bốn người với Marlins

Sigma Lions v British & Ireland Lions Live Stream: How to Watch from USA

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, NBC có quyền đối với các trò chơi Lions 2021, với các trò chơi phát trực tuyến trên Peacock Premium, có sẵn với giá 4,99 đô la mỗi tháng.

Trận đấu này sẽ bắt đầu vào lúc giữa trưa EST và 9 giờ sáng ở Bờ Tây.


Sigma Lions v British & Ireland Lions Live Stream: Cách xem từ Úc

Đối với những người ở Úc, dịch vụ phát trực tuyến Stan Sport có độc quyền để chiếu các trận đấu giữa Sư tử Anh và Ailen vào năm 2021. Những chú Sư tử Sigma bắt đầu lúc 2 giờ sáng Chủ nhật tại Úc.

Bạn mất 10 đô la một tháng để thêm Stan Sport vào gói Stan chung của mình — và cũng có bản dùng thử miễn phí kéo dài bảy ngày để bạn có thể dùng thử.


Sự kiện trực tiếp của Sigma Lions v British & Ireland Lions: Cách xem từ New Zealand

Trận đấu khai mạc của Sư tử sẽ bắt đầu lúc 4 giờ sáng Chủ nhật theo giờ New Zealand và sẽ được chơi trên SKY Sport NZ 1.

Chi phí $ 31,99 / tháng để thêm Sky Sport vào gói Sky Starter của bạn ($ 25,99).


Sự kiện trực tiếp của Sigma Lions v British & Ireland Lions: Cách xem từ Nam Phi

Trận đấu này sẽ được phát sóng (bắt đầu lúc 18h SA) trên các kênh SuperSport CSN, Grandstand và Rugby.

READ  SEA Games: Singapore đã 'sẵn sàng' để đồng tổ chức một sự kiện cuối năm, Chủ tịch SportSG, Tin tức thể thao & Tin bài hàng đầu cho biết

Có nhiều DStv. Các gói Có sẵn cho phép truy cập vào SuperSport, từ Access, có các kênh Blitz và Variety 4, đến Premium, bao gồm tất cả 18 kênh thể thao.


Sự kiện trực tiếp của Sigma Lions v British & Ireland Lions: Cách xem từ Nhật Bản

JSPORTS sẽ chiếu các trận đấu của Sư tử năm 2021 tại Nhật Bản với trận mở màn sẽ bắt đầu vào lúc 1 giờ sáng Chủ nhật theo giờ JST.


Sigma Lions v British & Ireland Lions Live Stream: Cách xem từ Châu Á

Bên ngoài Nhật Bản, Premier Sports Asia có quyền phát sóng các trận đấu của Sư tử Anh và Ireland ở châu Á và sẽ chiếu các trận đấu ở 22 khu vực – Bangladesh, Bhutan, Brunei, Campuchia, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Ma Cao, Malaysia, Maldives, Mông Cổ , Myanmar và Nepal Pakistan, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Đăng ký hàng tháng cho Premier Sports Asia là $ 25,99 hoặc hợp đồng hàng năm có thể gia hạn là $ 129,99.


Chúng tôi đề xuất các dịch vụ VPN trong bối cảnh sử dụng giải trí hợp pháp. Ví dụ:

  1. Truy cập một dịch vụ từ một quốc gia khác (tuân theo các điều khoản và điều kiện của dịch vụ đó)
  2. Bảo vệ an ninh trực tuyến của bạn và tăng cường quyền riêng tư trực tuyến của bạn khi bạn ở nước ngoài

Chúng tôi không ủng hộ hoặc dung túng cho việc sử dụng bất hợp pháp hoặc có hại các dịch vụ VPN. Nội dung vi phạm bản quyền trả phí không được Nhà xuất bản Tương lai xác nhận hoặc chấp thuận.

Không thể đến cửa hàng? Bạn có thể tải trực tiếp ấn bản kỹ thuật số của Thế giới bóng bầu dục xuống máy tính bảng của mình hoặc đăng ký ấn bản in để được giao tạp chí đến tận nhà.

Theo dõi thế giới bóng bầu dục trên Facebook, Instagram và Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *